Saved Font

Trước/9Sau

Vưu Vật Trời Sinh

Chương 1: Trừng Phạt

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong 1 căn phòng xa hoa, trên chiếc giường Kingsize 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ..í phải nói là cô gái mới đúng đang triền miên với nhau.

Chỉ có đều cô gái đó lại bị khóa lại tứ chi ở 4 góc giường bằng còng tay. Cô gái đang đau đớn rên rỉ...đúng là đau đớn chứ không hề sung sướng như các cuộc triền miên của các cặp tình nhân khác.

Cô gái nằm trên đó không ai khác là Hạ Như Tâm. Đáng lẽ cô gái đó đã có 1 cuộc sống bình thường như bao người con gái khác, có 1 gia đình êm ấm, đang học đại học tại ngôi trường danh giá, có 1 tuổi 18 đẹp nhất. Nhưng những gì cô sẽ có lại tan vỡ nhờ cặp song sinh này. Họ khi nhìn thấy cô đang chơi với bạn ở Bar mà bắt cô về. Đang ngồi chơi tự nhiên có 2 người đàn ông xa lạ tới bắt bạn đi bạn sẽ nghĩ sao?

Và từ đó cuộc sống của cô thay đổi nhanh chóng. Giờ cô đã mất đi tự do, mất đi ba mẹ, mất đi tất cả là nhờ cặp song sinh này mang cho.

Cặp song sinh có quyền hạn như vậy mà đến cả chính phủ cũng không đến đụng vào thì chỉ có cặp song sinh Tôn Lân - Tôn Lâm. Cặp song sinh này nổi tiếng trong cả 2 giới Hắc - Bạch. Người anh Tôn Lân thì trong tay nắm giữ 1/3 mạch kinh tế " thế giới " xin nhấn mạnh là thế giới. Người em Tôn Lâm là ông trùm Mafia chuyên buôn bán vũ khí trái phép nhưng chính phủ biết mà không bao giờ bắt được nói thẳng ra là không dám bắt. Nên cũng dễ hiểu là tại sao chính phủ không dám động vào cặp song sinh này.

...

"Cầu các...anh th.a tôi.." cô thở hổn hển nói. Tiểu huyệt đang bị tàn phá bởi côn th*t của Tôn Lân, anh mạnh mẽ luận động mà không thèm để ý cô gái bị trói bên dưới đâu đớn cỡ nào. côn th*t anh thô to đầy gân mà tiểu huyệt cô lại bé rất miễn cưỡng mới cho vào được vì cô cũng mới 18 tuổi đang trong thời kỳ phát dục của thiếu nữ.

"Ân...bảo bối..sướng như vậy sao mà ca ca ta chịu dừng lại đây" Tôn Lâm vô sỉ nói, anh đang luận động mạnh mẽ ở hậu huyệt làm cô đau đến chết đi sống lại. Máu tuôn ra rồi.

Cô cắn răng để không phát ra những âm thanh rên rỉ xấu hổ, cắn đến chảy máu.

Tôn Lâm thấy vậy ngưng luận động bên dưới nói "Ca ca bảo bối đang tự làm đau mình".

Tôn Lân thấy vậy mới để ý ngừng luận động "Cô giỏi lắm Như Tâm dám tự đả thương chính mình, cô là của bọn tôi, thân thể này là của bọn tôi. Tôi chưa cho phép mà cô dám tự đả thương chính mình, cô giỏi LẮM!" Chữ cuối cùng anh cố tình nói lớn rồi thúc mạnh 1 cái vào sâu tử cung của cô làm cô đau điến.

Thúc xong rồi cặp song sinh rời khỏi người cô. Cô tưởng họ đã xong nên mở mắt định kêu cởi trói thì cặp song sinh đó trở lại và trên tay mỗi người cầm 1 vài thứ đồ nào là roi, trứng rung, khóa miệng, dương cụ giả,...

Cô sợ đến nỗi mà hét toáng lên "Làm ơn đừng, tránh xa tôi ra cầm thú!!!"

"Chậc chậc.. lâu rồi không dạy dỗ bảo bối đến nỗi mà giờ dám chửi chủ nhân của mình à?"

"Làm ơn...tôi biết sai rồi tha cho tôi.....tha cho tôi đi" cô vừa nói vừa vặn vẹo thân thể khiến còng tay khóa tay chân cô kêu lên những tiếng "leng keng".

"Không được nếu không dạy dỗ thì lỡ lần sau bảo bối làm việc như vậy nữa thì sao?"

Nói rồi 2 anh em đến gần giường cô, Tôn Lân cầm khóa miệng khóa miệng cô lại cô chỉ có thể phát ra những âm thanh "ưm..ưmm"

~~~o0o~~~

Nhấn bình chọn cho mình để mình có động lực viết nhaaa

Viết mấy cảnh này đúng nhứt óc:<

Trước/9Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Võ Đế Tôn