Chương Trước/7Chương Sau

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Nghịch Tập: Nam Thần, Sủng Nghiện

Chương 7: Hào Môn Quý Nữ (5)

Ediot by U Linh Thiên Tú (Mấy hôm trước ghi sai mọi người thông cảm nha)

~~~~~

Bất quá con chó này lại không cắn lại, bởi vì Trần Trình luôn thể hiện hình ảnh hiền lành và tốt bụng trong trường học, vậy nên cô ta chắc chắn sẽ không làm gì Hàn Dư Cẩn một mình. Nếu không ngoài dự đoán, Trần Trình sẽ châm ngòi cô để đối đầu với Hàn Dư Cẩn sau giờ học vào buổi trưa hôm nay. Tang Du sờ cằm tỏ vẻ bản thân mình mới không đi theo kịch bản đâu.

Bất quá, kiếp trước cũng đã phát sinh này một màn đi, chính là nguyên chủ vừa tan học liền quấn quít lấy Cố Bạch, cho nên không có chú ý tới động tĩnh bên này.

Cuối cùng cô đã hiểu vì sao kiếp trước Trần Trình ngay từ đầu liền muốn xúi dục nguyên chủ đối phó Hàn Dư Cẩn, một là vì một màn ngày hôm nay, hai là vì Trần Trình cũng thích Cố Bạch đi. Ôi, chỉ đổ thừa nguyên chủ mắt mù, cái gì đều nhìn không ra.

Lời edit: Ôi đọc hết thế giới này lại thấy nó thật sự xuôi xuôi, đúng là thế giới đầu tiên rất dễ như là cho ko tích phân, đúng theo lời bé đậu đậu nói.

Nhấc chân, về chỗ ngồi, lười xem hai người kia làm bộ làm tịch, trong mắt Hàn Dư Cẩn vui sướng khi người gặp họa cũng quá rõ ràng chứ, sẽ không là cố ý đem mực nước vung vào Trần Trình đi? Ma ma, người địa cầu thật đáng sợ, ta phải về hoả tinh. (Mình giữ nguyên bản cover nha)

... Đậu Đậu tỏ vẻ, ha ha, kí chủ ngươi là đến từ địa cầu cô nhi.

Trở lại chỗ ngồi, cũng không biết Lộ Lang Tây dùng biện pháp gì, lúc này nữ sinh vây quanh bên cạnh vị trí hắn đều tản ra .

Gõ gõ cái bàn, Tang Du tâm tình tốt nghĩ, trò hay liền xắp muốn mở màn, bản thân mình làm gì mới tốt đây? Ân, đó là một vấn đề nghiêm túc, cô phải cẩn thận suy nghĩ.

Thời gian qua thật sự mau, thời gian giữa trưa để nghỉ ngơi, các bạn đồng học đều kiễng chân chờ đợi, cuối cùng cũng đã đến.

"Hi Hi, tiểu hân, đi thôi, nghe nói căn tin lầu ba sửa mới, đi xem xem có cái gì mới không đi." Diệp Thất Thất hướng bên này đi tới, Trần Trình đi theo phía sau.

Thiên Vũ cao trung khác với các trường phổ thông cao trung, trong căn tin các đầu bếp cơ bản đều có giấy chứng nhận đầu bếp cấp quốc gia, trợ thủ cho đầu bếp đều ít nhất là giấy chứng nhận đầu bếp cao cấp, cho nên việc học sinh Thiên Vũ cao trung gia cảnh không tệ, cũng sẽ không thể đối với căn tin trường học soi mói, dù sao trong nhà mình đầu bếp đều có khả năng lấy không được giấy chứng nhận đầu bếp cấp quốc gia đi.

Trong phòng học Tang Du các cô đã xem như là đi tương đối trễ, lúc các cô đi trong phòng học chỉ còn lại Hàn Dư Cẩn nán lại.

Lầu ba căn tin rõ ràng rất nhiều mỹ thực, Tang Du một hơi chạy năm sáu cái cửa sổ, chỉ một đống lớn đồ ăn, cuối cùng, đương nhiên là ăn không hết ...

Trần Trình quả nhiên tính toán tác yêu, thừa dịp Diệp Thất Thất cùng Lê Hân còn chọn đồ vật, đi lại nhỏ giọng nói với Tang Du: "Hi Hi, ngươi nói buổi sáng tân sinh kia vì sao cùng Cố Bạch cùng nhau đến? Còn có mình thấy cô ta lên lớp mọi thời điểm cứ nhìn chằm chằm vào Cố Bạch, bạn nên đề phòng."

Nếu như nếu có thể, Tang Du thật muốn cho Trần Trình xem đầy đường hắc tuyến trên đầu bản thân mình, cô gái, Hàn Dư Cẩn ngồi chính là ở sau ngươi a, ngươi không có việc gì lên lớp quay mặt ra sau để xem gì, đầu đây là muốn quay 180 độ đi, quả nhiên, đầu óc có bệnh đi...

Còn có, ngươi kia ánh mắt chói lọi không phải là hiểu rõ mình là thành coi tiền như rác sao, kỹ thuật diễn này, luyện vài năm hãy trở lại hại người khác đi... Phốc, vậy mà nguyên chủ sẽ tin tưởng này đóa tiểu bạch liên này đối với cô tốt, cô mới sẽ không cùng nguyên chủ giống nhau , chỉ số IQ thấp còn chưa tính, báo đáp ân tình rất thấp...

"Nga." Bất quá ở mặt ngoài Tang Du vẫn là rất phối hợp, ít nhất là nhẹ nhàng mà lên tiếng.

Cái này không vui lòng liền biến thành Trần Trình, Lý Hi đây là làm sao, trước kia chỉ cần mình vừa nói mấy lời này, Lý Hi đều sẽ tức đến mặt mũi đỏ bừng, thế nào hôm nay lại bình tĩnh vậy?

"Hi Hi, bạn có nghe thấy lời vừa rồi mình nói không đó?" Trong tiềm thức của Trần Trình cảm thấy Lý Hi có thể là không có nghe rõ, quyết định lần nữa cùng cô nói lại một lần.

"Biết a, không phải là Hàn Dư Cẩn có khả năng thích Cố Bạch sao?" Tang Du nhún nhún vai, ngữ khí lại bình thản bất quá lại đem lời Trần Trình lý giải rồi nói ra.

... Trần Trình bây giờ còn chính là cảm thấy có chút hoang mang, nhưng là thấy được hành động kế tiếp Tang Du, cô cảm thấy thế giới này thật ma huyễn , ha ha, ai tới nói với cô, vì sao Lý Hi lại cho tình địch đồ ăn?

~~ Góc nhỏ tâm sự~~

Ở đây có bạn nào biết lập trang Wordpress ko chỉ mình vs!

Khóc cả một dòng sông, mình là một đứa cực ngu về tin học.

Truyện convert hay : Hồn Đế Võ Thần
Chương Trước/7Chương Sau

Theo Dõi