Saved Font

Trước/36Sau

Xếp Anh Vào Nỗi Nhớ Của Quá Khứ

Chương 07: Tâm Sự

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chương 07: Tâm sự

Về tới kí túc, Nhã Du, Thiết Nga và Hân Hân thay nhau đi tắm. Tắm xong, bài tập cũng làm xong nên cả ba ngồi tâm sự nói chuyện:

- Mình có thể tin vào hai người không??? Nhã Du mở lời, tiếng nói lạnh lùng không cảm xúc, có cái gì đó rất chua chát. Nghe thấy vậy Nga và Hân hết sức ngạc nhiên.

- Mình đã từng có những đứa bạn rất thân nhưng tất cả chỉ do mình quá ảo tưởng nên bây giờ niềm tin của mình với những người được gọi là bạn rất xa vời, mình không muốn phải nhận thêm một tình bạn đã khiến mình phải chết đi sống lại thêm một lần nào nữa.

Nhã Du nhún vai, nhìn hai người bạn cùng phòng đang ngồi đối diện mình. Vẻ mặt và ánh mắt cô y như nhau không chút nuối tc mà lạnh lùng, không biểu cảm. Có lẽ bây giờ cô không thể đau khổ thêm được nữa rồi.

- Mình không biết cậu đã có một thứ tình bạn lãng xẹt như vậy, nhưng thời gian qua chẳng lẽ cậu nghĩ rằng tình cảm mình và Hân dành cho cậu đều là giả tạo???

Nga chưa kịp nói gì thêm Hân đã tranh lời:

- Không... không có à nha! Bọn này là ai??? Là những hotgirl nổi tiếng của ngôi trường T, là những nữ thủ của YPS. Làm sao có thể sống giả tạo được!!! Han vênh mặt tự sướng.

- Không... không có à nha! Bọn này là ai??? Là những hotgirl nổi tiếng của ngôi trường T, là những nữ thủ của YPS. Làm sao có thể sống giả tạo được!!! Han vênh mặt tự sướng.

- Thực ra hai đứa mình là thành viên trong YPS nhưng mà chỉ khi nào cần thiết thì tụi mình mới ra mặt nếu không sẽ chăm chỉ ngoan ngoãn học hành. Đó là một tổ chức ngầm nhưng mọi người sống với nhau là tình nghĩa, giúp đỡ nhau cốt ở tấm lòng. Có lẽ cậu sẽ rất sock khi biết thân phận thật của hai mình đúng không??? Nga nhìn Nhã Du tuôn một tràng.

- Tại sao??? Vẫn là câu nói lạnh lùng của Nhã Du.

- Chúng ta là bạn. Cậu đã nói chuyện với tụi mình hẳn cậu đã chấp nhận bọn mình là bạn. Mà nếu đã là bạn thì chúng tần phải tâm sự với nhau chứ, Hân nhanh nhảu nghiêng nghiêng cái đầu:

- Khi nãy tất cả chỉ là mình giả bộ thôi. Mình nhận ra đó là người của bên K, bọn chúng muốn tìm người bên mình trả thù. Mình chưa kịp làm gì thì cậu đã ra tay rồi nên thôi. Mà cậu cũng giỏi thật đấy, đi học võ đúng không???

Nhã Du không trả lời, nhún vai:

- Mình muốn tham gia!

- Mình muốn tham gia!

- Okey, nếu cậu muốn! Tối mai tụi mình cũng phải sang đó, mình sẽ dẫn cậu đi. Hân cười rạng rỡ như đứa trẻ.

- Nhưng tại sao??? Nga hỏi khó hiểu. Rốt cuộc Nhã Du cô đang tính toán điều gì chứ.

- Thích.

Vậy đó Nhã Du lúc nào cũng lạnh lùng, không tỏ một chút cảm xúc nào nhưng cuộc trò chuyện cũng đủ để Nga và Hân hiểu hơn đôi nét về tính cách của cô.

Trước/36Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn