Saved Font

Trước/4Sau

Xuyên Thư Sau Nữ Chủ Đối Ta Không Đúng Rồi

Chương 4: Nữ Chủ Xuất Hiện

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đang lúc Long bảo bảo cùng Như tỷ tỷ đang ôm nhau vô cùng thân thiết thì từ ngoài cửa bước vào một thân ăn mặc váy đen bó sát nữ nhân, theo sau là nàng thư kí Hoắc Minh.

Tiếng giày cao gót cùng tiếng đẩy cửa khiến hai người ngồi trên giường chú ý. Nữ nhân sau khi bước vào thấy đang ôm nhau thắm thiết hai người thì hơi nhíu mày nhưng không hề lên tiếng.

Hệ thống lúc này lên tiếng nhắc nhở," Kí chủ, đây chính là nguyên chủ thê tử, nữ chủ Khương Vân."

Long Thiên Mặc nghe vậy liền đưa mắt ra đánh giá nữ nhân đứng ở đối diện mình. Nữ nhân này cao khoảng một mét bảy mươi, tóc hơi xoăn, làn da trắng nõn, gương mặt lạnh lùng nhưng cực kỳ xinh đẹp,...ân, không tệ.

Trong lúc Long Thiên Mặc đánh giá Khương Vân, thì Khương Vân cảm thấy thái độ của Long Thiên Mặc hôm nay không giống thường ngày. Bình thường cái này Long tiểu thư không phải thấy nàng là nhào lên muốn ôm, không thì lại nghi ngờ ghen tuông nàng ở bên ngoài có tình nhân sao?

Chỉ là, không hiểu sao Khương Vân cảm thấy đôi mắt của người kia nhìn nàng không hề có nồng đậm tình yêu như hàng ngày mà thay vào đó là một cái lạnh như sâm hàn ánh mắt. Ánh mắt này khiến nàng vừa thấy quen thuộc lại vừa thấy xa lạ. Khương Vân hơi nhíu mày, cái này Long tiểu thư lại định giở trò gì? Không phải là tự sát xong rồi thay đổi tính cách đó chứ.

Và tất nhiên, Khương Vân rất nhanh đã chứng thực được suy đoán của mình. Chỉ là, người trước mắt không phải thay đổi chỉ mỗi tính cách mà là một cái khác linh hồn.

'' Nữ nhân, ngươi là ai, sao dám tự tiện vào ta phòng?'' Long Thiên Mặc lạnh lùng nhìn về phía Khương Vân. Đây chính là cái kia tra nữ sao?

'' Long Thiên Mặc, ngươi lại định giở trò gì?'' Khương Vân không hiểu sao lại đột nhiên cảm thấy tức giận.

Hai người lạnh lùng nhìn nhau. Một người đứng một người ngồi, khí thế không hề thua kém, không ai chịu ai. Hoắc thư kí cùng với Lâm Hàm Như không hiểu sao cảm thấy trong phòng độ ấm đang không ngừng giảm xuống, nhân tiện còn không quên đánh cái rùng mình.

Thấy này hai người nhìn nhau như kẻ thù giết cha dường như, Lâm Hàm Như lúc này mới vội vã lên tiếng. '' Hai người các ngươi còn định liếc mắt đưa tình đến bao giờ, mau cho ta đình chỉ. Còn ngươi nữa, Khương Vân, nhà ta Mặc Mặc hiện giờ đã đem ngươi cái này nhân tra cấp quên nên ngươi chuẩn bị đi ly hôn đi là vừa.'' Lâm Hàm Như nói xong còn không quên khiêu khích liếc nhìn Khương Vân một cái. Hừ, lúc trước vì nhà nàng Mặc Mặc thích cái này nhân tra nên nàng mới khiêm tốn do nàng sợ nhà nàng tiểu khuê mật đau lòng. Nhưng mà, bây giờ cái này nhân tra đã bị vứt bỏ, nàng còn cần gì phải khiêm tốn trước mặt nàng ta nữa.

Khương Vân, ngươi cứ chờ đi, xem lão nương tương lai như thế nào đối ngươi. MUAHAHAHAHA Lâm Hàm Như bên ngoài vẫn bình tĩnh đối mặt Khương Vân lạnh băng ánh mắt nhưng trong lòng đã sớm cười to, cả người cực kỳ hưng phấn thậm chí hiện giờ có chạy mười vòng cũng không mệt.

Trước/4Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Thập Niên 70: Quân Trường, Cường Thế Sủng