Chương Trước/7Chương Sau

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Nghịch Tập: Nam Thần, Sủng Nghiện

Chương 3: Hào Môn Quý Nữ (2)

Edit by U Linh Thiên Tú

~~~~~

Cổng trường Thiên Vũ cao trung

Hàn Dư Cẩn do dự cầm túi sách trắng đứng ở chỗ này, nhìn vườn trường xa hoa, ánh mắt đều là thán phục cùng ánh sáng lạ.

Trong lòng nghĩ: Quả nhiên, tới nơi này học là lựa chọn chính xác. Nắm chặt tay chính mình, trong lòng hàm chứa dã tâm trở thành người trên người, bước chân liền theo lối cổng trường đi vào, trong nháy mắt, cô ta theo bản năng ngẩng cao đầu, dường như làm vậy có thể đề cao địa vị của mình.

Nhìn một chiếc Lâm Khẳng dài hơn trực tiếp chạy tiến sân trường, Hàn Dư Cẩn có chút kinh ngạc, các xe khác bị ngăn ở cửa, vì sao chiếc này xe có thể đi qua?

Hàn Dư Cẩn cũng không phải kẻ ngu dốt, bằng không cũng sẽ không thể được Thiên Vũ cao trung đặc cách tuyển vào, suy tư một chút, liền biết người trong xe gia thế không tầm thường, ít nhất, tại đây trường học cũng tuyệt đối thuộc về loại người nổi tiếng.

Nhớ tới gia cảnh chính mình, suy nghĩ lên chính mình trong lúc vô ý nghe được mẫu thân nói, Hàn Dư Cẩn ma xui quỷ khiến theo đi qua.

Vì thế Tang Du vừa đến trường học cảnh tượng đầu tiên trông thấy đầy ý tứ sự tình, chính là nữ chủ đại nhân ngẩng đầu ưỡn ngực tiến vào cổng trường còn là giống cái đầu tiên, tiếp theo lại lén lút không biết đang làm gì, theo tầm mắt Hàn Dư Cẩn, Tang Du nhíu mày, vừa vặn nhìn thấy Cố Bạch cúi xuống đi ra từ Lâm Khẳng...

Nhíu mày, Tang Du châm chọc nhếch khóe miệng, nữ chủ thế nhưng ngày đầu tiên khai giảng liền chú ý tới Cố Bạch sao... Ân, có lý, bất quá, chỉ cần không tính kế đến trên đầu mình, thì chẳng mắc mớ gì đến cô cả ?

Xoay người, không chút nào lưu luyến rời khỏi, chính mình cũng không giống nguyên chủ trông thấy Cố Bạch liền hai mắt tỏa ánh sáng, nếu mà so sánh, lần nữa thể nghiệm làm học sinh cái cảm giác này càng có khiến cho cô hứng thú.

Tang Du không biết là, Cố Bạch vừa xuống xe liền trông thấy rõ ràng bóng lưng rứt khoát của mình, có chút ngoài ý muốn mày nhíu lại, tựa hồ là không có cách lý giải, vì trong trí nhớ của hắn, Tang Du rất thích hắn sẽ không phớt lờ hắn.

Bởi vì hắn có chút thất thần, thế cho nên ở thời điểm đi, đụng vào một bạn học nữ lạ mặt, kéo chính mình ra khỏi suy nghĩ, hắn thành khẩn hướng tới trước mặt nữ sinh nói xin lỗi, khi biết trước mặt là học sinh mới đến, tân sinh lại là ban sau của mình, hắn chủ động đưa nữ học sinh đó đến phòng học kiến nghị. Vẫn không quên quan sát, liền thấy trong mắt cô ta lóe lên tia kinh hỉ, Cố Bạch chỉ nhàn nhạt cười cười, trong lòng lại có chút không cho là đúng, đại khái là đem người trước mặt xem thành Lý Hi thứ 2.

Đẩy cửa phòng học, vài nữ sinh trang điểm tinh sảo lập tức hướng tới đi lại vây quanh Tang Du, đi đầu là hai nữ sinh hiển nhiên cùng Tang Du rất quen thuộc, vừa gặp mặt liền thân mật cùng Tang Du chào hỏi, nhìn hai người kia, Tang Du trong mắt hiện ra một tia ấm áp.

Ở trong nguyên tác, hai người này luôn luôn tại yên lặng cung cấp, trợ giúp cho Lý Hi, cho dù sau này Lý gia phá sản, hai người kia còn vì Lý Hi mà giúp tất cả những gì trong khả năng, hoàn toàn không giống loại người mặt ngoài thân thiết, mặt trong thì lạnh nhạt.

Tầm mắt vừa chuyển, nhìn hai người phía sau một cái xem ra là có chút yếu đuối, Tang Du trong mắt xẹt qua một tia nguy hiểm không rễ phát hiện, phải biết rằng, ở trong nguyên tác, chính là mặt ngoài nhu nhược mặt sau lại hết sức châm ngòi li gián, làm Lý Hi ở ngày đầu tiên khai giảng liền chống lại nữ chủ, cũng là bởi vì nữ sinh tên Trần Trình nói, nói cái gì nhở ? Hình như là nói: Hi Hi, vì sao Hàn Dư Cẩn cứ nhìn chằm chằm vào Cố thiếu a?

Cũng chính vì nguyên chủ ngu xuẩn, liên tục bị bạch liên hoa nắm cái mũi mà đi, hiện tại đổi thành chính mình, ha ha, nếu như Trần Trình còn dám làm dù chỉ là một động tác nhỏ, tất nhiên liền làm cô ta biết hoa nhi vì cái gì như vậy hồng, Tang Du lén lút nghĩ, có lẽ mình có thể đem bạch liên hoa biến thành hoa sen???

Theo đó chuông học vang lên, trong phòng học mọi người cũng tốp năm tốp ba ngồi xuống, Tang Du mở cặp sách lấy bài tập nghỉ hè ra, nhìn mặt sách sạch sẽ, tên cũng đều chưa viết được liền, yên lặng cúi đầu, thất sách, quên nguyên chủ là cái dạng người gì...

Vì cô cúi đầu nên không thấy Hàn Dư Cẩn một trước một sau tiến vào từ của cùng với Cố Bạnh, bất quá, nghĩ đến cho dù cô hiện tại thấy được kia hai người dắt tay, cũng phỏng chừng không có phản ứng gì, nam nữ chủ ở giữa thiên nhiên luôn có lực hấp dẫn nhau, nàng biết.

Nhưng mà cô hành động bất đồng với hằng ngày, khiến cả lớp học đồng thời cả kinh, nếu thường ngày nhìn thấy có nữ sinh cách Cố Bạch gần như vậy, Lý Hi nhất định sẽ lập tức bùng nổ đi.

Cố Bạch đều cảm thấy có chút không quen, dĩ vãng cái vị hao si kia mỗi ngày đều ở cửa chờ hắn, hôm nay thế nhưng lại khác thường, hắn đã tiến phòng học rồi hoa si kia đều không làm ra cái hành động quấn người nào.

Tang Du cảm giác được không khí phòng học yên tĩnh, vừa nhấc đầu liền phát hiện các học sinh đều nhìn nàng, nhẹ nhàng nhíu mày, nghiêng nghiêng đầu suy tư chốc lát, liền biết các học sinh nghĩ cái gì , cảm thấy có chút buồn cười, ôi, vẫn còn là trẻ con a, nghĩ cái gì đều viết hết ở trên mặt.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Sơ Trung: Thần Y Học Bá Tiểu Ngọt Thê
Chương Trước/7Chương Sau

Theo Dõi