Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 97: Gặp Lại Gian Thương

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

“Cái kia, phương diện này rốt cuộc là thứ gì? Bị ngươi nói được mơ màng hồ đồ.” Tô Nhiên bộ nổi lên lời nói.

“Chớ nhiều lời.” Lý Thiết Tượng mịt mờ nói một câu, theo sau, móc ra một con cổ xưa cốt đỉnh đưa cho Tô Nhiên.

Theo sau, hệ thống nhắc nhở âm hưởng lên.

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô hoàn thành đặc thù nhiệm vụ, Lý Thiết Tượng phó thác, đơn độc đánh bại ‘ Ma Tháp ’ nội BOSS số lượng 1, hoàn thành trình độ, miễn cưỡng. Đạt được khen thưởng vật phẩm, bị vứt bỏ cốt đỉnh.”

Ta dựa!

Tô Nhiên nháy mắt không làm.

“Lý Thiết Tượng, ngươi đây là ý gì? Ta bắt giữ này chỉ rõ ràng chính là thực lực ngập trời đại BOSS, hoàn thành độ miễn cưỡng là mấy cái ý tứ? Nhiệm vụ này ta không giao!”

“Lĩnh Chủ đại nhân, chớ hoảng sợ, này nhiệm vụ chỉ là yêu cầu đánh chết số lượng, mà không phải chất lượng.” Lý Thiết Tượng bình tĩnh mà nhìn Tô Nhiên, “Đến nỗi nhiệm vụ, chính ngươi nói qua, trước giao phó nhiệm vụ.”

Tô Nhiên một trận khó thở, cùng hệ thống NPC giảng không được lý, chỉ có thể tiếp thu hiện thực. Đem này chỉ cũ nát cốt đỉnh cấp cầm lên.

【 tổn hại cốt đỉnh 】 ( đồng thau )

Luyện chế cốt khí, xác xuất thành công +1%.

Chú: Bị quên đi không biết tên cốt đỉnh, đỉnh hồn đã tán, đồ cụ này hình.

Tô Nhiên khóe miệng một trận run rẩy.

Lý Thiết Tượng ong thanh nói: “Lĩnh Chủ đại nhân mạc khí, này đỉnh chính là tại hạ năm đó từ thượng cổ chiến trường nhặt được, phẩm tướng bất phàm, chỉ là thiếu đỉnh hồn mà thôi.”

Ta đi ngươi cái chuối ba kéo!

Xác xuất thành công thêm 1% đồng thau cốt đỉnh còn phẩm tướng bất phàm? Lại ngưu B có thể lợi hại đến nào đi? Ngươi lấy nó tới luyện cái cốt khí thử xem? Tô Nhiên trong lòng buồn bực vô cùng, tùy tay đem cốt đỉnh cấp ném tới chính mình bàng quang trung, trịnh trọng mà đem bảo vật huyễn bia ma thạch cấp lấy ra tới.

Đợi đến Cổ Bia vào tay, Tô Nhiên tâm tình lúc này mới sảng khoái rất nhiều, phía trước không mau tất cả đều tan thành mây khói.

“Lĩnh Chủ đại nhân!” Lý Thiết Tượng mới gặp này bảo, chấn động chi sắc vưu gì, thanh như chuông lớn: “Này bảo có không mượn tại hạ đánh giá?”

“Không mượn.”

Tô Nhiên tùy tay đem này hóa thành huyễn ma áo đen, khoác ở trên người.

Quá không ấn lẽ thường ra bài!

Lý Thiết Tượng trực tiếp kịp thời, theo sau nhìn đến tấm bia đá biến ảo kia một màn, trường hút một hơi, kinh ngạc cảm thán nói: “Lĩnh Chủ đại nhân, tại hạ không thể không nói một câu, ngài có đại khí vận! Nếu tại hạ không có đoán sai nói, này bia chính là năm đó tiếng tăm lừng lẫy huyễn bia ma thạch, chính là như thế?”

“Đối đầu. Xin hỏi Lý Thiết Tượng như thế nào mới có thể bài trừ này bia chi phong ấn?” Tô Nhiên không thể không bội phục Lý Thiết Tượng bác học đa tài, tựa hồ thượng biết thiên văn, hạ biết địa lý. Còn có cái gì hắn không biết?

“Không hiểu.” Lý Thiết Tượng lắc lắc hắn kia cực đại đầu, thở dài nói: “Này bảo mông hôi, đáng tiếc, đáng tiếc!”

Lý Thiết Tượng quay trở về chính mình làm nghề nguội chỗ, ném xuống một câu: “Khả năng Ân Tư đại nhân sẽ biết như thế nào phá phong.”

“Cảm tạ Lý Thiết Tượng, tiểu tử quấy rầy!” Tô Nhiên vội vàng chạy đi ra ngoài, tìm kiếm khởi kia gian thương Ân Tư cường tự bá chiếm phòng ở.

Lý Thiết Tượng nhìn chạy ra đi bộ xương khô lĩnh chủ, khinh thanh tế ngữ nói: “Thần ma đã loạn, gió nổi mây phun. Vị này Lĩnh Chủ đại nhân, có không đứng ở đại lục đỉnh, hóa giao vì long?”

……

Tô Nhiên cơ hồ phiên biến toàn bộ lãnh địa, rốt cuộc, ở bộ xương khô thôn kia nhất không chớp mắt kia gian trong phòng, phát hiện một ngụm quan tài chính bình đặt ở trên mặt đất. Này quan tài hắn nhận thức, khụ, vẫn là chính mình khiêng trở về.

Tô Nhiên đẩy cửa mà nhập, đi tới quan tài bên.

“Cốc cốc cốc!”

Tô Nhiên lễ phép tính gõ gõ quan tài. Này gian thương, ngủ đến cùng chết đi qua dường như, không chút sứt mẻ.

“Tôn kính Ân Tư đại nhân!” Tô Nhiên thanh âm bay lên một lần, quan tài vẫn là không có bất luận cái gì động tĩnh.

“Đại nhân, bộ xương khô có một chuyện muốn nhờ!” Tô Nhiên thanh âm bay lên tám độ.

“Ta dựa!” Tiểu khô lâu nhỏ giọng lẩm bẩm: “Lợn chết một con, muốn ngươi gì dùng!”

Vô pháp, Tô Nhiên chỉ có thể ở chỗ này dùng sức gõ quan tài đau khổ thỉnh cầu Ân Tư đại nhân có thể hãnh diện ra quan vừa thấy, kia gõ quan tài tiết tấu đều có thể phổ nhạc, nhiên cũng mềm, không có gì dùng.

Tiểu khô lâu trong lòng chi hỏa hừng hực bốc cháy lên, ca chính là đường đường một lĩnh chủ, này gian thương bạch trụ ca phòng ở không nói, còn một chút mặt mũi đều không cho!

Tức giận cực kỳ tiểu khô lâu đem này ăn mặn trọng quan tài khiêng lên tới liền đi ra ngoài, thẳng đến kia phiến mồ.

Đợi đến Tô Nhiên đến gian thương Ân Tư quê quán là lúc, mới phát hiện kia tòa cô phần sớm đã đổi mới không thấy. Tiểu khô lâu cũng không sốt ruột, loảng xoảng một tiếng đem quan tài cấp ném ở trên mặt đất, tùy tay móc ra cái cuốc, ở bên cạnh một tòa tiểu mồ thượng trực tiếp khai đào. Chỉ chốc lát, Tô Nhiên liền đem phần mộ cấp đào rỗng, một ngụm cũ nát quan tài hiển lộ ra tới. Tô Nhiên đem này kéo đến một bên, giơ tay liền đem Ân Tư đen nhánh quan tài cấp ném đi vào, đem này cấp chôn lên, vỗ vỗ tay, đại công cáo thành!

“Hồi ngươi quê quán đi thôi!”

Tiểu khô lâu dùng chân dùng sức dậm dậm này tòa mộ mới, có điểm chưa đã thèm.

“Tiểu khô lâu, ngươi đây là đang làm gì?” Một đạo âm trắc trắc thanh âm từ Tô Nhiên phía sau vang lên.

Đang ở sức mạnh thượng Tô Nhiên ngẩn ra, sau lưng lương khí xâm nhập, lông tơ nháy mắt thẳng dựng, hắn xấu hổ quay người lại tử, nắm thật chặt trên người huyễn ma áo đen, đem bàng quang che đậy kín mít, cười gượng nói: “Nguyên lai là Ân Tư đại nhân, tiểu tử đang muốn tìm đại nhân hỏi chuyện.”

“Nga?” Người tới đúng là chợ đêm khô thương, Ân Tư. Hắn giờ phút này mặt vô biểu tình, ngữ khí mơ hồ không chừng, “Bộ xương khô lĩnh chủ có thể tới tìm ta cái này nho nhỏ thương nhân, có điểm thụ sủng nhược kinh. Nói đi, chuyện gì?”

Tô Nhiên xem xét vị này gian thương Ân Tư, không gặp hắn có một chút sinh khí phẫn nộ biểu tình, thở phào một hơi, ngữ khí cũng trở nên tự nhiên lên, “Ân Tư đại nhân, tại hạ muốn hỏi đúng là trên người sở khoác huyễn ma áo đen, nó là từ huyễn bia ma thạch sở biến ảo mà đến, xin hỏi nó như thế nào mới có thể phá phong?”

“Tê…… Huyễn bia ma thạch?” Ân Tư biểu tình đại biến, một con cốt trảo nháy mắt vươn, bắt lấy Tô Nhiên khoác áo đen, biểu tình biến ảo vô thường. Vội vàng nói: “Nhanh lên lấy tới dư ta đánh giá!”

“Không mượn.”

Tiểu khô lâu trực tiếp lắc đầu. Nói giỡn, bực này bảo vật nếu tới rồi trong tay của ngươi, ta còn có thể lấy đến trở về sao!

Áo đen Ân Tư toàn thân tà hỏa đằng nhiên đại mạo, nhìn chằm chằm tiểu khô lâu, vẫn không nhúc nhích.

Tô Nhiên cường tự trấn định, mồ hôi lạnh ứa ra, ngạnh đầu không chút nào lùi bước.

“Hừ!” Áo đen Ân Tư có điểm tức giận, toàn thân tà hỏa nháy mắt ẩn núp đi xuống, đối với Tô Nhiên nói: “Ngươi là lĩnh chủ, tôn ngươi một lần.”

Hô! Tô Nhiên trong lòng đại định, cảm kích nói: “Đa tạ Ân Tư đại nhân thành toàn, tại hạ cảm kích vạn phần, mong rằng Ân Tư đại nhân cấp chỉ điểm bến mê!”

“Năm trương Minh Tệ.” Áo đen Ân Tư mặt vô biểu tình, một ngụm giới, không hề thương lượng đường sống.

“Ngươi như thế nào biết……” Tô Nhiên vội vàng cúi đầu, thình lình phát hiện, này gian thương Ân Tư ở quan sát huyễn ma áo đen thời điểm, thuận tiện đem áo đen cấp xốc lên, bàng quang chính lỏa lồ bên ngoài……

Nima!

Gian thương Ân Tư, ta cùng với ngươi thế bất lưỡng lập!

Tô Nhiên vô ngữ, đau lòng mà đem năm trương Minh Tệ cấp đào ra tới, đưa cho gian thương Ân Tư, cốt trảo đều có một chút run rẩy.

“Hắc hắc.” Áo đen Ân Tư tiếp nhận, đối với tiểu khô lâu nghiêm túc mà nói: “Huyễn ma Cổ Bia xuất thế, cũng không biết là phúc hay là họa. Thôi, hết thảy toàn bằng ý trời. Tiểu khô lâu, ngươi cho ta nhớ cho kỹ.”

Áo đen Ân Tư ấp ủ một chút cảm xúc, ngữ khí lạnh lẽo, tự tự như đinh: “Cổ Bia hiện, huyễn ma sinh. Dục phá phong, tục hồn đèn!”

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ta Bị Nhốt Ở Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm