Saved Font

Trước/308Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 57: Tổn hại

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ưu Vô Song cắn chặt môi, nàng rất muốn lớn tiếng nói với Lãnh Như Tuyết rằng, nàng và lục hoànghuynh gì đó của hắn không có chút quan hệ gì, nhưng lòng tự tôn của nàng lại không cho phép.

Cảm giác được sự phản kháng của Lãnh Như Tuyết, Lãnh Như Tuyết trong lòng phẫn nộ, đột nhiên giương cao tay, một bạt tay mạnh bạo rơi trên khuôn mặt tỏ vẻ khiên cường của Ưu Vô Song, chỉ thấy “chát” một tiếng, gương mặt nõn nà của Ưu Vô Song hiện lên dấu tay vừa đỏ vừa sưng.

Trên mặt nàng đau đến rát, một mùi tanh phút chốc từ khóe môi nàng từ từ chảy ra, bị đánh xước môi, một dòng máu tươi chầm chậm chảy ra.

Tên nam nhân này lại đánh nàng! Ưu Vô Song càm thấy máu xông lên tận đầu, lúc này không thể nào hình dung được cơn phẫn nộ trong lòng nàng, căm hận nhìn người nam nhân đang siết chặt lấy cổ mình, một chân nhằm ngay hông Lãnh Như Tuyết mà đá.

Lãnh Như Tuyết không ngờ đến phản kháng của Ưu Vô Song, không phòng bị, bị Ưu Vô Song đá mạnh một cước, may là cơ thể hắn khẽ nghiêng một bên, cho nên Ưu Vô Song không đá trúng cái hại của hắn, chỉ đá trúng đùi hắn. 

Ưu Vô Song công nhiên phản kháng, càng khiến nộ hỏa trong lòng Lãnh Như Tuyết càng dâng cao, hắn nộ gầm một tiếng, hất mạnh Ưu Vô Song đi.

Ưu Vô Song chỉ cảm thấy cổ truyền lại cơn đau, cơ thể như chiếc diều đứt dây, bị quăng đi, sau đó tong mạnh vào bức tường rắn rỏi, bất lực trượt xuống nền nhà.

vì cổ đau nhức và đầu bị đụng mạnh vào tường, đôi mắt Ưu Vô Song hiện đầy ngôi sao, huyết khí xông lên trước ngực, suýt chút nữa là bị tông đến thổ huyết tại trận.

Liễu Yên Nhiên thấy sắc mặt âm trầm của Lãnh Như Tuyết, lại nhìn tựa búp bê rách rưới nằm dưới đất—Ưu Vô Song, đột nhiên bước về trước,, nắm lấy mái tóc dài của Ưu Vô Song, kéo Ưu Vô Song từ dưới đất dậy, sau đó giơ cao tay, căm hận tát Ưu Vô Song một bạt tay, kiêu căng hét: “tiện tì đáng chết, dám vô lễ với vương gia?”

không biết có phải Liễu Yên Nhiên cố ý không, móng tay dài của ả trên khuôn mặt sưng đỏ của Ưu Vô Song vẽ ra vài đường máu tươi, nhưng ả không có ý định bỏ qua cho nàng, ánh mắt thoáng qua tia cười lạnh lùng âm hận, giơ cánh tay cao đầy gai mồng gà. (thật ra mình cũng không biết đầy là hoa gì nữa) 

Ưu Vô Song tuy bị tông vào tường không nhẹ, nhưng nàng chưa mất đi thần trí, khi bị Liễu Yên Nhiên đánh một bạt tay, ý thức nàng đã muốn phản kháng, nhưng mà cơ thể cứ như bị rã vậy, không một chút sức lực, chỉ có thể nằm dưới đất, mặc cho Liễu Yên Nhiên đánh mắng.

Phát giác được Ưu Vô Song đã mất đi sức phản kháng, ánh mắt Liễu Yên Nhiên lóe lên tia cười đắc ý, tay căm hận hướng về phía Ưu Vô Song mà giáng xuống, nhưng mà, lần này, ả không như ý, tay của ả, đã bị một cánh tay to lớn khác giữ chặt lấy.

Liễu Yên Nhiên có chút kinh hoảng quay đầu lại, chỉ tahy16 Lãnh Như Tuyết mặt âm trầm đang đứng sau lưng ả, lạnh lùng nhìn ả, âm thanh không chút hơi ấm nói: “đủ rồi!”

Trước/308Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Yêu Nghiệt Tu Chân Bỏ Thiếu