Chương Trước/46Chương Sau

Xuyên Đến Tinh Tế Thành Đan Pháp Thần

Chương 43: Tứ Đại Gia Tộc

Ryze kinh ngạc nhìn Thiên Sinh Đông và Thiên Sinh Tây, anh không ngờ hai đứa nhóc này lại mạnh mẽ đến vậy. Chỉ mới mười tuổi nhưng kỹ năng lại không giống số tuổi chút nào, ít nhất thì anh chưa thấy đứa trẻ nào như vậy. Sợ là Đế quốc lại sắp có thêm nhân tài mới. Ryze thầm nghĩ.

Roy cúi đầu nắm chặt nắm tay, Thiên Sinh Đông và Thiên Sinh Tây bằng tuổi nhóc, cấp bậc ma pháp cũng bằng nhóc nhưng nhóc lại không thể so với hai người họ, nếu thật sự giao chiến với một trong hai người, nhóc một chiêu cũng không đỡ nổi.

Trần Dương Linh nhìn biểu cảm của Roy không khỏi cảm thấy đau lòng. Ở thành phố K Roy cũng được xem như là thiên tài, bọn trẻ tầm tuổi nhóc ở trong thành phố không ai so lại với nhóc cả, có thể nói Roy là đứa trẻ mạnh nhất ở thành phố K.

Trần Dương Linh cũng không ngờ hai đứa trẻ nhà Châu Thanh lại mạnh mẽ như thế. Hắn không tìm hiểu thông tin của Châu Thanh, hắn chỉ biết cậu xuất thân từ thôn Bão Tố. Thôn Bão Tố là thôn nghèo nàn ở tinh cầu Ray, dân làng đều là người có cấp bậc thấp, thiên phú kém, tỉ lệ sinh ra một đứa trẻ thiên phú cao rất hiếm.

Trần Dương Linh xoa đầu Roy, an ủi nhóc: "Tiểu Roy cũng mạnh lắm nha."

Roy ngẩng đầu nhìn Trần Dương Linh, biết ba ba đang an ủi mình. Đôi mắt nhóc dần trở nên kiên định, nhóc bước tới trước mặt Thiên Sinh Đông và Thiên Sinh Tây, tuyên bố: "Tôi nhất định sẽ mạnh hơn các cậu."

Thiên Sinh Đông lạnh nhạt nói: "Cứ mơ đi." Thiên Sinh Đông rất giống với Thiên Tử Dật phiên bản trẻ con, nhóc đối với người ngoài rất lạnh nhạt, đối với cha thì tôn kính, đối với ba ba thì lại rất dính người. Nhóc rất thích Châu Thanh, từ lúc Châu Thanh thay đổi nhóc chưa từng đưa bộ mặt lạnh nhạt khi đối diện với cậu.

"Cố lên nha." Thiên Sinh Tây cười giơ tay ủng hộ. Thiên Sinh Tây tương đối dễ gần, nhóc thân thiện, vui vẻ, dễ nói chuyện hơn Thiên Sinh Đông nhiều. Hai nhóc là anh em sinh đôi nhưng lại chẳng giống tính tình chút nào.

Châu Thanh nhìn dáng vẻ người lớn của Thiên Sinh Đông, không hiểu sao cảm thấy rất buồn cười. Cậu đưa tay nhéo hai má nhóc, gương mặt đẹp trai lạnh lùng của nhóc liền biến hoá, Châu Thanh cười: "Trẻ con thì phải như vậy."

Thiên Sinh Đông nhìn Châu Thanh, đột nhiên nhóc đưa tay lên mặt cậu, hai bàn tay nhỏ bé kéo lấy hai má của cậu, khiến khuôn mặt cậu bự ra mấy lần.

"Nhóc con phá phách." Châu Thanh ôm Thiên Sinh Đông lên thơm một cái, cũng tiện thể kiểm tra xem nhóc có bị thương ở đâu hay không.

Mặc dù cậu tin rằng hai tiểu bảo bối có thể dễ dàng xử lý năm tên kia nhưng mà cậu cũng lo lắng lắm á.

"Ba ba, con cũng muốn." Thiên Sinh Tây nắm lấy tay áo cậu lắc lắc.

"Đưa tôi đi." Thiên Tử Dật đưa tay ôm lấy Thiên Sinh Đông.

Châu Thanh giao Thiên Sinh Đông cho Thiên Tử Dật, cậu cúi xuống ôm Thiên Sinh Tây lên, cũng thơm một cái. Thiên Sinh Tây vui vẻ cười hì hì.

Mọi người nhìn khung cảnh gia đình hạnh phúc này, nhìn hai đứa nhóc cười vui vẻ kia, lại nhớ đến vừa rồi chính hai nhóc này có thể dễ dàng xử lý năm tên thanh niên pháp sư cấp 2, không khỏi cảm thấy rùng mình.

Thiên Sinh Đông và Thiên Sinh Tây được cha và ba ba ôm lên rất vui vẻ, cũng không có đòi xuống, hai nhóc chưa từng thân cận như vậy với hai người. Thiên Tử Dật và Châu Thanh cũng đành phải mỗi người ôm một nhóc con lên phòng.

Bọn họ thuê hai căn phòng, bốn người Châu Thanh một phòng, ba người Trần Dương Linh và Cát Hải Thịnh một phòng.

Trước đó La Kính có đề nghị Cát Hải Thịnh đến biệt thự của riêng anh nhưng cậu lại từ chối, Cát Hải Thịnh cảm thấy mình đã làm phiền La Kính nhiều rồi, hai người là bạn mới quen, cứ làm phiền người ta vậy hoài cậu cũng ngại lắm.

La Kính bị từ chối cũng không có biểu cảm gì, anh chỉ gật đầu đã biết. Nhưng nếu lúc đó bị người trong học viện thấy được chắc chắn sẽ há to mồm mà kinh ngạc. Đặc biệt là các fan của La Kính.

La Kính lạnh nhạt với mọi người, gần như không phản ứng với bất cứ ai, thế mà lại đề nghị một ca nhi đến biệt thự của riêng mình.

...

Hôm nay là ngày học viện quân đội Magnus tuyển sinh, cũng được xem như là một ngày hội. Vào ngày này, người dân tập trung ở khu vực học viên rất đông, chủ yếu là muốn xem có nhân tài nào mới xuất hiện hay không, hay là những con em cháu cha, một số thì thích coi náo nhiệt.

Học viện quân đội Magnus rất lớn, bên ngoài học viện giăng một lớp kết giới, nhìn không ra bên trong thế nào. Hai bên đường đầy người, nhưng dù là thế cũng không có ai cản trở đường đi vào học viện.

Trên bầu trời liên tục có phi hành khí và xe bay đáp xuống, từng người từng người bước ra, người thì ăn mặc sang trọng, người thì ăn mặc rất bình thường, mỗi người một vẻ mặt khác nhau, tự tin có, kiêu ngạo có, lo lắng cũng có.

"Kia chính là Dương tam thiếu, chưa hai mươi nhưng đã là pháp sư cấp 4."

"Đi kế bên Dương tam thiếu là nhị tiểu thư Ôn gia đi? Ôn nhị tiểu thư đúng là mỹ nhân, vừa có nhan sắc, vừa có thực lực."

"Tôi nghe nói Dương tam thiếu và Ôn nhị tiểu thư có hôn ước với nhau."

"Dương tam thiếu anh tuấn đẹp trai, Ôn nhị tiểu thư xinh đẹp như hoa. Hai người họ chưa hai mươi đều là pháp sư cấp 4, rất xứng đôi."

"Ồ, xa đằng kia hình như là hai anh em sinh đôi nhà Barlet, năm nay mười bốn nhưng đã là pháp sư cấp 3 đỉnh cấp. Cô em hình như còn là đan pháp sư cấp 3."

"Sao không thấy người của tứ đại gia tộc nhỉ?"

"Chắc cũng sắp tới rồi."

Đúng lúc này trên bầu trời xuất hiện bốn chiếc phi hành khí sang trọng, trên bốn chiếc phi hành khí còn có bốn ký hiệu hoa văn khác nhau, tượng chưng cho bốn đại gia tộc.

"Đến rồi, đến rồi!" Mọi người hô hào, ngẩng đầu chăm chú nhìn bốn chiếc phi hành khí đang từ từ đáp xuống.

Bốn chiếc phi hành khí mở ra cùng lúc, bên trong lập tức bước ra khoảng mười người.

Phi hành khí đầu tiên là của La gia, một trong tứ đại gia tộc ở thủ đô Kamia, đồng thời cũng là gia tộc đứng đầu tứ đại gia tộc và các gia tộc khác trên tinh cầu Kamia. Bên trong có hai người, một lớn một nhỏ, cả hai đều sở hữu mái tóc bạch kim đặc trưng của gia tộc La.

"Là ngũ thiếu La gia, La Đình và thất thiếu La gia, La Sơn."

"La Đình năm nay hình như mười sáu là cấp 4 cao cấp, La Sơn thì chỉ mới mười bốn nhưng đã là pháp sư cấp 4 sơ cấp rồi, hai người còn là anh em ruột do Thành Quân sinh ra."

Thành Quân là nam thiếp ở La gia, hắn rất đẹp nhưng bởi vì là ca nhi, tỉ lệ thụ thai thấp cho nên cũng không được sủng ái. Cho đến khi hắn sinh được La Đình, lúc này La gia chủ mới sủng hắn. Hai năm sau hắn lại sinh thêm La Sơn, chính thức trở thành người La gia chủ sủng ái nhất.

Phi hành khí thứ hai là của Phượng gia, gia tộc đứng thứ hai trong tứ đại gia tộc. Bên trong bước ra ba người, một nam hai bé gái. Nam cao lớn, khuôn mặt rất bình thường, chính là loại bỏ vào đám đông thì chẳng thể tìm ra, bé gái thì nhỏ nhắn đáng yêu, tuy còn nhỏ nhưng cũng có thể nhìn ra tương lai nhất định sẽ trở thành đại mỹ nhân.

"Phượng bát tiểu thư, Phượng Nhu Ngọc và Phượng thập tiểu thư, Phượng Nhu Thư."

"Hai vị này so với La Sơn còn khủng bố hơn, hình như mới mười một tuổi, nhưng đã là pháp sư cấp 4 trung cấp rồi."

"Đúng là tứ đại gia tộc, người này cao, người kia còn cao hơn."

"Tiểu tử nhà tôi năm nay hai mươi ba chỉ mới cấp 2, cũng tham gia kỳ tuyển sinh, nhìn tình hình này sợ là khó khăn."

Phi hành khí thứ ba là của gia tộc Raddy, bên trong cũng có ba người, hai người thanh niên cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn và một thiếu niên nhỏ nhắn, gương mặt sạch sẽ ôn nhu xinh đẹp.

Các nữ giới không hẹn đồng loạt hét lên.

"Paul Raddy đúng là đáng yêu quá đi."

"Tiểu Paul, ma ma yêu con."

"Paul cục cưng vào học viện rồi, ma ma không được nghe con hát nữa."

"Tiểu Paul vào học viện rồi cố gắng học tập nha."

Paul Raddy mỉm cười vẫy tay chào mọi người. Paul Raddy là lục thiếu gia Raddy, là ca nhi, năm nay mười bốn đã là pháp sư cấp 3 đỉnh cấp, đồng thời cũng là một idol trong giới ca hát với biệt danh đứa con quốc dân.

"Thật ồn ào, cái gì mà ma ma, nghe thấy ớn." La Sơn thầm nói.

Paul quay sang nhìn hắn, La Sơn hừ một tiếng khinh thường.

Phượng Nhu Ngọc và Phượng Nhu Thư lạnh nhạt nhìn Paul và La Sơn.

Phi hành khí thứ tư là của gia tộc Smith, đứng thứ tư trong bốn đại gia tộc, bên trong chỉ có hai người, một thiếu niên và một thiếu nữ. Thiếu niên cao lớn, cơ bắp phát triển và thiếu nữ vóc người thon dài cao ráo, hai người chính là tam thiếu gia, Mart Smith và ngũ tiểu thư, Olivia Smith.

"Mart thiếu gia thật khủng, cậu ấy chỉ mới mười lăm nhưng nhìn thân hình của cậu ấy lại cao như người trưởng thành!" Mọi người nhìn khổ người to cao của Mart không khỏi giật mình, cái này hình như cũng quá cao đi? Mười lăm tuổi mà đã cao một mét tám, chờ thêm mấy năm không phải là hai mét luôn sao?!

Lại nhìn thiếu nữ đáng yêu bên cạnh đứng tới vai thiếu niên, mọi người không khỏi cảm thán. Gen của gia tộc Smith rất kỳ quái, phần lớn người gia tộc Smith đều rất cao, nữ giới và ca nhi thông thường đều cao một mét tám, nam nhi thì toàn là trên hai mét.

Những năm gần đây tứ đại gia tộc không có người tuyển sinh, năm nay vậy mà một lần xuất hiện cùng lúc vì thế kỳ tuyển sinh này náo nhiệt cực kỳ. Tuy tứ đại gia tộc không có lên tiếng, nhưng vẫn âm thầm so đấu với nhau. Con cháu trong gia tộc thông thường đều phải tu luyện đến cấp 4 mới tham gia nhập học học viện.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Chi Nông Môn Kiều Nữ
Chương Trước/46Chương Sau

Theo Dõi