Saved Font

Trước/1020Sau

Xuyên Không Về Cổ Đại Làm Tham Quan

Chương 957: C957: Trực Tiếp Dùng Phương Pháp Thô Bạo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Bắc Phàm nhắc nhở: “Tiểu quận chúa, ngươi vẫn là một cô gái chưa lấy chồng đang đợi gả đi, thường xuyên qua đêm ở nhà người khác còn ra thể thống gì nữa? Buổi tối phải nhớ về nhà, bằng không sẽ bị người khác đàm tiếu!"

Tiểu quận chúa đang ăn thịt ngấu nghiến buột miệng thốt ra: “Dù sao sớm muộn gì ta chẳng chuyển qua đây, người khác nói thế nào cần gì phải để ý?"

Lâm Bắc Phàm: “Hửm?" Lúc này, tiểu quận chúa mới phản ứng lại, mặt đỏ lên xấu hổ, hai tay lập tức

che mặt: “Á! Sao lại nói ra lời trong lòng thế này? Các ngươi ăn trước đi, ta đi vào nhà bếp xem sao!"

Sau đó nàng vung cặp chân ngắn chạy đi. Lâm Bắc Phàm: Mọi người đều bật cười ha ha.

Lý Sư Sư che miệng cười bảo: “Tướng công, xem ra tiểu quận chúa đã mang tình cảm sâu nặng với ngươi rồi! Các ngươi một người là thừa tướng đương triều, một người là tiểu quận chúa được sủng ái nhất trong triều, tuổi tác xấp xỉ, môn đăng hộ đối! Tuy rằng tiểu quận chúa hơi nghịch ngợm nhưng đối xử với người chân thành, am hiểu ý người, là ứng cử viên làm chính thất đấy! Tướng công, ngươi dứt khoát lấy nàng vào cửa đi"

"Đúng đó, tiểu quận chúa rất dễ ở chung, quan hệ với chúng ta cũng không †ồi!” Mạc Như Sương nói: “Thay vì cho nữ nhân khác vào làm chủ Lâm phủ còn

không bằng để tiểu quận chúa tới, chúng ta đều vô cùng chào đón nàng"

Hai nữ nhân hiểu rất rõ với thân phận của bọn họ còn lâu mới xứng với Lâm Bắc Phàm.

Làm thiếp còn được nhưng muốn làm chính thất, cho dù Lâm Bắc Phàm có bằng lòng thì toàn bộ hoàng triều, toàn bộ Đại Võ cũng không bằng lòng, sẽ bị

người khác nói ra nói vào, lời đồn đãi còn mạnh hơn hổ.

Thậm chí, cực có khả năng sẽ ảnh hưởng đến tương lai của hắn. Thận phận của Lâm Bắc Phàm đã định trước không thể làm loạn.

Hắn nắm chặt tay hai nữ nhân, cười khổ, bảo: “Cứ thuận theo tự nhiên di, thật ra có các ngươi là đủ rồi! Nói thật, hôn nhân của ta cũng không thể do ta làm chủ!"

“Hả? Tại sao?” Hai nữ nhân ngây người.

“Đây là mệnh lệnh của bệ hạ, nói hôn nhân đại sự của ta có liên quan đến quốc thể, ảnh hưởng sâu xa, cho nên ứng cử viên phải được chọn cẩn thận, không để làm bừa! Bây giờ ta chỉ có thể nạp thiếp chứ không thể lấy vợi"

Hai nữ nhân lại ngây người nữa, vậy mà còn có chuyện như vậy nữa sao?

Tướng công nhà mình cũng không phải hoàng thân quốc thích, hôn nhân đại sự của bản thân cũng không thể tự mình làm chủ?

“Vậy tướng công... khi nào ngươi mới có thể lấy vợ?” Lý Sư Sư hỏi. “Bệ hạ nói đợi nàng nghĩ xong rồi nói xong!” Mạc Như Sương và Lý Sư Sư: “Hả?”

Lâm Bắc Phàm không nhịn được mà thở dài một tiếng, lẩm bẩm: “Vì Đại Võ, ta đã đánh đổi quá nhiều rồi!"

.. Mọi người vào site chính ủng hộ đọc bản đầy đủ và để tụi mình với nhé.

Truyện nhanh hơn cả mấy chục chương.. Vào google gõ Mê truyện hot là ra nhé

Một ngày này, tiểu quận chúa lại lẻn vào trong hoàng cung, cẩn thận tìm kiếm dò xét trong Ngự Thư phòng, trông vô cùng đáng yêu.

Một màn này đã chọc cười nữ đế, nàng vẫy tay gọi: “Tiểu Vân Oanh, qua đây!"

Tiểu quận chúa chạy qua, chần chừ một lúc: “Nữ đế tỷ tỷ, bây giờ còn bận không?”

Nữ đế lắc đầu cười: “Đúng là có vài chuyện nhưng chuyện có lớn đến đâu cũng không bằng chuyện của Vân Oanh! Tiểu Vân Oanh, ngươi có chuyện gì muốn nói với trẫm sao?"

Tiểu quận chúa lúng túng đáp: “Không phải chuyện gì lớn, chủ yếu là... chủ yếu là liên quan đến Lâm Bắc Phàm!"

Trong lòng nữ đế dao động: “Hắn? Hắn làm sao, chọc giận ngươi?" “Cũng không phải!"

Tiểu quận chúa nói với vẻ rầu rĩ không vui: “Mấy hôm nay, ta muốn tìm Lâm Bắc Phàm chơi, thuận tiện bồi dưỡng một ít tình cảm gì đó... nhưng Lâm Bắc Phàm luôn lãnh đạm thờ ơ, mối quan hệ cũng không tiến triển gì cả! Nữ để tỷ tỷ, ngươi nói xem ta nên làm thế nào đây, có phải ta có chỗ nào làm không được tốt cho lắm không?”

“Hóa ra là vậy, Tiểu Vân Oanh của chúng ta cũng có phiền não à!” Nữ đế bật cười ha ha. “Nữ đế tỷ tỷ đừng chê cười ta, ta rất nghiêm túc đó!” Tiểu quận chúa xấu hổ vô cùng.

“Tiểu Vân Oanh, thật ra phương diện nào ngươi cũng làm rất tốt, đáng yêu lại hồn nhiên, mặc dù có đôi khi nghịch ngợm, nhưng ở thời khắc mấu chốt lại biết nghĩ cho đại cục, rất nhiều người đàn ông thích kiểu con gái giống như ngươi!"

“Nhưng Lâm Bắc Phàm vẫn không để ý đến ta mà! Nữ để tỷ tỷ, ta phải làm thế nào bây giờ?” Tiểu quận chúa khiêm tốn xin chỉ dạy.

Nữ đế lập tức hóa thân thành bậc thầy tư vấn tình cảm, nói với ánh mắt sáng như đuốc: “Tiểu Vân Oanh, ngươi không có vấn đề gì cả, vấn đề nằm ở trên người Lâm Bắc Phàm, Lâm Bắc Phàm hoàn toàn khác với những người đàn ông khác! Ngươi đừng thấy hắn ngoài mặt đứng đắn nhưng thật ra trong bụng toàn mưu đồ xấu xa, khi nào hại chết người khác cũng không biết!"

“Nữ để tỷ tỷ nói đúng, con người hẳn xấu xa chết đi được!” Tiểu quận chúa dường như nghĩ đến chuyện gì đó rất thú vị mà bật cười khanh khách.

“Cho nên, đối phó với loại nam nhân như vậy tuyệt đối đừng khiêm tốn, cũng không cần chơi mưu kế gì cả, vì ngươi không đấu lại được hắn! Cứ chủ động tấn công, trực tiếp mạnh bạo, có được cơ thể hắn còn sợ không có được tim của hắn hay sao?"

Trước/1020Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi