Chương Trước/97Chương Sau

Xuyên Thư Chi Bảo Bối Là Hiệu Ứng Cánh Bướm

Chương 96: Ngày Đầu Tiên

Xe Yoona dừng lại ở trước một tòa nhà lớn. Hàn Liên nhấc chiếc vali có vẻ hơi nặng của mình lên xuống xe tạm biệt với Yoona một tiếng rồi đi vào trong.

Cậu hơi hiếu kì nhìn xung quanh chỉ thấy trước tòa nhà chỉ để treo một tấm bảng hiệu bên trên là một tấm bảng đồ rất bình thường chỉ là ở cổng số 5 có để số 200 dán lên trên một chiếc xe buýt gần đó lại có một biển báo để là 9 giờ xuất phát. Còn có một tuyến đường đi dẫn ra biển.

Hàn Liên hơi thắc mắt là ở đây có tuyến xe buýt sao?

Hàn Liên nhìn thấy trong sảnh ngoài mình ra còn có 5 người khác nữa có người tụ tập với nhau nói chuyện có người thì đang lướt điện thoại, ngẫu nhiên ngước mắt lên đụng phải tầm mắt nhau thì khẽ gật đầu một cái coi như chào hỏi rồi lại tiếp tục lướt điện thoại.

Hàn Liên quan sát 5 người gồm hai nam và 3 nữ tất cả cậu đều cảm thấy quen mặt cả hẳn đều là những người thường xuyên xuất hiện trước mắt công chúng.

Hàn Liên tìm một chỗ ngồi xuống chậm rãi chờ đợi. Vì cậu là một con người khá thiếu kiên nhẫn cho nên đã chọn thời gian cận giờ hẹn để tới. Rất nhanh đã có người của ban tổ chức tới, là một nam nhân rất thời thượng.

Hàn Liên nhận ra anh tã anh ta là cựu người mẫu rất nỗi tiếng từng đại diện cho rất nhiều nhãn hàng thời trang tên anh ta là Vincent.

Anh ta bước đến từ bên ngoài theo sau cũng không có máy quay như dự đoán. Vincent bước vào từng bước đi chậm rãi lại mang đến cảm giác rất cao quý.

"Chào mọi người." Vincent lên tiếng.

Hàn Liên và 5 người còn lại đồng thời đều đứng dậy chào hỏi Vincent.

"Trước tiên chúng ta làm quen với nhau một chút đi, tôi là Vincent người sẽ trợ giúp cho mọi người thực hiện các thử thách, à không nói đúng hơn tôi đang giữ vị trí MC trong chương trình này. Các cậu lần lượt giới thiệu đi."

Theo sau Vincent một cô gái cũng bước lên giới thiệu:" Chào mọi người tôi là Tâm Chúc mong được chỉ giáo nhiều ạ."

Hai cô gái còn lại cũng trước sau lên tiếng.

"Tôi là Hoàng Kiều Anh rất mong được giúp đỡ."

"Tôi tên là Quân Như Song."

Hàn Liên tiến lên một bước:" Chào các anh chị em là Hàn Liên."

Một nam diễn viên có vóc người khá lớn giới thiệu:"Tôi là Phương Chi Lăng."

Người còn lại thì có vẻ mỏng manh hơn phù hợp với các nhân vật sư tôn, sư huynh ôn nhu trong các bộ phim kiếm hiệp:" Tôi là La Thanh Trần."

Vincent đợi mọi người giới thiệu xong thì phát cho mỗi người một cái chìa khóa:" Đây là phòng nghỉ ngơi của mọi người, nhắc nhở trước vì đây là một chương trình thực tế cho nên trong phòng ngoài phòng tắm thì có camera mong mọi người cẩn thận hành vi. Được rồi mọi người khẩn trương thu xếp đồ đạc 5 phút nữa tập họp xuống đây chúng ta bắt đầu quay hình luôn."

Mọi người cùng nhau đi lên lầu, số phòng của Hàn Liên là số 204. Lúc lên đầu Hàn Liên nghe được vài tiếng oán thán của ba diễn viên nữ, Hàn Liên chỉ cười không để ý.

Nếu trong phòng có camera vậy thì chưa chắc ở trên cầu thang này không có, cho nên vẫn phải giữ mồm miệng cái đã.

Hàn Liên hơi để ý một đều là hình như bố cục phòng có chút kì lạ giống như là được bốc tự nhiên vậy. Hàn Liên là số 204, ba cô gái thì lần lượt ở phòng 201, 202, 203. Còn hai chàng trai thì ở phòng 199, 198. Hàn Liên khẽ lắc đầu không nghĩ nữa.

Năm phút sau 6 người đều ngay ngắn chỉnh tề đứng trước mặt Vincent, anh ta dường như rất hài lòng nhìn mọi người:" Được rồi hiện tại chúng ta giới thiệu 3 vị giám khảo trước đã."

Hàn Liên và năm người khác theo hướng tay của Vincent nhìn qua thì thấy ba người hai nam một nữ đang đứng.

Vincent nói:" Giới thiệu một chút từ trái qua là ngài Brian là nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, ngài Edgar là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và cô Keisha một nhà nhiếp ảnh nổi tiếng."

"Được rồi trước tiên để tôi giới thiệu một số quy tắc của chương trình nội dung sẽ được ban bố vào mỗi buổi sáng và sẽ có thời gian quy định, trong thời gian đó các bạn phải chuẩn bị thật tốt bản thân để có thể đi đến xe buýt đúng giờ để xuất phát đến điểm chụp ảnh nếu trễ thì xem như ngày hôm đó bạn mất đi quyền thi. Đồ ăn thức uống thì chương trình không chuẩn bị sẵn, sẽ có nguyên liệu cho các bạn tự mình chế biến và cuối cùng là tôi chức các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ lần này."

Vincent chắp tay sau lưng mỉm cười nói với mọi người:" Được rồi nội dung của ngày hôm nay đã được đưa ra và vị trí của xe buýt cũng được gắn liền với nội dung mong mọi người nhanh chóng đến được xe buýt trước khi hết giờ." Nói rồi Vincent đi trước.

Hàn Liên nhìn theo bóng dáng Vincent đôi mắt lóe lóe.

Năm người khác nhanh chóng tản ra lục lội xung quanh xem có mảnh giấy nào không, Hàn Liên lại chậm rãi suy nghĩ.

Cậu đoán sẽ chẳng có tờ giấy nào ở đây cả, nếu chương trình đã có y định làm khó thì sẽ chẳng ai viết rõ ràng tỉ mỹ ra điểm xe buýt đậu cả cho nên gợi ý có thể nằn trong câu nói của Vincent.

Hàn Liên ngẫm lại những câu nói của Vincent cũng chẳng thấy có chi tiết kì lạ nào cả. Mà nói đến chi tiết kì lạ từ lúc vào tới giờ chỉ có một chí tiết chính là...

A.... Hàn Liên nghĩ mình biết xe buýt ở đâu rồi và nhiệm vụ hôm nay là gì cậu cũng đã biết.

___________________________________

Ôi chương cuối cùng trong ngày, mỏi tay vl viết tới hết pin điện thoại luôn

(*꒦ິ꒳꒦ີ)

Truyện convert hay : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi