Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ

Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ

Thể loại : Sắc, Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Năng, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Cổ Đại, Mạt Thế, Nữ Phụ
Tác Giả : Hoa Thất Tửu
Số Chương : 50
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 15:24 18-04
Chương Mới : Chương 50:
Giới Thiệu Truyện
Sau khi Nguyễn Khanh Khanh chết bị hệ thống bạch nguyệt quang ràng buộc, vì sống lại, cô tiếp nhận nhiệm vụ hệ thống ban bố, tiến vào một đám thế giới tiểu thuyết, xuyên thành bạch nguyệt quang của nam chủ.

Thế giới 01: [ Bạch nguyệt quang vườn trường trong văn học mười tám cấm ] 1v1, song khiết.

Trong nguyên văn, nữ chủ ở trên sân thượng nghe được tiếng làm tình ái muội của giáo bá và bạch nguyệt quang, nhịn không được thủ da^ʍ, bị giáo bá phát hiện.

Giáo bá đối với nữ chủ thỏ trắng cảm thấy rất hứng thú, rất nhanh đã lên giường với nữ chủ.

Vì vậy, nữ chủ mở ra con đường NP18 cấm trong khuôn viên vườn trường, tình cờ gặp gỡ với một đám nam chủ.

Về phần bạch nguyệt quang của giáo bá, tự nhiên rất nhanh bị giáo bá chán ghét, bị giáo bá ghét bỏ tư vị quá lỏng lẻo vừa tao vừa tiện, bị rớt đài thành pháo hôi.

Nguyễn Khanh Khanh sau khi xuyên thành bạch nguyệt quang của giáo bá, vẫn chờ đợi đến lúc giáo bá chán ghét cô, khi đó thì phân cảnh của cô sẽ chấm dứt tại đây, nhưng mà...

Thế giới 02: [ Bạch nguyệt quang của quan hệ công chúng nam ] 1v2

Trong nguyên văn, nam chủ vì trị liệu bệnh cho bạch nguyệt quang, còn chưa trưởng thành đã đến câu lạc bộ làm vịt, sau đó trở thành đầu bài của câu lạc bộ, năm 23 tuổi được nữ chủ bao nuôi.

Bạch nguyệt quang một bên tiêu tiền của nam chủ, một bên ra vẻ không biết nam chủ là quan hệ công chúng, ở trước mặt nam chủ làm nũng giả bộ nhu nhược.

Kỳ thật ở trong lòng, bạch nguyệt quang đã sớm biết nam chủ thành vịt, còn rất ghét bỏ nam chủ bẩn.

Bạch nguyệt quang lợi dụng tiền của nam chủ đi nuôi cá, sau khi bởi vì bị nữ chủ vạch trần, lòng dơ bẩn hiểm độc của bạch nguyệt quang cũng bị lộ ra, cuối cùng bị nam chủ bỏ mặc.

Nguyễn Khanh Khanh sau khi xuyên thành bạch nguyệt quang của nam chủ vẫn luôn cẩn thận đi diễn hình tượng của bạch nguyệt quang, dùng tiền của nam chủ nuôi chó sói, ở trước mặt chó sói nói nam chủ bẩn, bị nam chủ "trùng hợp" nghe được, Nguyễn Khanh Khanh cho rằng cốt truyện này đã ổn định, nhưng ai ngờ...

Thế giới 03: [ Bạch nguyệt quang thuần khiết trong văn bản NTR nɠɵạı ŧìиɧ ] 1vn

Trong văn học nóng bỏng nɠɵạı ŧìиɧ, cùng với bạch nguyệt quang thuần khiết là không hợp nhau, cô được nam chủ yêu thích, là tồn tại thuần khiết mà nam chủ không dám đυ.ng đến.

Cô bị người vợ của nam chủ âm thầm ghen tị, bị nữ chủ chính hiệu (em gái ruột của vợ nam chủ) âm thầm ghen tị, bị một đám nữ phụ cùng nữ pháo hôi âm thầm ghen tị, còn bị một đám bạn bè thân thiết của nam chủ âm thầm thích.

Nguyễn Khanh Khanh sau khi xuyên vào thế giới này tiếp nhận cốt truyện nhịn không được cong môi nở nụ cười, cô cảm thấy thế giới này quá tuyệt vời, cô chỉ cần bảo trì nhân thiết, có thể nói là một mực tin rằng là ai cũng sẽ không dám đυ.ng vào bạch nguyệt quang là cô đây, kết quả... Ai cũng muốn đem bạch nguyệt quang ôm vào trong lòng ngực, dụng tâm nhấm nháp, dâng lên một trái tim chân thành.

Thế giới 04: [ Bạch nguyệt quang của nam chủ run S trong văn học dạy dỗ ]1v3

Bạch nguyệt quang cầm roi giáo, nam chủ run rẩy cả người trần trụi, phủ phục trước mặt của bạch nguyệt quang, thành kính hôn lên mặt giày của cô.

Nguyễn Khanh Khanh vì không muốn lặp lại vết xe đổ của mấy thế giới trước, ở thế giới này đối với nam chủ dạy dỗ là không chút lưu tình, cuối cùng, cô thành công đem nam chủ dạy dỗ thành một con nô cẩu trung thành với cô.

Nhưng ai ngờ trung thành là giả vờ, nam chủ cũng không phải một con chó con thật sự mà hắn là một con sói đói, một con sói muốn ngấp nghé chủ nhân, sói đói muốn chiếm đoạt lại độc chiếm chủ nhân của chính mình.

Thế giới 05: [ Bạch nguyệt quang không bằng cầm thú trong văn học cán bộ cấp cao ] 1vn

—— Cô là bạch nguyệt quang của các nam chủ con nhà quan chức cán bộ cấp cao, là cái gai ở trong lòng của bọn họ, là ác mộng của bọn họ, là sự tồn tại mà bọn họ muốn thoát khỏi, hận không thể bầm thây vạn đoạn tồn tại.

Họ đã từng yêu thích cô và cuối cùng cũng đã từng rất hận cô. Cô là người mà bọn họ rất muốn bóp chết, để lại cho bọn họ một cái bóng ma nồng đậm" Đại tỷ tỷ. ”...... Cô lớn hơn bọn họ mười tuổi, khi bọn họ còn nhỏ cô liền dụ dỗ bọn họ cởi sạch quần áo cùng cô "chơi trò chơi", trò chơi này liên tục kéo dài vài năm, cô đem bọn họ ăn sạch sẽ, sau khi sự tình bị bại lộ, cô bị các thế gia tức giận liên thủ trục xuất ra nước ngoài, vài năm sau mới chuẩn bị về nước.

Mà các nam chủ, sớm đã bị cô hủy hoại, ai nấy đều mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng, sạch sẽ rất nặng, cảm thấy mình dơ bẩn, những người khác cũng rất dơ bẩn.......

Sau khi trưởng thành lại gặp bạch nguyệt quang, sắc mặt bọn họ trắng bệch, mồ hôi lạnh chảy ra, nôn khan không ngừng, bọn họ không cách nào dễ dàng tha thứ cho bạch nguyệt quang xuất hiện trước mặt của bọn họ, thế gian này, chỉ có nữ chủ mới có thể đυ.ng chạm tới bọn họ, mà bọn họ không cảm thấy ghê tởm... Nữ chủ là sự cứu rỗi duy nhất của bọn họ.

Nguyễn Khanh Khanh sau khi xuyên thành bạch nguyệt quang nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ rồi lại rời đi: "..."

Nói tốt sau khi gặp lại, các nam chủ không thể dễ dàng tha thứ cho bạch nguyệt quang xuất hiện trước mặt của bọn họ? Thế là ai đã đem cô đè ở trên giường, mập mờ ái muội lại thở hổn hển gọi cô là "tỷ tỷ", "tỷ tỷ" là ai?

Thế giới 06: [ Bạch nguyệt quang của hắn trong thế giới sinh tồn ]

Trong văn bản gốc, bạch nguyệt quang là người mất trí nhớ, là người đầu tiên bước vào thế giới này.

Cô bình thường lại bình thường, đem trong đầu trống rỗng nam chủ nhặt về nhà, hai người từ đó trở thành "người thân".......

Về cơ bản hắn không có bất kỳ cảm xúc của con người, bằng cách học hỏi từ những người khác, hắn dần dần trở thành một người đàn ông "bình thường". ...... Hắn tự nhiên đối với bạch nguyệt quang đã từng chăm sóc cho chính mình có "đặc thù", xem cô là "bạch nguyệt quang"...

Hắn nhất định không tầm thường, vô luận bề ngoài nhìn thế nào cũng không giống như là một người bình thường, nhất định hắn sẽ trở nên cường đại, được người khác chú ý.

Tự như một trò chơi, Tân Thủ Thôn chỉ là điểm dừng chân tạm thời của hắn, bên ngoài trời đất rộng lớn mới là thuộc về hắn.

Nguyễn Khanh Khanh nghiêm túc đi theo cốt truyện, yên lặng chờ chênh lệch giữa hai người càng lúc càng lớn, tự nhiên xa lạ lại xa cách, nhưng mà...

"Em sẽ chuyển đến khu ổ chuột?" "

Trước mặt của nữ chủ cùng những người bạn tốt rất có thân phận khác nhau, bắt lấy tay của Nguyễn Khanh Khanh đang muốn rời khỏi sân khấu, biểu tình của nam nhân trước sau như một ôn hòa cười yếu ớt, sinh vật khủng bố khó có thể che giấu lại giương nanh múa vuốt ở phía sau người của hắn.

Thấy Nguyễn Khanh Khanh không nói lời nào, biểu tình của nam nhân dường như muốn sụp đổ, ánh mắt của hắn lúc sáng lúc tối, một đám sâu trong suốt vô hình nhúc nhích chui vào thân thể của Nguyễn Khanh Khanh, khống chế cơ thể của Nguyễn Khanh Khanh, không cho cô động đậy.

Sau đó, biểu tình của nam chủ lại khôi phục như lúc bình thường, hắn bình thường cũng sẽ cùng những người khác nói chuyện, ngày hôm nay vẫn bình thường như thường, nhưng mà đến đêm khuya.

"A."

Chỉ một chút bản thể bị người ta nhìn thấy, liền có thể làm cho người ta phát điên phát cuồng, tinh thần hoàn toàn bị ô nhiễm chính là bản thể của tà thần, tràn ngập cả tòa nhà, thân thể, linh hồn, thậm chí ý thức của Nguyễn Khanh Khanh đều bị hắn triệt để xâm nhập, Nguyễn Khanh Khanh hoàn toàn không cách nào nhúc nhích động đậy được, chỉ cảm thấy cả người đều bị bóng đêm ô nhiễm cắn nuốt.

Thế giới 07: 【...】

Lưu ý : Nam chủ rất yêu nữ chủ, cũng chính là Khanh Khanh.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện