Chương Trước/29Chương Sau

Xuyên Thành Thư Ký Khổ Bức Trong Truyện Bá Tổng

Chương 20: Xin Lỗi Tôi Là Ác Độc Nữ Phụ

Chương trình thực tế [Gia tộc minh tinh đi làm] tuy chỉ mới phát sóng một tập, nhưng bởi vì đội hình minh tinh hùng hậu đồng thời có vầng sáng Ngạn thị gia trì, cho nên đạt rating ngất ngưỡng. Yến Đôn trong một tập này dù cảnh quay rất ít, nhưng vì bản thân cậu có vầng sáng vạn nhân mê vai chính thụ, cho nên có thể thu hút một làn sóng liếm nhan ——

Cho dù là phía sau gáy cũng đẹp mê người!

Mỗi một khung hình đều khiến người khác rung động!

Nhan sắc này tui có thể mlem cả đời!

Truyện cổ tích quên đóng rồi, hoàng tử chạy ra ngoài rồi!

......

Nhưng mà, có thể khiến tiểu trong suốt tuyến mười tám như Yến Đôn lên hotsearch, hiển nhiên không phải do nhan sắc của cậu.

Hot search # Yến Đôn Ngạn Trì #

Yến Đôn nằm mơ cũng không ngờ tới bản thân có một ngày sẽ cùng Ngạn Trì nháo ra scandal nháo lên cả hot search!

Cậu gần như không biết trời trăng mây đất, tay run run nhấn mở topic, phát hiện scandal này còn có hình ảnh bằng chứng —— quay chụp lúc Yến Đôn ở Cửa Hàng Đồ Ngọt Đỉnh Nhất Bản Địa cùng Ngạn Trì đùa giỡn đút bánh ngọt.

Nhìn góc độ, là được quay từ bên ngoài cửa hàng đồ ngọt. Bởi vì ngày đó Yến Đôn và Ngạn Trì ngồi gần cửa sổ, vì vậy ngay cả khi người chụp ở ngoài cửa hàng cũng có thể dễ dàng chụp được hai người. Cẩu tử lợi hại hơn, bắt được vài góc độ tương tác khá mờ ám, làm Yến Đôn cùng Ngạn Trì nhìn sơ qua trông vô cùng thân mật.

Hơn nữa, Ngạn Trì trong mắt công chúng là một người nghiêm túc thận trọng, tổng tài bá đạo lãnh khốc, ai ngờ tới anh ta sẽ đùa giỡn như thế với người khác?

Danh tính của Yến Đôn cũng lập tức bị moi ra: Cậu ta vốn là thư ký của Ngạn Trì, không hiểu sao lại trở thành diễn viên tân binh, tham gia chương trình [Gia tộc minh tinh đi làm]. Mọi người đều biết [Gia tộc minh tinh đi làm] do Ngạn thị đầu tư, mà Ngạn Trì trong chương trình này cũng là trọng tài duy nhất, nắm giữ tất cả vận mệnh của tuyển thủ. Bởi vậy, tức thì trên mạng rộ lên tin đồn thất thiệt, dồn dập đồn đại rằng: Yến Đôn với Ngạn Trì là "Bá đạo tổng tài và thư ký xinh đẹp". Yến Đôn từ thư ký biến thành tình nhân. Ngạn Trì vì nâng đỡ tình nhân ra mắt, liền để công ty giải trí của mình kí với Yến Đôn, lại đưa Yến Đôn đi chương trình thực tế đang có nhiệt cao lộ mặt. Yến Đôn chắc chắn là quán quân.

Còn có mấy blogger vì thu hút người xem, nói có sách mách có chứng hẳn hoi, tiếp theo giải trí Ngạn thị sẽ cho Yến Đôn theo diễn xuất, còn là ip phim.

Lời đồn này càng đồn càng kỳ cục.

Quần chúng trên mạng liên tục ăn dưa:

Loading...

Thể loại bá đạo tổng tài và thư ký xinh đẹp này tui có thể xem luôn một trăm tập!

Ngạn Trì lúc bình thường trông bá đạo vô tình như thế, không ngờ còn có thể lén lút đút bánh ngọt! Ngọt chết tui rồi!

Tình tiết trong tiểu thuyết trở thành sự thật rồi!

...

Yến Đôn đã bị scandal ngợp trời làm cho bối rối, điện thoại di động cũng đổ chuông không ngừng. Người quen hay lạ trong danh bạ của cậu đều gọi đến tới tắp để thăm dò, muốn biết scandal của Yến Đôn và Ngạn Trì có phải là thật hay không.

Yến Đôn giật mình sửng sốt, somg lại cảm thấy kì quái: Đều là đàn ông đàn ang đùa với nhau, thế nào cũng đâu thể nghĩ tới chuyện tình nhân chứ?

Tổng đài chăm sóc khách hàng online giải đáp thắc mắc: Trong truyện BL, hai nam minh tinh tuỳ tiện làm gì đó bị chụp được, đều bị dân mạng cho là đang yêu đương. Không chỉ bao nhiêu đó, nếu là minh tinh đi với nhà giàu (cho dù là đồng tính) cùng ăn một bữa bị chụp được, vào nhà hàng, uống rượu, dâng mạng đều trực tiếp khẳng định là bao nuôi. Rõ ràng việc này ở thế giới thực đều không thể nổi lên một chút sóng gió, trong thế giới văn mạng lại bạo thành hotsearch hàng đầu.

Yến Đôn:...Thế giới truyện bá tổng thật vi diệu.

"Nhưng mà ta nên làm gì bây giờ?" Yến Đôn sầu não cực kì.

Tổng đài chăm sóc khách hàng online giải đáp thắc mắc: Cái gì cũng không cần làm. Làm một vạn nhân mê vai chính thụ, cậu chỉ cần chờ bá tổng ra tay là được.

Yến Đôn vẫn không yên tâm, gọi điện thoại cho Ngạn Trì: "Ngạn tổng, ngài... Ngài xem hotsearch chưa?"

Ngạn Trì nói: "Cậu biết tôi trước giờ có nhiều chuyện mấy cái này đâu mà."

Yến Đôn trong lòng "lộp bộp" một tiếng, nói tiếp: "Tôi kiến nghị ngài nên xem một chút."

"Tại sao?"

"Bởi vì ngài lên hot search."

"Ế? Là bởi vì tôi anh tuấn hả?"

......

Ngạn Trì một bên nói, một bên mở hotsearch, sau đó sắc mặt ngay cả mắt thường cũng có thể thấy phát sinh biến hóa: "Là bên truyền thông nào chụp?"

"Trước mắt còn chưa rõ."

"Nhất định phải phong sát hắn!" Ngạn Trì tức giận, "Chụp tôi mờ như thế, góc chụp cũng khó nhìn."

"..." Yến Đôn hết chỗ nói, nửa ngày sau mới hỏi, "Scandal thế này sợ là đối với ngài bất lợi đúng chứ? Ngài gần đây không phải đang cùng tiểu thư Bạch gia xem mắt sao?"

Ngạn Trì nói: "Ầy, ờ ha. Vậy để tôi tìm bộ phận Quan hệ công chúng xử lý một chút là được rồi."

"Vâng." Yến Đôn phát hiện Ngạn Trì phản ứng vô cùng bình tĩnh, tự nhiên bản thân cũng bình tĩnh lại. Có lẽ cảm xúc thật sự dễ lây lan.

Ngạn Trì quả thực rất bình tĩnh, bởi vì hắn cảm thấy loại tin tức này đối với hắn mà nói là không có một chút ảnh hưởng. Hắn là bá đạo tổng tài, căn bản không cần quản bên ngoài nói bóng nói gió.

Tuy rằng scandal này ở trên mạng nổi lên gió bão, nhưng hiện thực vẫn là hiện thực. Yến Đôn vẫn phải đi làm như bình thường.

Yến Đôn như thường lệ quay lại địa điểm quay [Gia tộc minh tinh đi làm] mặc dù mọi người bên ngoài không nói gì, nhưng thái độ đối xử với cậu bỗng nhiên đã có thay đổi lớn. Chính cậu cũng cảm thấy đặc biệt không tự nhiên, bèn trốn vào phòng hóa trang.

Cậu và Ngạn Tảo dùng chung phòng hóa trang, thời điểm cậu bước vào phòng hóa trang, đã thấy Ngạn Tảo ngồi ở bên kia.

Nhìn thấy Yến Đôn vào cửa, Ngạn Tảo hơi ngẩng đầu: "Đến rồi à?"

"Vâng, ông chủ Tảo." Yến Đôn gật nhẹ đầu.

Ngạn Tảo dùng giọng điệu tự nhiên nói: "Lên hotsearch?"

Nhắc tới cái này, Yến Đôn cả người đều không thoải mái: "Ai, tôi cũng không hiểu tại sao lại như vậy! Chỉ miếng ăn bánh mà thôi, sao lại thành nói chuyện yêu đương rồi?"

Ngạn Tảo lại hỏi: "Chỉ ăn bánh mà thôi, tại sao phải lấy tay đút hả?"

Yến Đôn giật mình: Uh.................

"Cái đó..." Yến Đôn trầm mặc hai giây, mới nhỏ giọng giải thích, "Bạch Lệ Tô nói ăn như vậy ngon hơn."

"Bạch Lệ Tô?" Ngạn Tảo có chút bất ngờ, "Cô ta cũng ở đó?"

"Vâng ạ." Yến Đôn gật đầu.

Ngạn Tảo lại nói: "Vậy tại sao trong ảnh lại không có cô ta?"

Yến Đôn bị câu hỏi của anh làm tỉnh người, cũng cảm thấy có chút kỳ lạ. Trong mấy bức ảnh bị lộ, góc chụp tất cả các bức chỉ có hai người Yến Đôn và Ngạn Trì, không thấy bóng dáng của Mã Lệ tô.

Yến Đôn gãi gãi đầu, nói: "Cẩu tử chụp trộm đều không phải như vậy ạ? Rõ ràng là nhiều người tụ họp lại chém thành hẹn hò hai người."

Ngạn Tảo như có điều suy nghĩ gật gật đầu.

Buổi trưa, Ngạn thị tuyên bố thanh minh, biểu thị Yến Đôn và Ngạn Trì chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới thuần khiết.

Nhóm cư dân trên mạng nháo nhào thất vọng cùng nghi ngờ.

Mã Lệ Tô đến tìm Ngạn Trì, hức hức hức mà nói: "Dân mạng không tin tưởng lời giải thích của ngài đâu, chi bằng thông báo mọi người biết rằng chúng ta đang hẹn hò đi."

Bởi vì Ngạn Trì mặc dù là bá tổng, nhưng song song cũng là một tên ngốc, cho nên đã đồng ý với đề nghị của Mã Lệ tô.

Vì vậy, hotsearch đứng đầu biến thành # Bạch Lệ Tô và Ngạn Trì công khai tình cảm #

Giang cư mận cảm thấy thấy dưa này sóng trước còn chưa tan đã táp thêm một sóng mới, buổi sáng vừa nói Ngạn Trì cùng nam thư ký có một chân, thế nào bây giờ lại biến thành nữ minh tinh?

Sau đó, một cái hotsearch khác cũng từ từ đi lên # Yến Đôn tiểu Tam #

Ngày hôm nay nội dung diễn biến của truyện: Bạch Lệ Tô là bạn gái chính thức của Ngạn Trì, Yến Đôn là thư ký tiểu tam không biết xấu hổ. Cho nên, sau khi Yến Đôn và Ngạn Trì bị chụp được, Ngạn thị nhanh chóng làm sáng tỏ, sau đó Bạch Lệ Tô liền lại lộ ra địa vị "Chính cung" của mình, tất cả chỉ vì muốn tát vào mặt tiểu tam Yến Đôn này đấy!

Dân mạng dồn dập chỉ trích Yến Đôn là thằng tiểu tam vô liêm sỉ, cũng vì "Chính cung" Bạch Lệ Tô ôm bất công:

Bạch tiểu thư thật thảm, ngàn phòng vạn phòng cũng không phòng được! Ai biết được nam thư ký của bạn trai mình là tiểu tam chứ!

Cây không cần vỏ vô địch thiên hạ, người không cần mặt mũi thì bất khả chiến bại! Chị gái xinh đẹp quả nhiên không bằng loại đàn ông trà xanh không biết xấu hổ.

*cây không có vỏ thì cây sẽ chết cho nên cây mà không cần vỏ thì bezt rồi, cũng như người đã không cần mặt mũi thì làm gì chuyện cũng được. Ở đây là đang khịa Yến Đôn vô liêm sỉ.

Sông núi nước nhà đẹp như mơ, Yến Đôn lại nỡ lẳng lơ một mình.

Mọi người đừng mắng nữa, nếu đã làm tiểu tam là chắc chắn không biết xấu hổ rồi, mấy người mắng nó cũng không cảm giác được đâu. Trực tiếp đánh luôn đi!

......

Trong ngày hôm đó, Yến Đôn cũng trải qua nhân sinh lên voi xuống chó, rõ ràng buổi sáng cậu vẫn là "Thư ký xinh đẹp", ăn xong bữa trưa liền biến thành "Tiểu tam thối tha".

Yến Đôn ngồi xổm trong phòng hóa trang, mặt hoài nghi cuộc sống nhìn Ngạn Tảo. Ngạn Tảo cũng mặt đầy hoài nghi cuộc sống nhìn Yến Đôn: "Cậu đắc tội với Bạch Lệ Tô?"

Câu này xem như một lời đánh thức người trong mộng, đầu óc Yến Đôn phút chốc tỉnh táo lại: "Anh cảm thấy là Bạch Lệ Tô hãm hại tôi?"

Ngạn Tảo cười cười: "Tôi làm sao biết được?"

Yến Đôn càng nghĩ càng cảm thấy có lý, không nhịn được gửi tin nhắn hỏi Mã Lệ Tô: "Là cô làm à?"

Mã Lệ Tô trả lời: "Xin lỗi, tôi là ác độc nữ phụ."

Truyện convert hay : Thấu Thị Y Thánh
Chương Trước/29Chương Sau

Theo Dõi