Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 75: Bán Thư

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Lại là một ngày sáng sớm, trải qua dinh dưỡng dịch liên tục tẩm bổ, Tô Nhiên cảm giác tinh khí thần rất tốt. Tuy rằng chính mình bệnh vẫn là dáng vẻ kia, chỉ cần không có chuyển biến xấu là được, Tô Nhiên thực thấy đủ nghĩ đến.

Cùng thường lui tới giống nhau, cùng Tô mẫu vui vẻ mà trò chuyện trong trò chơi sự, đại làm Tô mẫu vui mừng không thôi. Cơm sáng qua đi, thừa dịp còn chưa tới đi học thời gian, Tô Nhiên sớm liền đi cách vách Lý đại gia gia.

Ách, cũng có thể kêu hắn vì Nãi Du Tiểu Sinh……

Tô Nhiên lần này là nghẹn cười đi, hắn trong lòng kia quái gở lại nghiêm túc Lý đại gia hình tượng sớm đã oanh sụp, hiện tại Lý đại gia cho hắn cảm giác chính là trên mạng N nhiều bạn gái trò chơi trạch, Nãi Du Tiểu Sinh.

Tới rồi Lý đại gia cửa nhà, còn ở chuẩn bị lý do thoái thác, đại môn thế nhưng trước tiên mở ra. Lúc này Lý đại gia dẫn theo lồng chim đang chuẩn bị đi ra ngoài đi bộ.

“Di? Là tô tiểu tử, mau vào mau vào!” Lý đại gia vừa thấy cửa thế nhưng đứng cá nhân, cũng là hoảng sợ.

“Cảm ơn Lý đại gia, làm phiền.” Tô Nhiên cúi đầu đi vào.

Đợi đến đi vào phòng khách, Tô Nhiên trực tiếp đi thẳng vào vấn đề đối Lý đại gia nói: “Lý đại gia, tiểu tử may mắn được đến một quyển chiến sĩ quần công kỹ năng thư, không biết ngươi muốn hay không?”

“Không muốn không muốn! Ta đều tuổi này, muốn thư làm gì, tự đều thấy không rõ!” Lý đại gia liên tục lắc đầu.

Tô Nhiên hiểu, nếu Lý đại gia để cho người khác biết hắn chính là Nãi Du Tiểu Sinh, còn không được làm người cười đến rụng răng? Làm hắn mặt hướng nào gác?

Vì thế, Tô Nhiên đứng lên, đối Lý đại gia nói: “Mạo phạm Lý đại gia, ta đây liền đi về trước, nếu muốn nhìn thư, liền liên hệ ta, ách, liên hệ ta mẹ cũng đúng.”

Cùng Lý đại gia nói xong lời từ biệt, Tô Nhiên đi trường học.

Liền ở Tô Nhiên đi rồi không có bao lâu, một cái tuổi thanh xuân nữ sinh ăn mặc áo ngủ liền đi ra, tóc tùy ý bàn, thiên nhiên tinh xảo khuôn mặt trong trắng lộ hồng, ngay cả áo ngủ đều khó che lấp nàng tinh tế cao gầy dáng người, nếu Tô Nhiên ở nói, chắc chắn tán thưởng một tiếng, hảo mỹ! Nếu là làm này nữ hài tử cùng hoa hậu giảng đường Hàn Tư Dĩnh so sánh, chỉ có thể nói, sàn sàn như nhau!

“Gia gia, ai sớm như vậy liền tới la cà, thật là có thất lễ mạo!” Nữ hài bĩu bĩu môi ba, hiển nhiên phi thường không cao hứng.

“Uyển Nhi, ngươi nha đầu này, không phân xanh đỏ đen trắng liền nói nhân gia một hồi.” Lý đại gia sủng nịch mà cười nói: “Người tới đúng là ta cách vách Tô gia tiểu tử. Đứa nhỏ này, có đại nghị lực!” “Chính là gia gia ngươi thường xuyên nhắc tới Tô Nhiên? Hắn xác thật rất làm người bội phục.” Này xinh đẹp nữ hài đúng là Lý đại gia cháu gái, Lý Uyển Nhi.

“Kia hắn như thế nào tới nơi này?” Lý Uyển Nhi nghi hoặc hỏi: “Này tô tiểu tử không đi trường học siêng năng học tập, tới nơi này làm cái gì?”

“Ai biết, tiểu tử này ở địa phương nào lộng tới một quyển sách, hình như là cái gì chiến sĩ quần thể gì đó.” Lý đại gia cười khổ một tiếng, “Tiểu tử này, cầm thư đương bảo bối, cũng không xem hắn Lý đại gia cái gì số tuổi, tự đều thấy không rõ, còn đọc sách, thật là hồ nháo.”

Nhưng Lý Uyển Nhi lại là nghe vậy biến sắc.

“Chiến sĩ quần công kỹ năng thư!”

Này tô tiểu tử vận khí tốt! Lý Uyển Nhi vội vàng túm chặt gia gia ống tay áo, hỏi: “Gia gia, kia thư ngươi không cần ta muốn! Ngươi cũng quá hồ đồ, ai nha, cùng ngươi cũng nói không rõ, vội muốn chết!”

“Nga?” Lý đại gia có điểm kinh ngạc, chính mình này cháu gái chính là xử sự không kinh chủ, chưa từng thấy nàng có như vậy thất thố thời điểm. Hắn ho khan một tiếng, tiếp tục nói: “Uyển Nhi a, ngươi gia gia lời nói còn chưa nói xong đâu, kia tô tiểu tử nói, nếu muốn kia quyển sách, liên hệ hắn cũng đúng, liên hệ mẹ nó cũng đúng, tô tiểu tử đi học đi, mẹ nó cái này điểm hẳn là còn ở nhà.”

Lý Uyển Nhi ánh mắt sáng lên. Nàng ngọt ngào về phía gia gia cười nói: “Gia gia, phiền toái ngài giúp ta đi đem quyển sách này mua đi?”

“Chính ngươi đi không phải được rồi?” Lý đại gia nghi hoặc hỏi.

“Ách, ngươi cháu gái vẫn là tiểu thư khuê các đâu, gia gia ngươi khi nào gặp qua ta cùng khác nam sinh nói chuyện qua?”

“Hảo đi hảo đi, kia quyển sách bao nhiêu tiền, ta mang theo tiền qua đi tranh.” Lý đại gia cười ha hả mà nhìn chính mình cháu gái.

“Ách, thị trường giới muốn một vạn RMB, chợ đêm không sai biệt lắm đến hai vạn đi.” Lý Uyển Nhi đương nhiên nói.

“Tê! Cái gì thư như vậy quý! Hoàng kim thư sao?” Lý đại gia thổi râu trừng mắt.

“Thiết ~ này còn cung không đủ cầu đâu, mua đều mua không được! Được không sao, gia gia ~” Lý Uyển Nhi lắc lắc gia gia cánh tay, làm nũng lên tới.

“Hảo hảo hảo!” Lý đại gia vui tươi hớn hở, hoàn toàn đã không có ngày xưa nghiêm túc kính, “Bất quá từ tục tĩu nói ở phía trước, kia Tô gia tiểu tử trong nhà bần cùng thực, trước kia ta tổng tưởng giúp giúp bọn hắn, lại luôn tìm không thấy lý do.”

“Tiểu nữ tử biết rồi, tam vạn thu mua, có thể đi? Hì hì ~” Lý Uyển Nhi cười đến càng ngọt, “Chờ ta đi ngân hàng đề tiền, lại phiền toái gia gia đưa đi, gia gia thật tốt!”

Nhìn vô cùng lo lắng về phòng thay quần áo cháu gái, Lý đại gia lắc đầu cười khổ, hiện tại người trẻ tuổi nột, xem không hiểu lâu!

……

Một chiếc cao cấp màu đen xe hơi chạy ở đường cái thượng.

“Tiểu dĩnh, ta an bài chuyện của ngươi đều làm tốt đi?” Một cái thành thục ổn trọng thanh âm ở bên trong xe vang lên.

“Hết thảy đều dựa theo ngài phân phó.” Hàn Tư Dĩnh ngồi ở hậu tòa, đối với phía trước người điều khiển nói, trong giọng nói không có một tia độ ấm.

“Thực mau hắn liền sẽ không xuất hiện ở ngươi tầm mắt trong vòng.”

“Tốt, phụ thân.”

Xương thị đệ nhất thực nghiệm trung học, cao ba năm ban.

“Tới rồi!” Ngồi cùng bàn Lâm Vũ Tĩnh cười hì hì nhìn chính mình ngồi cùng bàn, Tô Nhiên.

“Ân ~ chào buổi sáng.” Tô Nhiên xem xét hữu phía sau vị trí, Trương Mãnh cùng Hàn Tư Dĩnh hai người cũng chưa tới, nhắc tới tâm phảng phất cục đá rơi xuống mà, thả lỏng mà hướng tới Lâm Vũ Tĩnh cười nói.

“Nhạ, trong hộc bàn, đừng quên uống!” Lâm Vũ Tĩnh lặng lẽ chỉ chỉ Tô Nhiên bàn học, đôi mắt mị đến giống một con trộm được tanh tiểu hồ ly.

Tô Nhiên vui vẻ cười, móc ra trong hộc bàn ‘ nấm canh ’, mở ra đóng gói sau, thống khoái mà đem này uống lên cái tinh quang.

“Tốt như vậy uống nấm canh, ngươi như thế nào không uống a?” Tô Nhiên mỗi ngày uống nấm canh, thực sự có điểm ngượng ngùng.

“Ta không thích.” Lâm Vũ Tĩnh trong lòng còn có một câu không có nói ra, nàng liền thích xem Tô Nhiên ăn canh bộ dáng.

“Ai, nước soda, ngươi sang năm tính toán ghi danh nào sở đại học?” Lâm Vũ Tĩnh trong lòng có cái tính toán.

“Ngươi đâu?” Tô Nhiên cười hỏi ngược lại.

“Ta a, vẫn luôn mộng tưởng tiến vào đông tỉnh học phủ, Thanh Hoa linh tinh liền không suy xét.” Lâm Vũ Tĩnh tưởng tượng đến tốt nghiệp cấp ba sắp gặp phải chia lìa, không khỏi có chút phiền muộn, nàng biết, chính mình thành tích cùng Tô Nhiên vô pháp so, Tô Nhiên có thể đã chịu càng tốt giáo dục.

Tô Nhiên cười hắc hắc, không hề ngôn ngữ.

“Uy, ngươi nói sao, tính toán ghi danh nơi nào?” Lâm Vũ Tĩnh còn ôm một tia hy vọng.

“Ân…… Dung ta ngẫm lại, Thanh Hoa đâu vẫn là Bắc Đại đâu?” Tô Nhiên cố ý đùa với Lâm Vũ Tĩnh. Lâm Vũ Tĩnh vừa nghe, sắc mặt nháy mắt có một chút mất tự nhiên, cường tự cười một chút.

“Hô ~ tính, vẫn là lựa chọn đi đông tỉnh học phủ đi, đỡ phải người nào đó ghi hận.”

“Ngươi gia hỏa này.” Lâm Vũ Tĩnh xì một tiếng, lúm đồng tiền hoa khai. Ngay sau đó lại mày ủ mặt ê lên, Tô Nhiên thành tích tốt như vậy, đi đông tỉnh học phủ có phải hay không quá mức nhân tài không được trọng dụng?

Nữ nhân kia, luôn là dễ dàng như vậy lo được lo mất.

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Một Thai Tam Bảo: Quỷ Vương Daddy, Quá Hung Mãnh