Saved Font

Trước/27Sau

Xuyên Nhanh: Cứu Vớt Boss Nam Chính Hắc Hóa

Chương 14: Nam Chính Này Có Chút Tang Bệnh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đàn ông to con bị ném ra phía sau, hai người thủ hạ khác của anh ta càng thêm cảnh giác, lập tức dùng dị năng.

Trong đó có một người là dị năng giả hệ hỏa, trong tay tạo ra một hỏa cầu lớn ném thẳng vào Hoắc Quân Hàn, Hoắc Quân Hàn nâng một tay lên, cái hỏa cầu kia lập tức đình trệ giữa không trung, tạm dừng trong một cái nháy mặt, một thành hai, trong đó một quả theo quỹ đạo ban đầu đánh trả về dị năng giả kia còn một quả còn lại bay vào dị năng giả bên cạnh.

Dị năng giả này là dị năng giả hệ thổi cấp 3, vốn dĩ muốn sử dụng chút thủ đoạn nhỏ làm cho bùn đất dưới chân nam nhân nhão, để cho hắn ăn chút đau khổ, lại không nghĩ nằng không những không dùng được lại còn bị đối phương phản kích trở tay không kịp, nếu không phải phản ứng cũng đủ nhanh, lúc này đã bị hỏa cầu đốt rồi.

Dị năng giả hệ hả kia lại không may mắn như vậy, bị hỏa cầu của chính mình bán vào ngực, lửa cứ thế nhanh chóng lan ra, trong miệng hét một tiếng thảm thiết, lăn lộn trên mặt đấy muốn dập lửa.

Lúc này người đàn ông to con từ trên đất bò dậy, khóe miệng còn có một vệt máu, lục phủ ngũ tạng cũng đau, anh ta nâng tay lên lau khóe miệng, trong miệng còn phát ra tiếng cười âm ngoan.

Khi trong phòng phát ra tiếng "Tư tư", bị năng giả hệ thổ kia trên mặt xuất hiện biểu tình vui sướng "Lão đại!"

Người đàn ông to con giơ hai tay xuất hiện một cỗ lôi điện, thân lôi như một ngón tay cái thô tráng, thanh âm bùm bùm va chạm lẫn nhau, mang theo những tia lửa tích điện nho nhỏ.

Dị năng giả hệ lôi ở mạt thế không tính là nhiều, lực công kích của dị năng giả hệ này lớn hơn dị năng giả khác, trong đó thành phố S có một người lãnh đạo sở hữu dị năng giả hệ lôi cấp năm, nghe đồn anh ta một mình có thể đối phó với hai con tang thi cấp bốn. To con tuy rằng chỉ mới cấp ba nhưng có thể đi ngang trong thành phố D nhỏ bé này.

Không chỉ trong tay có lôi điện thô tráng, ngay cả dưới chân anh ta cũng có lôi điện len lỏi, cả người nhìn như Lôi Thần, to con bước một bước tới gần Hoắc Quân Hàn, khóe miệng còn phát ra tiếng cười lạnh lùng "Lão tử để mày có đi không có về!"

Hoắc Quân Hàn buông Thẩm Mộc Bạch trong ngực ra, trong đôi mắt xanh đồng không có nửa phần dao động, một chút cũng không có ý tứ để người đàn ông to con vào mắt.

Người đàn ông to con chưa bao giờ bị người khác coi kinh như vậy, cảm giác mặt mũi mình trước mặt thuộc hạ đều bị ném hết, không khỏi tức giận nói "Tiểu tử, lão tử hôm nay cho mày biết thế nào gọi là trời cao đất rộng!"

Thẩm Mộc Bạch thức thời trốn đi rất xa, nhìn người đàn ông to con trong lòng thương hại nói, đại huynh đệ, dị năng hệ lôi cấp ba thật ra không tính là gì, nếu anh nhìn thấy nam chính tay không xé tang thi cấp năm anh sẽ không nói như vậy đâu.

Người đàn ông to con tuy rằng rất tin tưởng mình nhưng mà cũng không quá tự cao tự đại, anh ta một bên âm thầm quan sát Hoắc Quân Hà, nhìn thấy đối phương không có chút hành động nào thì trong mắt xuất hiên nghi hoặc nhàn nhạt. Cùng lúc đó, lôi điện trong tay cũng hung mãnh đi ra.

Tốc độ lôi điện rất nhanh, thời điểm người đàn ông to con cho rằng đối phương sắp bị điện giật đến chết, đối phương mới bắt đầu hành động, hắn nâng một cánh tay thon dài lên, lòng bay tay vụt ra một cỗ lực lượng so với lôi điện cầu còn cường đại hơn.

Lôi điện cầu kia lấy tốc độ còn nhanh ơn va chạm kịch liệt trong không trung cùng lôi điện của to con.

Chỉ có ba giây thời gian, hai đạo lôi điện một chút một chút một buộc lôi điện cầu phải lui lại, khóe miệng người đàn ông to con lộ ra nụ cười đắc ý, chỉ là nụ cười này còn không kiên trù được đến một giây, anh ta đã nhận ra điều không thích hợp.

Trước/27Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cuồng Kiêu