Chương Trước/7Chương Sau

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Nghịch Tập: Nam Thần, Sủng Nghiện

Chương 4: Hào Môn Quý Nữ (3)

Edit An Nhiên

Beta U Linh Thiên Tú

~~~~~

"Đinh đinh đinh..." Đang định mở miệng nói cái gì đó Tang Du vừa nghe đến tiếng chuông vào lớp, lập tức đánh mất tính toán mở miệng, bọn họ nghĩ cái gì mắc mớ gì đến tự mình, nghĩ như thế nào liền nghĩ như vậy đi.

Cúi đầu lật lật sách luyện tập, Tang Du mở túi sách ra lấy bút, cơ hồ là đọc nhanh như gió xem xong đề mục, soàn soạt viết ra đáp án.

Bên cạnh Lê Hân nhìn chằm chằm hành động của cô, cảm thấy bạn tốt của mình giống như bệnh không nhẹ —— bình thường mỗi ngày đến trường học chuyện thích làm nhất chính là cưa đổ Cố Bạch, nhưng hiện tại thế mà lại làm bài tập.... Bình thường trông thấy công thức toán học liền choáng, hiện tại thì giống như một bộ dạng nghiêm trang tính toán, tốc độ còn nhanh như vậy, cho nên, hẳn là khắp nơi náo loạn mãi vừa thông suốt đi.

Nếu như Tang Du biết bạn mình đang nghĩ cái gì, phỏng chừng lại xòe tay ra tỏ vẻ, cái loại đề mục trình độ này quá dễ, chỉ cần thời gian buổi sớm tự học, đủ để viết xong được.

Khi tiết học thứ nhất chính thức bắt đầu, Tang Du đã dừng bút, chậm rãi khép lại sách bài tập.

Thầy Vương chủ nhiệm lớp mang theo danh sách đi lên bục giảng, mở miệng nói: "Hôm nay chúng ta có hai bạn học mới chuyển tới, hi vọng mọi người có thể vui vẻ ở chung, cộng đồng tiến bộ, tiếp theo mời bạn học mới lên bục tiến hành tự giới thiệu một chút đi."

Tiếng vỗ tay thưa thớt vang lên, chỉ thấy Hàn Dư Cẩn co quắp đi lên bục, âm thanh nhỏ nhẹ cẩn thận làm người ta cảm thấy thoải mái vang lên: "chào mọi người, mình tên là Hàn Dư Cẩn, thật vui khi biết mọi người, hai năm kế tiếp, mong mọi người chỉ giáo nhiều thêm."

“Mọi người lại lần nữa vỗ tay hoan nghênh bạn học mới."Thầy Vương tươi cười ôn hoà: "Kế tiếp, cho mời bạn học Lộ Lang Tây lên đài giới thiệu bản thân một chút đi."

Lộ Lang Tây? Tang Du dùng ý thức hỏi hệ thống, "Đậu Đậu, kịch bản có Lộ Lang Tây này sao? Ta làm thế nào lại nhớ, học sinh chuyển trường lần này chỉ có 1 người , đây là bug từ đâu ra."

"..." Kí chủ không cần quan tâm loại chuyện không có quan hệ trọng yếu này, khả năng chỉ là vì kí chủ đã đến, nên mới phát sinh thay đổi rất nhỏ này."

Tang Du không biết, cô không nhìn thấy trong không gian, Đậu Đậu chính trực nhìn thẳng chằm chằm màn hình, mặt trên rõ ràng phản chiếu ra hình bóng đứng ở cửa phòng học, tròn nhẵn, trong ánh mắt tròn nhẵn hiện ra rõ ràng hào quang vui sướng, đến cả thanh âm đều đè nén run run.

Chẳng qua Tang Du rõ ràng cũng không có chú ý tới, Đậu Đậu trong thanh âm che giấu cảm xúc, điểm cô chú ý không ở trong này.

Ánh mắt toàn ban đều bị thân ảnh ở cái cửa kia hấp dẫn, đó là thế nào lại là một khuôn mặt a, Tang Du dám dùng chỉ số IQ của mình thề, nếu hệ thống đo giá trị bề, của hắn tuyệt đối vượt qua phạm trù người bình thường.

Thiếu niên mặc một thân áo sơmi trắng, dưới mái tóc mềm mại là một khuôn mặt như khối bạch ngọc, cặp mắt không gợn sóng căn bản nhìn không tới đáy, nổi bật nhất là mũi cao đẹp, phô trương cùng tao nhã, môi đỏ mọng độ dày vừa phải mang theo nụ cười ôn hòa, làm cho người ta cảm thấy có chút đẹp mắt. Hắn hoàn mỹ dung hoà với giữa ánh nắng phía sau, ngũ quan giống như kiệt tác của trời xanh, tăng một phần thì nhiều, giảm một phần ngại ít, vừa đúng. Trôi qua 1 lúc, các bạn học đều luyến tiếc đem tầm mắt từ trên người hắn dời đi.

"Chào mọi người, tôi tên là Lộ Lang Tây." Ngay khi mọi người còn chưa có phản ứng lại, thiếu niên đi lên bục giảng, nhẹ nhàng mà ở trên bảng đen viết xuống tên của bản thân.

Sau đó iền hướng tới vị trí trống duy nhất trong phòng học ngồi xuống, vừa khéo là vị trí này cùng Tang Du chỉ cách một cái hành lang.

Bên trong phòng học còn im lặng đến kì lạ, thẳng đến khi Lộ Lang Tây ngồi xuống, bạn học trong lớp mới phản ứng lại, vì thế liền kịch liệt vỗ tay vốn là không mấy ai vỗ tay đột nhiên nổi lên, âm thanh này xác thực đã đem người ở lớp bên cạnh dọa sợ tới mức không nhẹ, đáng thương cho học sinh lớp bên cạnh bị giọng thầy lịch sử thôi miên mới vừa ngủ, bỗng chốc đều bị làm tỉnh lại.

Truyện convert hay : Thái Cổ Long Tượng Quyết
Chương Trước/7Chương Sau

Theo Dõi