Saved Font

Trước/36Sau

Xếp Anh Vào Nỗi Nhớ Của Quá Khứ

Chương 08: Thân Phận Thật

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chương 08: Thân phận thật

Tối hôm sau Nhã Du, Nga và Hân đi tới quán bar L- địa điểm họp mặt của YPS. Bước vào trong cô là tâm điểm của mọi sự chú ý khuôn mặt xinh đẹp nhưng lạnh lùng, ánh mắt sắc lạnh và kiêu ngạo. Nga dẫn cô lên tầng hai còn Hân thì đi kiểm tra sổ sách. Trên tầng có khá đông người cả trai lẫn gái, mọi người ai cũng dổ dồn mọi sự chú ý về phía Nhã Du. Nhưng không ai thấy được sự sợ hãi mà là lạnh lùng kiêu ngạo đến rùng mình từ cô. Tất cả cho thấy cô đã quen với việc đến nơi ồn ào này rất nhiều rồi. Một người con trai và một cô gái đứng lên đi về phía Nhã Du và Nga:

- Anh Lâm, chị Nhung. Đây là Nhã Du- bạn em và cũng là người mà em đã nhắc đến trong điện thoại tối qua. Nhã Du đây là... - Nga giới thiệu.

- Okey, biết rồi. Nhã Du nhún vai, quay sang ném cho Lâm một cái nhìn chết người: - Hai người nấp trong đây à. Vẫn lạnh lùng, nếu là người lạ chắc sẽ muốn xông tới đánh cô vì vẻ mặt kiêu ngạo và giọng nói đầy khinh thường này.

- Haha... vẫn bị em tìm thấy đấy thôi, Angel Frost (thiên thần băng giá- AF) - Lâm nháy mắt còn Nhung thì cười tươi như hoa.

- Vậy ra hai người quen biết nhau rồi à??? Nga thắc mắc nhìn Nhã Du rồi quay sang nhìn Lâm và Nhung.

- Tụi chị quen AF khi ở ngoài Bắc, mà AF cũng là thành viên trong YPS chúng ta đó thôi, chỉ là em ấy không muốn ra mặt - Nhung vỗ vai Nga, nhìn Nhã Du đầy thương mến.

- Vậy hóa ra cậu là Angel Frost nổi tếng trong trong thế giới ngầm mà bao nhiêu thế lực cũng phải e dè àk??? Sao trước giờ không thấy cậu nói gì??? - Nga có chút nể phục lại có chút tức hờn.

Nhã Du không nói gì, nhún vai nhìn Nga rồi quay sang Lâm và Nhung, tiện ngồi luôn xuống ghế.

- Còn Hân đâu??? - Nhung hỏi.

- Còn Hân đâu??? - Nhung hỏi.

- Kiểm tra sổ sách. Nhã Du đáp tỉnh bơ. Còn Nga dường như vẫn chưa tin vào mắt mình, ngồi nhìn chằm chằm vào Nhã Du.

Đây là quán bar do Lâm, Nhung thành lập vừa để mọi người hoạt động trong tổ chức vừa để kinh doanh. Còn Nga và Hân là hai cô quản lí ở đây và cũng góp phần không nhỏ nên việc Hân đi kiểm tra sổ sách cũng không có gì là lạ.

Một lúc sau, Hân hớn hở chạy lên:

- Chào hỏi xong rồi àk. Nhanh kinh!!!

- Cần gì phải chào hỏi mắc công, quen nhau trước rồi. Đã vậy còn là thành viên trong YPS, vậy mà chúng ta không nhận ra - Nga nhìn Hân nhíu mày, trả lời.

- Haha. Thảo nào cậu lại giỏi đến vậy, hạ gục bên K một cách dễ dàng - Hân nhanh nhảu nhảy đến chỗ Nhã Du mà không cần hỏi gì về thân phận của cô.

- Cậu không thắc mắc gì sao??? - Nga nhìn Hân đầy ẩn ý.

- Thắc mắc gì chứ??? Cậu hỏi gì mình chả hiểu??? - Hân nhíu mày khó hiểu.

- Angel Frost!!! - Nga

- Angel Frost!!! - Nga

- Sao??? Angel Frost??? Ở đâu??? - Hân hét toáng.

- Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt - Nga hất mày về phía Nhã Du. Theo phản xạ, Hân cũng quay đầu theo hướng của Nga. Ngay sau khi xác định được vị trí Hân lại một lần nữa hét lên:

- CÁI Gììì??? Cậu... cậu... là Angel Frost ák???

Hân và Nga phản ứng " kịch liệt" như vậy cũng phải thôi. Làm lâu năm trong thế giới ngầm không ai mà không biết Angel Frost chứ. Đây là một cái tên mà bất cứ ai hay bất kì tổ chức nào cũng phải dè chừng. Nhưng cô lại rất ít khi ra mặt. Và nếu có thì cô cũng sẽ đeo một chiếc mặt nạ nửa mặt để che đi thân phận của mình. Chính vì vậy trong thế giới ngầm ngoài Lâm, Nhung và "người đó" sẽ không một ai biết thân phận thật của Angel Frost.

- Có nhất thiết phải vậy không??? - Nhã Du chau mày, tỏ vẻ khó chịu.

Hân ngay tức khắc lắc đầu nguầy nguậy. Thật là. Ở chung với nhau, học chung với nhau mà thân phận của Nhã Du cô lại không biết gì sao.Hân nghĩ không sai mà. Nhã Du cô là một con người rất bí ẩn lại lạnh lùng.

Trước/36Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn