Chương Trước/94Chương Sau

Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện

Chương 93

Edit: Mị Mê Mều

Nếu nói phần trước chỉ cắt ghép Giang Đường thành rất lười biếng thì đến chỗ Lương Thâm, hoàn toàn biến cậu thành đứa trẻ thiểu năng trí tuệ. Hậu kỳ cố ý chỉ cắt lấy hình ảnh Lương Thâm ăn đồ trêи bàn, xóa bỏ hết đầu đuôi câu chuyện. So ra, Điền Điềm sau khi được cắt nối biên tập thì hoạt bát hiếu động, khiến người khác yêu thích vô cùng. Trái lại, ba đứa con của cô trầm lắng không có chút tinh thần, như đang làm mình làm mẩy với người khác vậy. Đâu biết rằng đó chỉ vì bọn nhỏ chưa tỉnh ngủ.

Chương trình kỳ này qua đi, Giang Đường lên mạng xem phản ứng, đúng như dự đoán, có người mượn đề tài để nói sang chuyện khác.

[Điểm nóng mỗi ngày: [Hoảng sợ] Mới mấy kỳ đã lên mặt ta đây rồi à?? Không làm việc còn mỉa mai Lịch Trường Phong, lúc người khác bận bịu mà cô ta chơi á?]

[Chẳng muốn nghĩ tên: Fans Lịch Trường Phong vẫn không dám nói lời nào, không thể không nói JT (1) tâm cơ vãi, cuối cùng cũng để lộ sơ hở rồi...]

(1) JT: tên viết tắt của Giang Đường

[Em đẹp hơn hoa: Giang Đường, fans qua đường thấy mặt đau quá. Bàn bẩn như vậy, đứa nhỏ lượm bậy, ăn bậy thế cũng không quản! Quả nhiên người nghiệp dư không sánh được với minh tinh.]

[Aaaa: Vâng vâng vâng, không sánh được với minh tinh, lúc minh tinh ị phân các người cũng muốn, được chưa?]

[Tiểu khả ái aaa: Sao mị lại cảm thấy có hơi cắt nối biên tập đúng không....?]

[Người dùng 4566: Haha, người qua đường A vừa mới tham gia show thực tế, vậy mà lại có nhiều fans như vậy, không phải dùng quy tắc ngầm đó chứ?]

[Người dùng 56994677: Miệng lầu trêи có thể sạch sẽ chút được không?? Nội tâm dơ bận vậy!]

"..."

Khán giả tranh cãi túi bụi trêи các nền tảng mạng, đặc biệt là fans của Lịch Trường Phong, bắt đầu dùng Giang Đường để tẩy trắng cho thần tượng. Hiển nhiên, bọn họ thành công nắm lấy cơ hội lần này, người qua đường chuyển fan và anti-fan nhiều không đếm xuể. So ra, Giang Đường thì thê thảm hơn nhiều, fans có thể nâng bạn lên trời, cũng có thể đạp bạn xuống đất, bình luận ác ý và chửi bới ập đến liên hồi.

Giang Đường lặn lộn trong giới bảy, tám năm, tố chất tâm lý mạnh mẽ, chút bình luận công kϊƈɦ này đương nhiên có thể chịu được. Thực ra cô hiểu rất rõ, thứ một chương trình cần chính là độ nổi tiếng, hấp dẫn độ nổi tiếng ra sao, hấp dẫn độ nổi tiếng thế nào là cả một nghệ thuật. Vì đề tài, ê-kíp chương trình sẽ luôn sắp đặt một ít phân đoạn có tranh cãi, hoặc đẩy người nào đó lên làm tâm điểm của đề tài. Rất bất hạnh, cô trở thành con chim đầu đàn kia.

Giang Đường bên này còn có thể chịu đựng được, Lâm Tùy Châu bên kia đang sắp bùng nổ.

Với tư cách là fan não tàn của vợ cũ, cho dù bận rộn thế nào đi nữa thì Lâm Tùy Châu cũng sẽ canh chương trình phát sóng trước nhất. Lúc vừa mới bắt đầu xem live stream, anh đã cảm thấy không đúng lắm. Chờ sau khi phát xong, lướt web lại một cái, tin tức tràn đầy trời đất đều là "Giang Đường không biết cách dạy con", "Lương Thâm không có giáo ɖu͙ƈ", vân vân...

Không biết cách dạy con?

Không có giáo ɖu͙ƈ???

Thế mà lại có người dám nói con của Lâm Tùy Châu anh không có giáo ɖu͙ƈ?

Lâm Tùy Châu vẫn bình tĩnh, không lập tức đi tìm Giang Đường mà là liên hệ đạo diễn An.

Đối với điện thoại của bố đầu tư, đạo diễn An luôn nhận rất nhanh.

"An Dương Hồng." Là thế hệ sau nhỏ hơn đạo diễn An mười tuổi, anh gọi thẳng cả họ tên của ông ta.

Giọng nói của Lâm Tùy Châu trong điện thoại lạnh tanh, đạo diễn An ngồi trước máy tính tê cả da đầu, không suy nghĩ cũng biết tại sao anh gọi đến.

Đạo diễn An khúm núm: "Giám đốc Lâm khỏe ạ..."

Lâm Tùy Châu: "Ha, ông thấy tôi có khỏe không?"

"..."

Không khỏe.

Lâm Tùy Châu nâng mí mắt lên, tiếp tục lướt bình luận dưới trang chủ weibo của Giang Đường, giọng điệu lạnh nhạt: "Ông có thể giải thích rõ chuyện gì đang xảy ra không?"

Đạo diễn An căng da đầu nói: "Có lẽ do cắt nối biên tập sơ xuất, tôi sẽ bảo hậu kỳ biên tập mấy mẩu tin bên lề đăng trêи mạng lại lần nữa. Giám đốc Lâm, anh hãy bớt giận, thực ra loại người thế này là rất thường thấy..."

Lâm Tùy Châu đáp: "Chỗ của tôi không cần thường thấy."

Đạo diễn An: "Vâng vâng vâng, là lỗi của tôi. Nhưng tôi lắm miệng một câu, nếu đã lựa chọn tham gia chương trình thì phải đối mặt với những chuyện này. Một khi bước vào tầm mắt của công chúng..."

Lâm Tùy Châu nhíu mày, giọng điệu càng lạnh lẽo hơn mấy phần: "Tôi cần ông dạy tôi ư?"

Đạo diễn An rụt cổ: "Không, không cần."

Lâm Tùy Châu đóng trang web, rũ mắt nói: "Dù sao chúng ta cũng quen biết mấy năm. Lần tôi tôi tạm thời bỏ qua, các ông nhất định phải làm sáng tỏ trước đêm nay, hiểu không?"

"Hiểu rồi, hiểu rồi!" Đạo diễn an cúi đầu khom lưng ở đầu dây bên này, liền tục đáp.

Lâm Tùy Châu cúp điện thoại, dùng wechat liên lạc với Giang Đường.

[Lâm Tùy Châu: Mười giờ tối lên máy bay, phải đến Pháp tham gia hoạt động, tuần sau trở về.]

[Sớm muộn gì cũng sẽ gả cho anh: Ồ.]

Dáng vẻ không lạnh không nhạt của Giang Đường khiến Lâm Tùy Châu hơi thương tâm. Anh buồn bã bĩu môi, nội tâm lại không thể làm gì.

Buổi tối, [Hành trình cuộc sống] chính thức đứng ra giải thích tại weibo, đồng thời tung ra phân đoạn nội dung thiết hụt. Xem xong đoạn đoạn tin bên lề không tới mười phút này, Sơ Nhất lại hút rất nhiều fans. Đương lúc mê muội sắc đẹp của Sơ Nhất, không ít fans Giang Đường lại phẫn nộ vì sự cắt nối biên tập ác ý của hậu kỳ, dau khi xem xong tin bên lề thì fans lập tức tìm tới weibo tổng chế tác hậu kỳ.

ID của đối phương tên là Đứa bé bi bô, chỉ có vỏn vẹn hơn ba ngàn fans. Weibo mới nhất được phát vào tối hôm qua, nội dung chuyển tiếp chính là official website của [Hành trình cuộc sinh], các fans bắt đầu máng chửi tới tấp dưới weibo.

[Fan thiếu não của em Đường: Có thể nói rõ nguyên nhân tại sao cố ý cắt nhiều cảnh quay của Đường Đường vậy không?]

[Giám đốc Đường của tôi của tôi: Hậu kỳ các người có ý gì? Cố ý gây sự hả?]

[Gào gừ gào gừ: Xem tin bên lề xong rồi thật sự đau lòng cho Sơ Nhất và em gái. Các người cố ý bắt nạt người ta phải không?]

[Đáng yêu bao nhiêu tiền: Lăn ra đây xin lỗi được không???]

"..."

Bình luận tăng lên với tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được. Từ đầu đến cuối, Đứa bé bi bô không đứng ra nói một câu. Đợi đến khoảng một giờ khuya, các bạn fans tinh mắt thấy cô ta thay đổi giới thiệu tóm tắt, nội dung là: [Tôi quyết định những gì các bạn xem.]

Rất hung hăng, rất thiếu đánh.

Nhưng mà...

Không thể không thừa nhận cô ta nói không sai, cho dù fans có tức giận hay nổi cáu hơn nữa cũng không thể làm gì cô ta. Dù sao hậu kỳ là một đoàn đội khổng lồ, ê-kíp chương trình sẽ không vì một kẻ nghiệp dư nhỏ nhoi mà vứt bỏ đoàn đội hậu kỳ. Điều các fans có thể làm chỉ là nhịn, đồng thời cầu khẩn đối phương đừng tung tin xấu gì nữa.

Nhưng hy vọng tan vỡ. Sau khi kỳ hai ở núi Long Tích phát ra đã hoàn toàn đẩy Giang Đường và bọn nhỏ lên đầu sóng ngọn gió. Lần này, người cô đắc tội chính là chị gái quốc dân - Trần Tử Nhàn

Hết chương 93

Truyện convert hay : Long Võ Thiên Tôn
Chương Trước/94Chương Sau

Theo Dõi