Saved Font

Trước/9Sau

Vương Phi Của Vương Gia

Chap 2 : Anh Là Ai ?

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Không lẽ , anh là ... nhưng hình như tôi chưa biết anh . Gương mặt quen thuộc , tôi đã nhìn thấy ở đâu rồi nhưng thật sự không nhớ . Tôi lắc đầu ngán ngẫm . Vừa lúc đó , cha , mẹ và cả muội muội của tôi bước vào . Họ bảo giờ ngọ canh tý ngày hôm sau sẽ cử hành hôn ước . Tôi không bận tâm , tối đó đi ra đường , tôi là cố tình giả nam vào thanh lâu để tìm Hi Lan , Đồ Tư và Bối Bối . Khi gặp được họ , tôi mua họ được với giá 2 vạn nhân dân tệ . Tôi đưa cả ba cùng lên lầu , ba nét mặt sợ hãi ..Biết ý , tôi tháo lớp mặt nạ ra : Tôi là nữ nhi . Họ kinh ngạc rồi bảo : Cô đến đây làm gì ? cô muốn cứu chúng tôi ? Tôi gật đầu , đáp tiếp : tôi cứu các cô vậy hay là các cô làm cận vệ cho tôi đi ! Họ ngạc nhiên : cô biết chúng tôi ? * gật đầu * Thế là tôi đưa họ về phủ , tôi đang tính kế , làm sao để thoát khỏi hôn sự ngày mai đây a ~ ...

Hi Lan : Em không biết nhưng Tiểu thư hãy để em làm người chải tóc , hay đi bên cạnh tiểu thư đi !

Đồ Tư : Em cũng không biết , nhưng em giỏi võ , ai bắt nạt tiểu thư , em sẽ đánh họ bay tận chân trời nha

Bối Bối : Tuy em thông minh , nhưng em không biết phải làm sao nhưng em biết tại sao chị lại bị ép gã cho tên kia ?

Hi Lan , Đồ Tư và tôi đồng thanh hỏi : tại sao ?

Bối Bối : Vì muội muội của tiểu thư , cô ta sợ chết , cô ta biết tính cách của Mạc Nhĩ nên mới không đồng lòng gã cho vương gia !

Vương gia ? tính cách ? Là như thế nào ? - tôi nói lớn

Hi Lan : là con người của hắn khá lạnh lùng , hay giết người nữa , em nghe nói lúc trước có 3 cô nương gã cho hắn , đêm tân hôn đều bị giết sạch .

Có chuyện đó sao ?- Tôi hỏi với gương mặt khá bất ngờ

Bối Bối * gật đầu *

Sáng hôm sau , quả như tôi đoán , là tới đại hỉ của tôi rồi . Đi theo sau tôi là Bối Bối , Hi Lan ,và Đồ Tư.

........ ĐÊM TÂN HÔN ......

Mạc vương gia bước vào ( Mạc Nhĩ) , hắn ân cần lại ngồi chỗ cô , vén khăn che mặt của tôi rồi nâng cằm tôi lên , nói nhỏ : Hôm nay nàng xinh đẹp lắm , nàng biết không ? Tiểu A Di !!!

Hắn là say rồi , say rồi mới nói như vậy , cảm giác tôi hơi đau nhói , chẳng lẽ tôi rung động sao ? một người chưa từng quen biết , chưa từng nói chuyện , tại sao ... Tôi lại có cảm giác đó được . Tôi xô hắn ngã nhưng hắn nào ngã cơ chứ , vậy lại còn nắm tay kéo tôi lại nữa chứ !!! Hắn lột bỏ y trang trên người hắn ra , rồi cũng đàn dần lột bỏ y trang trên người tôi . Hành động này chính là .....Hoan ái ???

Sáng hôm sau , tôi tỉnh dậy , toàn thân ê ẩm , ngồi cạnh tôi là một lão già , ông ta bảo : Tôi kê thuốc cho vương phi rồi !!

Tôi cầm bát thuốc lên uống , uống xong tôi ngất đi ,...lúc tôi tỉnh dậy , thấy đầu mình đau nhói ,. Lúc này , Hi Lan , Tư Đồ và Bối Bối đều ở đây .

Bối Bối lên tiếng : tiểu thư còn yếu không nên uống thuốc tránh thai

Tôi bất ngờ nhưng rồi lại xem như bình thường , tôi nhắm mắt lại ngủ một giấc đến tối . Tôi khoác áo khoác đen vào người , lúc này Tư Đồ , Hi Lan và Bối Bối mở của ,,, sao lại xui như vậy chứ ...

Các em ......????

Trước/9Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn