Xuyên Thành Nam Thê Gả Thay

Xuyên Thành Nam Thê Gả Thay

Thể loại : Đam Mỹ, Trọng Sinh, Truyện Teen, Điền Văn
Tác Giả : Dạ Bạch Vô Nha
Số Chương : 90
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 15:49 03-04
Chương Mới : Chương 90: C90: Tôi Yêu Em
Giới Thiệu Truyện
Trần Túc, từ khi còn nhỏ đã phải tự mình đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt mà thiếu đi sự ấm áp của gia đình và tình thân. Trải qua một cuộc đời đầy gian truân, cậu đã đối mặt với nhiều khó khăn và đau khổ.

Nhưng một lần được nuôi, Trần Túc hy vọng rằng cuối cùng mình có thể tìm thấy một tình yêu thật sự và một cuộc sống an yên trong một tổ ấm mới. Nhưng khi đứa con của họ được sinh ra, Trần Túc bỗng trở thành người bị khinh rẻ trong gia đình hơn cả người làm việc.

Vậy nên, may mắn thay, cậu được sống lại trong cơ thể của một thiếu niên trẻ, người đã qua đời vì bạo lực và đói kém. Với cơ hội mới này, Trần Túc quyết định sống một cuộc đời mới để đền bù cho những điều đã mất trước đó.

Tuy không có nhiều mong đợi về hạnh phúc lứa đôi hay tình yêu, Trần Túc chỉ mong muốn sống tốt và hoàn thành bổn phận của một người chăm sóc gia đình.

Tuy nhiên, khi anh chồng mới của cậu cảm thấy không thoải mái với mối quan hệ của hai người, cảm giác của Trần Túc cũng dần thay đổi. Dù đã cố gắng giúp đỡ, mối quan hệ giữa hai người vẫn xa cách hơn.

Vì vậy, Trần Túc quyết định cắt đứt mọi liên hệ với gia đình họ và tập trung vào trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, cuộc sống mới sắp đem đến cho cậu những thay đổi hoàn toàn không ngờ.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Xuyên Thành Nam Thê Gả Thay

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện