Saved Font

Trước/308Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 31: Cẩu trượng nhân lực (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ưu Vô Song dùng tay cầm bộ y phục được thảy trên người nàng, không nói đến thủ công thô sơ, nó còn mỏng cực kì, điều đáng chết hơn nữa là lại là vải cắt dán mà thánh, trong thời tiết hàn lạnh này, mặc cái này căn bản là không thể chống lạnh!

Lí ma ma thấy bộ dạng ngơ ra của Ưu Vô Song, trong lòng càng đắc ý, lạnh lùng nhìn Ưu Vô Song một cái, nói: “vương phi còn không mau mặc vào? Theo quy định của phủ, thô sứ a hoàn nhất định phải trước sáu giờ có mặt ngoài vườn báo danh, nếu không, trưa không được dùng ăn cơm! Nếu như vương phi không muốn bị đói bụng thì nhanh lên.”

Ưu Vô Song ném mạnh bộ áo trên tay xuống đất, cười lạnh: “hắn dựa vào gì mà bắt ta làm thô sứ a hoàn?”

Cứ như dự bị trước được phản ứng của nàng, Lí ma ma cười nhẹ một tiếng, kinh bỉ nhìn Ưu Vô Song mà nói: “trong thất vương phủ, vương gia là trời, lời của ngài ấy, dù người là vương phi cũng không thể làm trái! Nếu không, đừng trách lão nô không khách khí!”

Dứt lời, Lí ma ma vỗ tay nhẹ, chỉ thấy sau khi tiếng vỗ tay của bà ta vang lên, ngoài cửa tẩm phòng lại xuất hiện hai thị vệ mặc y phục thị vệ.

Vân Nhi thấy ngoài cửa bỗng xuất hiện hai nam nhân, bất giác thất sắc, nhanh chóng bước đến phía trước, che lấy Ưu Vô Song giờ chỉ mặc nội y (không phải như mọi người nghĩ đâu, thời xưa người ta mặc hai ba lớp áo lận ^^), tức giận nói với Lí ma ma: “Lí ma ma, sao bà có thể đưa nam nhân đây? Đây là tẩm phòng của vương phi đấy!”

Lí ma ma không chút nương tình tát mạnh Vân Nhi một bạt tay, khiến nàng ta ngã nhào xuống đất, “hừ” một tiếng, nói: “ngươi là thứ gì? Việc của bổn ma ma, đến phiên ngươi nhiều chuyện? Người đâu, đem ả tiện nhân này lôi xuống đánh cho ta!”

Theo sau âm vang của Lí ma ma, hai a hoàn đứng cạnh bà ta bắt đầu bước đến gần Vân Nhi.

Ưu Vô Song tức giận nhảy từ trên giường xuống, nàng vốn không mang giày, chỉ đi chân không trên nền đất lạnh băng ấy, đôi chân vừa chạm đất, trong chốc lát cái lạnh thấu xương truyền vào cơ thể nàng, nhưng nàng bất kể cái lạnh, bước nhanh đến cản trước người của Vân Nhi, chặn hai a hoàn ấy lại, nộ khí nói: “ngươi dám? Lão yêu quái, ngươi đừng quá đáng!”

Lí ma ma thấy Ưu Vô Song đột ngột nhảy từ trên giường xuống bất giác bị dọa một trận, nhưng nhìn thị vệ đứng sau lưng, bà ta rất nhanh định thần lại, cười lạnh và nhạo báng bảo: “vương phi, người tốt nhất đừng phản kháng, người tưởng rằng bây giờ người còn có thể cứu được ả tiện nhân này sao?”

Nói xong, Lí ma ma liếc hai thị vệ sau lưng.

Thấy ánh nhìn của Lí ma ma, hai thị vệ không chút biểu cảm bước về phía Ưu Vô Song.

Ưu Vô Song thấy hai người ấy đang đến gần, trước tiên là khẽ giật mình, sau đó lại hiểu ra, thảo nào lão yêu quái hôm nay kiêu căng như vậy, thì ra có trợ thủ.

Nhìn thấy hai a hoàn lôi Vân Nhi đi, lòng nàng nóng như lửa đốt, Vân Nhi là người bạn duy nhất nàng xuyên không đến đây gặp được, nàng làm sao có thể mở to mắt nhìn thấy nàng ta bị tổn thương?

Nhưng mà với tình hình trước mắt, dựa vào một mình nàng, thì có thế nào cũng không thể cứu được Vân Nhi, rốt cuộc nàng phải làm sai đây?

Trước/308Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Độc Y Mẫu Thân Manh Bảo Bảo