Saved Font

Trước/308Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 64: Ưu muộn của Ngạo Phong

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Còn Ngạo Phong đứng cạnh quan sát sự tình từ đầu đên cuối lại không lạc quan như vậy, ánh mắt hắn ta thoáng qua tia do dự, Lí ma ma làm người, tuy hắn không rõ lắm nhưng mà bình thường, với trình độ đối nhân độc ác như bà ta, bà ta cực kì nhỏ nhen và thù dai, khi nãy Ưu Vô Song nhục mạ bà ta, e là dau này khó yên ổn, suy cho cùng, Ưu Vô Song tuy là vương phi, nhưng lại không được vương gia yêu thương, nếu như một sớm một chiều Ưu Vô Song mất đi quyền lực, khi đó, Lí ma ma tuyệt đối không bỏ qua cơ hội báo thù.

Tục ngữ nói, thà đắc tội quân tử, còn hơn đắc tội tiểu nhân, bởi vì tiểu nhân dùng mưu kế khó lòng mà phòng bị! Còn con người Lí ma ma này, nếu Ngạo Phong không nhìn nhầm, bà ta nhất định là một tiểu nhân.

nghĩ tới đây, Ngạo Phong bất giác thở dài một tiếng, nói: “vương phi, người vừa rồi không nên làm như vậy!”

Ưu Vô Song hừ một tiếng, có chút không vui nói: “không lẽ ngươi cảm thấy ta làm vậy là sai? Họ ức hiếp ta, ta không sợ họ, cái ta sợ là họ nhân lúc ta không có ở đây thừa cơ ức hiếp Vân Nhi, Vân Nhi và ta không giống nhau, ta dù có thất sủng tới đâu đi nữa, ta cũng là một vương phi, dù họ có muốn hại ta, cũng phải có vài phần do dự, còn Vân Nhi chỉ là một nô tì nho nhỏ, họ căn bản không quan tâm sự sống chết của Vân Nhi! Hứ, đừng tưởng ta không biết, những nhà đại hộ các ngươi, có chết một hai nô tì là chuyện bình thường, nhưng mà Vân Nhi đối với ta không phải là một nô tì, mà là bằng hữu của ta, là bằng hữu duy nhất kể từ khi ta đến đây!”

lời của Ưu Vô Song, Ngạo Phong đương nhiên là không hiểu, nhưng mà trong lòng hắn, lại chấn động vì lời nói của nàng, luận thân phận, thân phận của Ưu Vô Song Ngạo Phong biết rõ, bởi vì, Ưu Vô Song là thiên kim của thừa tướng, còn thế lực trong triều đình của Ưu thừa tướng to như trời, thậm chí còn được hoàng thượng tin sủng, và bây giờ, còn là một phần tử của vương gia. (tức gia đình tên Lãnh Như Tuyết)

dù rằng nàng không được vương gia sủng ái, nhưng mà, thân phận vẫn cao quý không ai sánh bằng, một vị thiên kim tiểu thư lại quan tâm đến một nô tì thấp kém, quà là một chuyện hiếm có ở vương triều Tây Diệm, và trở thành bằng hữu với một nô tì, càng là việc không thể nào.

Còn Ngạo Phong đâu hề nghĩ tới, Ưu Vô Song căn bản không phải là Ưu Vô Song trước kia, nàng chỉ là linh hồn xuyên không đến từ thế kỉ 21, đối với Ngạo Phong là chuyện kinh ngạc, đối với nàng, chẳng qua là bình thường đến nỗi không thể bình thường hơn.

Việc nàng xem Vân Nhi là bằng hữu, chỉ bởi vì nàng xuyên không đến đây, Vân Nhi là người duy nhất quan tâm nàng, cho nên nàng mới xem Vân Nhi là bằng hữu, và làm bằng hữu thì đương nhiên phải quan tâm Vân Nhi.

và Vân Nhi cũng bị lời nói của Ưu Vô Song làm cho cảm động, chỉ thấy khóe mắt nàng ta đỏ đi, sà nhanh vào lòng nàng, thút thít nói: “tiểu thư.”

Ưu Vô Song vỗ nhẹ vai Vân Nhi, nói: “ổn rồi, không việc gì đâu, sau này không có người ức hiếp ngươi đâu!”

dứt lời, Ưu Vô Song đẩy nhẹ Vân Nhi ra, nhìn cũng không nhìn Ngạo Phong, kéo Vân Nhi đi vào nhà.

Ngạo Phong nhìn theo dáng người nhỏ bé của Ưu Vô Song, đột nhiên trong lòng dâng lên cảm giác kì lạ, hắn ta đột nhiên cảm thấy, vương phi trong mắt người khác có vẻ điên điên khùng khùng kia, cũng không hẳn như lời đồn—thần trí bất minh. 

Mà ngược lại là một người cực kì thông minh, nếu như là người khác, nhất định không so đo với Lí ma ma, bởi vì, dù nàng là vương phi, nhưng là một vương phi không được sủng ái, đắc tội quản gia trong phủ, đối với nàng, vốn không phải là việc tốt. 

Trước/308Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ngọt Ngào Hôn Lệnh: Lục Thiếu Y Thần Kiều Thê