Saved Font

Trước/93Sau

Xuyên Không Sang Thế Giới Khác Cùng Em Gái

Chương 56: [Phần 2] Vol 1- Tập 0 : Một Lần Nữa, Cuộc Hành Trình Mới Lại Mở Ra

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Một không gian màu trắng bao trọn lấy tất cả, bồng bềnh tựa như một giấc mơ khiến cho người ta thật không thể phân biệt thực ảo.

Không, thứ đập vào trước mắt tôi không phải không gian trắng muốt, cũng không phải là một giấc mờ. Trước mắt tôi lúc này mà chỉ là một ánh cầu cực quang vô tận đang trôi nổi trong một quĩ đạo vô định.

Tôi khua tay, tính hất nó ra khỏi tầm nhìn. Nhưng lạ thay, mặc cho cảm nhận nó đang ở gần ngay trước mắt, tôi vẫn không thế với tới được.

"Thứ quái quỷ gì thế này?"

Cảm giác của toàn cơ thể lúc này đã mất kiểm soát, cả hai chân không thể đứng trên bất cứ vật thể gì. Tôi bối rối khua khoắng xung quanh trước khi nhận ra bàn tay phải của mình đã biến mất, dù cho tôi vẫn có cảm giác đang nắm chặt vào thứ gì đó.

Phải rồi, tôi nhớ lại.

Dăm mười giây trước thôi, tôi còn đang đứng trên chiến trường cùng em gái mình, những cô bé mà tôi hết mình để bảo vệ. Chúng tôi vẫn đang chiến đấu, ngăn chặn kế hoạch sử dụng Ma Thuật Thiên Cổ của đại quốc ElLast.

Một Ma Thuật cổ có thể đục tung bức tường thực tại và sử dụng Ma Lực Căn Nguyên, xây dựng những cây cầu giữa các thế giới, muốn đánh dấu cho sự hủy diệt của tất cả.

Một ma thuật được cho rằng sẽ là chìa khóa đưa nhân loại hành tinh này lên một cầm cao mới. Đáng tiếc là nó lại bị những kẻ cuồng tín sử dụng như con bài để phá hủy thế giới.

Định thần lại tâm trí, tôi bắt đầu ngó trước nhìn sau, trước tiên cứ tìm cách thoát ra khỏi đây đã.

"Vô ích thôi"

Hả?

Một giọng nói vang bên tai tôi, tôi cho là vậy. Đến giọng tôi, tôi còn không nghe thấy, vậy âm thanh kia từ đâu ra? Chưa kể tôi có cả giác đây không phải lần đầu nghe thấy giọng nói này.

Ngươi là ai?

"Ta tin theo ngôn ngữ nhân loại, các người thường gọi ta là Vạn Vật Chi Thượng"

Ngươi là người giam ta ở đây?

"Giam? Không, không, ta chưa làm gì ngươi cả. Nơi này cũng không phải nhà giam, chưa kể tự ngươi đã kéo bản thân vào đây. Thấy chút rắc rối nên ta muốn ra tay giúp đỡ lần nữa thôi"

Vậy, làm thế nào để ta rời khỏi đây!? Seimon, em gái của ta vẫn đang liều mình chiến đấu. Ta không thể phí thời gian tiếp tục ở đây được! Ta cần phải phá hủy nốt cánh cổng nhanh chóng nhất—

"Ngươi đang làm rồi đấy"

Hả?

"Vẫn không nhận ra sao? Tay phải ngươi vẫn đang từng phút phá sập các liên kết, mỗi lần ánh cầu cực quang kia biến mất. Cái không gian ngươi đang thấy, đơn giản chỉ là cách tiềm thức ngươi hiểu về Đa Thế Giới mà thôi"

Tôi đưa mắt một vòng theo lời nói bí ẩn kia. Nhưng có điều, khác với lời hắn, các cực quang cầu kia đang đồng loạt hiện ra trong tầm mắt. Chúng sáng dần, sáng dần, rực rỡ hơn hết thảy mọi thứ trên nền không gian đen tối kéo dài vô tận.

"Thấy gì chứ?"

Ý ngươi là sao? Ta thấy—

"Hửm?"

...

...

"Well, có vẻ tới lúc ngươi tỉnh lại rồi, có thể ngươi sẽ quên hết các thứ ngươi đang nhìn thấy, nên có một điều ta sẽ in sâu vào trí nhớ của ngươi : Kaga, cậu không thế chống lại được số phận. Chạy trốn khỏi nói, lật đổ nó, tuyệt diệt nó, tất cả nỗ lực chỉ hướng tới một kết quả vô nghĩa mà thôi. Mọi chuyện đều có nguyên nhân kết quả của nó...Vậy nên hãy luôn cẩn trọng với lựa chọn của mình.

Vậy thôi, hẹn ngày tái ngộ"

Giọng nói bí ẩn đó liền lập tức biến mất như chưa hề tồn tại.

Còn tôi vẫn ở đó, bao trùm bởi những chùm hào quang song cực, một trắng, một đen.

"GAHHHH!"

Từ trên đầu xuống tới cánh tay tôi bất đầu đau đớn không còn từ ngữ nó tôi có thể diễn tả. Cảm giác như xương tay phải bị nghiền vụn từng chút một trong khi đầu tôi lại cảm giác như bị thổi phồng lên bởi áp suất tới mức có thể tùy lúc mà nổ tung như một quả bóng khí. Cả cơ thể tôi cùng một lúc run lên bầm bập.

Tôi...Tôi CÓ THỂ NHÌN THẤY TẤT CẢ.

Quá khứ...Hiện tại...Tương lại... ký ức của vô vàn vô cực thế giới. Tất cả mọi thứ đang hiển hiện ra trước đôi mắt của tôi.

Nghiến chặt răng lại, tôi gồng sức mình lên để giữ lại ý thức. Đầu óc tôi quay cuồng, xương cốt nghiền kèn kẹt, toàn bộ gân cốt thắt lên như sắp bắn tung ra khỏi cơ thể này. Tôi sẽ nổi điên nếu chuyện này tiếp tục xảy ra mất.

"AHHHHHHHHHHHHHH!!"

_________________

"Nii-sama! Nii-sama sao vậy?"

"Ah?"

Bị lắc mình liên tục, cảm giác mát lạnh từ chiếc khăn ướt cùng hơi ấm từ ánh nắng tràn qua cánh của sổ kế giường, khiến tôi tỉnh giấc. Tôi đang nằm trong một căn phòng, đúng hơn là phòng của tôi.

Mồ hôi đầm đìa dù chiếc máy lạnh vẫn chạy hết công suất. Tôi thở nhẹ khi cảm thấy cơ thể mình trở nên dễ chịu hơn. Một giấc mơ thật là tệ.

"Nii-sama?"

Người đang đánh thức tôi vừa rồi, không ai khác, chính là cô em gái đánh yêu của tôi.

Đôi mắt sợ hãi cùng mái tóc vàng chưa kịp chải xõa xuống hai vai, trên tay vẫn nắm chặt chiếc khăn lạnh trên trán tôi. Xem ra tôi lại để con bé phải lo lắng rồi.

"Anh không sao, đừng sợ hãi như vậy, anh chỉ gặp chút ác mộng thôi"

"Điều đó sẽ càng làm em lo lắng đấy"

Tôi phì cười và xoa đầu con bé.

Seimon Hishora, một cô bé nhỏ nhắn dễ thương. Dù với vóc dáng chuẩn Loli, những người không biết chắc cũng không ngờ em ấy là học viên của Học Viện lớn nhất Tạm Đại Lục trên Tân Giới, Học Viện Aincrown Đệ Nhất.

Tài năng, xinh đẹp, dễ gần lại dễ mến. Seimon luôn dễ dàng trở thành tâm điểm của vạn người xung quanh. Từ buổi kiểm tra đầu vào của Học Viện, kết quả của con bé đã luôn đứng nhất bảng, vượt xa vị trí thứ hai, khiến giám khảo kinh ngạc toàn phần. Làm một người anh, tôi cũng phần nào tháy tự hào.

"Kaga-san!!! Nhìn nè! Ủa...Kaga-san sao trông mệt mỏi vậy?"

"Anh ổn, cơ mà sáng sớm mà hai em chạy ầm ầm lên tìm anh làm gì vậy, Alisha, Tina?"

Alisha Hishora và Tina Shirohime, hai cô bé Á Nhân được tôi thu nhận trước thời kì Tân Giới được hình thành, bằng chứng sống về sự tồn tại của Á Nhân trong sử sách loài người. Alisha là một cô bé ít nói nhưng lanh lợi trong khi Tina lại là một cô bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Cũng như Seimon, cả hai đều là học viên Học Viên Aincrown Đệ Nhất.

Chẳng cả đợi tôi rời khỏi giường, Tina phi thân và đè lên người tôi.

"Kaga-san có thư nè! Của học viện gửi cho luôn đấy"

"Cho anh á? Chắc không vậy? Anh đã làm đủ thủ tục nhập học cho ba đứa rồi mà"

"Chắc chắn mà, trên thư ghi rõ, 'Gửi: cậu Kaga Hishora...' đây mà"

Tina vẫn dí lá thứ trên mặt tôi. Đặt con bé xuống giường, tôi chậm rãi ngồi dậy và nhìn chằm chằm vào lá thư trên tay mình.

"Nii-sama? Có chuyện gì sao?"

Tôi không vội trả lời Seimon. Nhìn hoa văn trên lá thư, có thể chắc chắn nó đến từ Học Viện Aincrown. Nhưng kì lạ thật, con dấu này thì không phải...

"Đây là yêu cầu riêng từ Hiệu Trưởng"

"Yêu cầu riêng ư????"

Seimon ngạc nhiên hỏi lại rồi cùng nhìn vào biểu tượng ấy. Con bé là học viên nên chắc chắn không thế nhầm lẫn được. Mỗi học viên thường sẽ nhận được trên hai lá thư trực tiếp từ Hiệu Trưởng, nhưng...

Tôi đâu phải học viên chứ? Trừ khi— Một dự cảm không lành hiện ra trong đầu tôi. Alisha và Tina cũng tò mò bám vào lưng tôi để leo lên.

Cẩn thận mở bao bì, tôi hồi hộp cầm vào mép giấy mới và kéo lá thư ra, đưa mắt đọc qua từng câu chữ được viết trong đó.

"..."

"Không thể nào..."

Tôi đánh rơi lá thư xuống đất khi đọc qua từng con chữ trên nó.

_________________________________________

Ngày XX tháng 12 năm 2030 theo thời gian Trái Đất.

Một lần nữa trong lịch sử nhân loại, vụ mất tích của 40 học sinh cao trung đã nâng con số tổng các vụ mất tích tập thể trong 2 năm gần đây trên toàn cầu lên 362.

Không một dấu vết được tìm thấy, cũng như không một nhân chứng nào có thể có được mô tả chính xác về lần cuối cùng gặp mặt. Nhiều lực lượng, các nhà khoa học đều cố gắng hết sức trong công cuộc lý giải hiện tượng này bằng những công nghệ tân tiến sử dựng nguồn năng lượng mới nhất của nhân loại, Magnos dù đang trong quá trình thử nghiệm, cũng không đem lại kết quả khả quan. Các cuộc tìm kiếm đi tới và chấm dứt hoàn toàn sau đó.

Ngày XX tháng 10 năm 2030 theo thời gian Trái Đất.

Một vụ nổ đủ chấn động toàn bộ Thái Bình Dương đã đánh thức cả thế giới.

Những cảnh báo về việc đột biến năng lượng cùng nhiều báo cáo về sự rối loạn không gian không thể giải thích bỗng chốc xuất hiện trên toàn cầu. Động đất diễn ra liên tục, kể cả những mảng địa chất chưa từng có tiền sử bị dịch chuyển cũng bắt đầu chấn động.

Nhiều hình ảnh chụp được những vật thể trông như các hòn đảo trôi nổi trên không trung theo từng mảng lớn được gửi về. Mực nước biển cũng dâng lên một cách đầy báo động chỉ trong một thời gian ngắn.

Những hình ảnh từ vệ tinh gửi về và đo đạc đều cho thấy sự gia tăng kích thước đáng kinh ngạc của Trái Đất.

BA LỤC ĐỊA nằm giáp liền nhau được phát hiện do sự sai lệch các tuyến hàng hải quốc tế băng biển. Sự xuất hiện đột ngột này làm cho khoảng cách giữa Đông Châu Mỹ và Tây Âu tăng lên gấp ba lần.

________________

Một tuần sau sự kiện chấn động không gian.

Các nhóm thám hiểm đã hợp tác khai phá ba lục địa, họ trở về cùng nhiều thông tin khác nhau, ngay sau khi chúng được công bố, một lần nữa thế giới lại chấn động.

Những tấm ảnh, những thước phim và mẫu vật chứng minh sự tồn tại của Ba Vương Quốc cùng nhiều Tiểu vương quốc trên ba lục địa mới. Dù với xã hội được cho rằng có nhiều điểm tương đồng giống xã hội châu Âu thời kì Trung Cổ, nhưng sự phát triển văn hóa và công nghệ đã có những bước tiến vượt trội. Với sự chủ động tiến ra thế giới bên ngoài, các Vương Quốc nhanh chóng có được sự hội nhập với các Quốc Gia.

Song điểm nổi bật trong sự kiện lần này là sự trở lại của nhiều người được xác nhận có danh tính trùng khớp với thông tin của các vụ mất tích không có nguyên do trên toàn cầu thời gian trước đây.

Năm ngày kể từ những báo cáo đột biến năng lượng tại một số vùng, những báo cáo về những sinh vật hình thù kì dị và có biểu hiện muốn tấn công con người.

Nhiều đoạn video được đăng tải về việc những sinh vật dị dạng, được miêu tả giống với những loài quái vật trong thần thoại siêu nhiên, nhưng nổi bật trong đó những nhóm người mặc vest đen, "tay không phun ra lửa" để tiêu diệt các sinh vật này.

Đạt được hàng triệu lượt xem, tất nhiên, toàn bộ những nội dung như vậy đều bị gỡ bỏ chỉ sau vài phút đăng tải.

Song, sự xuất hiện ngày một mất kiểm soát khiến các hoạt động bí mật này đã không còn giấu kín được.

Không thể làm việc trong bóng tối được nữa, các cường quốc chính thức công khai hồ sơ mật, gồm thông tin những sự kiện kỳ dị diễn ra trên toàn cầu. Cùng kết quả nghiên cứu về dạng năng lượng dưới tên gọi [Ma Lực] và phương thức sử dụng được biết đến là [Ma Thuật].

Những người sử dụng được loại năng lượng sống này được gọi là Ma Pháp Sư. Trong số đó có những người sở hữu năng lực đặc biệt, trở thành những "Vũ Khí Chiến Lược" do quốc gia quản lý.

Hiện tượng như người tự dưng bốc cháy, cơ thể sinh ra điện kích hay bay lượn trên bầu trời như loài chim bỗng chốc trở thành những điều bắt gặp thường ngày trên thế giới.

Ngày XX tháng 01 năm 2035 theo thời gian Trái Đất.

Ma thuật được phổ cập vào đời sống. Tuy nhiên hiện nay, những người có thể thức tỉnh khả năng sử dụng Ma Thuật còn rất ít. Vì sự tồn tại của họ sẽ ảnh hưởng đến cân bằng quyền lực giữa các quốc gia, các nước vẫn tích cực đào tạo, gia tăng và rèn luyện các Ma pháp sư.

Với hiệp ước được thống nhất và tài trợ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sau hơn sáu tháng chuẩn bị, những học viện Ma Thuật đầu tiên được hoàn tất xây dựng trên ba đại lục địa chính thức mở cửa, tiếp đón hàng ngàn học viên từ nhiều quốc gia khác nhau, trực tiếp đào tạo các Ma Pháp Sư tương lai.

Nhiều nhân tài được phát hiện và tạo ra những kỳ tích đáng kinh ngạc.

Lịch Sử Nhân Loại chính thức bước sang trang mới.

____________________

Tómtắtmộtsốthay đổi trênTráiĐất:

Đường kính TráiĐấtgiatăngtừ 12742 kmlên 20391 km quasosánhảnh chụp ngoàikhônggian. Nhiềuloại quặng mớixuất hiệntạilớp vỏ địa chất.

Tồntạihaivệtinhtựnhiên : MặtTrăng Artermis.

TốcđộquaycủaTráiĐấtgiatăngcùngsựthay đổivềchukỳquayquanhmặt trời giúp lịch mốc thời gian 24 giờ/1 ngày không bịthay đổi.

Trước/93Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chí Tôn Con Rể