Saved Font

Trước/46Sau

Y Gia Truyền Kỳ [Đồng Nhân Nữ hoàng Ai Cập]

Chương 33: Không nghĩ tới ngươi chẳng những buôn vải, mà còn buôn người?!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ánh nắng mặt trời xuyên qua rèm cửa mỏng manh chiếu rọi vào bên trong, Ynanna vừa nghe thấy lời này, lập tức bò dậy khỏi đùi nam nhân kia, tràn đầy phòng bị nhìn gương mặt đang mỉm cười của hắn.

Tên binh lính ở bên ngoài đang cùng xa phu nói chuyện, kiểm tra giấy thông hành thì nghe thấy tiếng động và tiếng kinh hô nho nhỏ của các nữ nhân trong xe ngựa, lập tức nghiêm mặt, dùng lực đẩy xa phu ra, xốc mành vói đầu vào xem xét.

Nhưng đây là bọn binh lính thấp kém nhất vương thành, cả đời chưa từng thấy qua các mỹ nữ.

Ở cổ đại, ca kỹ là một nghề kiếm sống hợp pháp, mỗi nam nhân đến tuổi trưởng thành đều muốn cưới vợ, nhưng những nam nhân ở trong vương thành so với nơi xa xôi này của bọn họ, hiển nhiên đã gặp qua nhiều loại nữ nhân. Hiện tại đứng trước mặt xe ngựa chứa đầy nữ nhân, bọn họ tựa như không còn là những mãnh phu đáng sợ nơi sơn dã, kinh diễm đến quên cả hít thở.

Ngồi sát bên ngoài là hai nữ nhân đang vẫy tay mời gọi binh lính đến hưởng thụ, tựa như không hề sợ hãi binh khí trong tay bọn họ, các nàng tùy ý triển lộ phong tao quyến rũ như một bản năng vốn có từ khi sinh ra.

Các nàng dung mạo diễm lệ, ngũ quan giống nhau, hẳn là một đôi song sinh hiếm có, mặc y phục Babylon có đính những sợi dây từ đầu vai trái chéo xuống dưới, giống như cái bánh ngọt hình xoắn ốc, nhìn sơ qua trông giống hình tượng nữ thần Ishtar.

Rõ ràng y phục thêu hoa văn nhìn trông rất mập mạp, nhưng mặc trên người các nàng lại có vẻ vô cùng vừa vặn, có thể thấy được dáng người vô cùng xinh đẹp, đường cong vô cùng mê người. Là nữ nhân xuất thân từ thần điện vậy thì công phu trên giường cũng rất là cao, dụ hoặc một binh sĩ ở đó nuốt nước miếng thành tiếng.

Ngoài hai vị thần nữ kia ra còn có các nàng mang theo loại phong tình khác, có hai thiếu nữ vận toàn thân là một mảnh y phục tốc sắc sa lệ Già Nam đang sợ hãi ngồi ở một góc, giương mắt nhìn người xa lạ vừa không mời mà tự tiện xông vào kia, tuy là không đủ mị hoặc, nhưng là đôi mi thon dài trên đôi mắt to nhẹ nhàng run run, vẻ mặt vừa khiếp sợ vừa xấu hổ kia cũng đủ làm cho người ta động tâm.

Trong đó có một thiếu nữ vô cùng sợ hãi kinh hô một tiếng, nép vào bên vai đồng hương, giống như một chú nai con bị chấn kinh khiến người ta thương mến.

Đúng lúc này, trong xe lại vang lên tiếng cười khúc khích, ra là hai thiếu nữ da nâu đang nở nụ cười. Khác với phục trang của thần nữ cùng Già Nam thiếu nữ, trên người các nàng là vải tự mình may, vừa nhìn liền biết đây là các nữ tử hương dã vừa mới bị thương nhân mua từ trên núi về.

Các nàng tuổi không lớn, nhưng cũng là những mỹ nhân ngực nở mông to từng lăn lộn cùng nam nhân trong các bụi cỏ, lại không hề biết quy củ gì, cũng nhìn không hiểu biểu cảm trên mặt các binh lính, chỉ cảm thấy mọi thứ rất mới lạ, ngoạn rất vui. Mặc dù nhăn sắc không được mỹ miều, nhưng lại có cỗ hương vị tươi mát chất phác, rất thích hợp dùng để thay đổi khẩu vị.

Cuối cùng là hai nàng có sức thu hút ánh mắt người khác, một là thiếu nữ Ba Tư nhỏ tuổi ( Iran ngày nay) yên tĩnh ngồi ở đuôi xe, mái tóc quăn màu lá cọ nhạt thật dài lộ ra khỏi khăn trùm đầu, cứ cúi đầu nhìn thứ trên mắt cá chân. Trên mắt cá chân nàng là một bộ vòng tay thô thiển bằng vàng, nối liền đến cái vòng trên cổ.

Cái này thật sự là làm binh lính vô cùng kích động, nữ tử này nhất định vẫn còn là nữ nhi trong trắng, theo phong tục Ba Tư, chỉ có người nam nhân mua được đêm đầu tiên của các nàng mới có thể mở ra khóa đồng liên tâm, giải thoát hai chân của các nàng. Nhưng trí tưởng tượng của nam nhân rất cao, nếu không có tiền để cởi bỏ khóa vàng, thì đổi tư thế từ phía sau cũng vậy thôi.

Nhưng thiếu nữ cuối cùng có chút kì quái, mái tóc đen tuyền không xen lẫn tạp chất nào khác, ở Tây Á không có màu tóc đen tuyền thuần túy như thế. Mà biểu cảm của nàng bị mái tóc che khuất không nhìn rõ, nhưng bộ dạng có vẻ không được cao hứng gì cho lắm. Chỉ là đặt mông ngồi trên sàn, không biết đã gây chuyện náo loạn gì.

Thứ thu hút ánh mắt chính là chỗ da thịt non mềm trắng nõn lộ ra ở cánh tay và cẳng chân, tựa như da cừu non tốt nhất Nineveh, nếu như áp ở dưới thân ôn nhu vuốt ve, không biết sẽ mê hồn đến mức độ nào đây?

Tên tiểu đội trưởng thủ cửa thành kia nước miếng sớm đã rơi đầy đất, nhưng tốt xấu gì cũng là một tên đầu lĩnh, sau khi ngây người một lúc hắn vội lau nước miếng bên miệng, giọng đầy ác khí hỏi “Sao lại thế này!”

Ynanna thấy vị nam tử nàng va phải chuẩn bị mở miệng, sợ hắn tố cáo nàng, liền không để ý gã lính kia, lao đến trên người nam tử, tựa đầu vào trên vai hắn, điềm đạm đáng yêu nũng nịu nói “A~ người này thật hung dữ! Ta sợ quá~!”

Nam tử kia cả người run rẩy, Ynanna nương theo tư thế này, đã sớm lặng lẽ lấy ra tiểu đao ở thắt lưng kề vào thắt lưng nam tử kia, tiểu đao lạnh như băng dù đã lâu không được sử dụng nhưng lại mang theo mùi vị chết chóc, làm cho người nọ thất kinh một chút, Ynanna cảm nhận được, liền quyết định thừa dịp thắng xông lên, tựa như đang thân mật cắn cắn lỗ tai hắn thì thầm “Nói cho hắn ta, không có việc gì.”

Đây là cảm giác sợ hãi được tạo ra bởi một thứ vũ khí kì lạ, Sarru không biết thứ đang đâm bản thân là cái gì, nhưng nếu hắn tố cáo, tình cảnh Ynanna hiện tại tuyệt đối sẽ vô cùng thảm. Nhưng trong ánh mắt màu lá cọ của hắn bỗng nổi lên sự nghiền ngẫm và hưng phấn, hắn thay đổi sắc mặt, nửa cười nịnh nọt nửa giả ý oán trách nói “A nha nha, các ngươi làm dọa đến các mỹ nhân của ta.”

Rồi hắn dùng ánh mắt lợi hại quét qua các nữ nhân trong xe, hai nữ nhân Babylob đối với chuyện xảy ra không hề để tâm, các thiếu nữ còn lại nhận được ánh mắt của hắn liền câm như hến.

Sau đó Sarru mới cười tủm tỉm nói “Những nữ nhân này đều là mua đến từ ngoại quốc và nông thôn, gặp xe ngựa xóc nảy một chút đều kêu lên. Hắc hắc, về sau ở trong vương vung, nằm dưới thân Algol vương vĩ đại oai hùng, còn không biết sẽ điên thành cái dạng gì, đại khái là chết đi sống lại đi!”

Đám binh lính kia nghe hắn mở miệng nói đùa, tất cả đểu nở nụ cười đáng khinh, không khí bỗng chốc dịu đi.

Sarru nhìn xa phu gật gật đầu, ý bảo hắn lấy một bao vải ở dưới ghế dựa ra, bên trong là vài bức tượng người nhỏ bằng vàng ròng, mặc dù không lớn, nhưng lại vô cùng tinh xảo, chi tiết gương mặt và thân thể đều rất rõ ràng sống động, hắn đem tất cả đặt vào trong tay tiểu đội trưởng “Một ít quà mọn, mong ngươi nhận cho.”

Bọn lính mỗi người cầm một cái, sờ soạng vài cái rồi đem bỏ vào túi. Trong lòng vô cùng hâm mộ Algol vương thật sự diễm phúc, những nữ nhân này tùy tiện chọn một người cũng đủ để nam nhân bình thường hưởng thụ vài năm, ai bảo hắn là vua một nước cơ chứ?! Nhưng mà giấy thông hành của chiếc xe ngựa này quả thực không có vấn đề, bọn họ liền vẫy vẫy tay cho phép đi qua.

Hazas tướng quân hồi hộp quan sát tình hình từ nãy giờ lúc này mới buông lỏng nắm tay, thở dài một hơi. Rốt cuộc Ynanna cũng không làm ông thất vọng, lúc nãy ông vừa nhìn thấy chiếc xe ngựa này liền nổi lên điểm nghi ngờ. Cặp chân đặc hữu của thiếu nữ Ba Tư kia đã giúp ông hiểu rõ đây nhất định là xe của thương nhân buôn mỹ nhân đi xuyên các quốc gia, mà những nữ nhân Ba Tư sở hữu khóa xích vàng hi hữu cao quý này thường là dành cho vương thất các quốc độc hưởng, lúc này mà còn không để Ynanna trà trộn vào, chẳng lẽ để Hazas ông xả thân vì nghĩa sao?

Ông nhìn xe ngựa dần khuất sau cánh cửa thành, mới tùy tiện nhặt lên một nhánh cây ven đường, giả làm một lão nhân bước đi khập khiễng, chậm rãi đi theo đội ngũ đang vào thành.

Không ngoài dự đoán, Ynanna sẽ bị mang vào trong thành Ashur, đợi Algol khi nào có hứng thú sẽ mở yến hội tuyển nữ nhân. Mà trong khoảng thời gian này, chính là cơ hội tốt để Ynanna ở trong vương cung tìm kiếm vương tử. Hazas âm thầm cắn môi, thật vất vả ở trong tình thế tuyệt cảnh còn có một người có cơ hội nội ứng ngoại hợp với ông, ông hạ quyết tâm mặc kệ phải trả giá hy sinh như thế nào, nhất định phải cứu được vương tử ra ngoài.

Xe ngựa chạy trên đường đá nhỏ trong thành Ashur, ngẫu nhiên phát ra âm thanh bánh xe va chạm mặt đất, bên trong xe yên tĩnh ai cũng không dám hít thở, rốt cuộc Sarru không nhịn được lên tiếng “Ngươi còn định đâm ta bao lâu nữa? Còn không mau leo xuống, đùi ta đã tê rần rồi!”

Ynanna “chậc” một tiếng, nhanh tay thu lại tiểu đao, sau đó nhảy xuống khỏi đùi Sarru, còn không quên nhẹ nhàng đá cho một cước. Chân Sarru vốn đang bị đè đến tê rần, bỗng nhiên bị đá, làm hắn bỗng “hít” một tiếng ngã người lên vách xe.

“Uy, chúng ta tốt xấu gì cũng từng gặp qua một lần!” Sarru nhe răng trợn mắt xoa chân “Làm gì xuống tay ngoan độc như vậy, vừa nãy nếu không nhờ ta, ngươi có mơ mà được tiến vào!”

Ynanna không để ý hắn, liếc nhìn quanh xe ngựa, mới phát hiện trong xe đều là những nữ tử xinh đẹp, nàng tà ý khinh thường nói “Hừ, ta còn tưởng ngươi là một đại thương nhân như vậy nhất định sẽ có chút phẩm cách, không nghĩ tới ngươi chẳng những buôn vải, mà còn buôn người?!”

Sarru khó hiểu nhìn nàng “Buôn người gì? Nếu không phải thấy các nàng ấy khá xinh đẹp, ta cũng sẽ không nhận các nàng ấy, nữ tử không có dung mạo chỉ có thể ở nơi sơn dã chết đói. Hiện tại các nàng ấy có thể tiến vào vương cung phụng dưỡng Algol vương, nếu có thể nịnh nọt tốt, có khi còn có thể được làm tiểu thiếp a. Cẩm y ngọc thực, cả đời không lo nghĩ, nếu vận khí tốt có thể sinh hạ một nam một nữ, càng là thứ có thể dựa vào cả đời! Ta thế nhưng chính là đại ân nhân của các nàng ấy đấy!…”

Ynanna không có tâm tư nghe Sarru dong dài, nàng chỉ nghe thấy câu “tiến vào vương cung” kia!

Nàng tiến đến bắt lấy cổ áo Sarru kéo lên, vội vàng hỏi “Ngươi sẽ vào vương cung Ashur?!”

Sarru thật vất vả mở tay nàng ra thở dốc, trong lòng thầm rủa bản thân thế nào lại gặp phải ả sát tinh này, mới nuốt nước miếng trả lời “Bằng không ngươi cho là ai có phúc hưởng thụ nhiều tiểu mỹ nhân tuyệt sắc như vậy?”

Tiếp đó hắn có chút ý tứ trả thù, một vẻ mặt vui sướng khi nhìn người gặp họa nói “Ta tuy rằng đã đem ngươi vào trong thành, nhưng không cam đoan sẽ đưa ngươi vào vương cung, nhìn bộ dạng cùng đức hạnh của ngươi, có quỹ mới coi trọng ngươi! Hắc hắc hắc, ngươi nhất định là bị tên thương nhân Ymir kia vứt bỏ đi, hắn hiện tại chắc là đang ở trong vương cung làm giao dịch buôn bán, cho nên ngươi mới nghĩ cách trà trộn vào trong vương cung để tìm hắn, cầu xin hắn hồi tâm chuyển ý. Hắc hắc, ngươi nằm mơ đi, nam nhân mà thay lòng sẽ không thể vãn hồi…”

Ynanna mới không rãnh nghe hắn lải nhải, nhanh chân cho hắn một cước ngã nghiêng trên sàn, sau đó vọt đến phía cuối xe ngựa bắt đầu tìm kiếm hành lý, moi ra một bộ thêu tơ lụa vô cùng trân quý của Sarru được dệt hoa văn hoa bốn cánh bằng kim lũ ngân tuyến, có màu tím đậm, vừa đoan trang lại ẩn lộ vẻ quyến rũ, chờ Ynanna thay xong xoay người lại, cả người liền trở nên sinh động hẳn lên, giống như những thứ này chính vì nàng mà tạo ra.

Ngay cả Sarru cũng ngây người ngẩn ngơ một lúc, cho dù hắn là một thương nhân lớn kiến thức rộng rãi hay là người thuộc vương thất Phoenici, cũng chỉ từng thấy qua tơ lụa Trung Quốc mà chưa từng thấy qua người Trung Quốc, người trước mặt hắn hiện tại chính là minh chứng tốt nhất đây chẳng phải sao?

Hắn thở dài một hơi, mới chậm chạp cò kè mặc cả “Tơ lụa kia ta có thể cho ngươi, vương cung ta cũng có thể dẫn ngươi vào, nhưng ta muốn thứ ngươi giấu ở đai lưng!”

Sarru hắn đã nhìn thấy vừa rồi kề ở bên hông hắn chính là một vật chợt lóe lên ngân quang, thứ này vô cùng cứng rắn, nhưng lại không giống với thanh đồng hay hắc thiết, hắn có trực giác đó là đồ tốt, không phải chỉ là mang một nữ nhân tiến cung đi tìm tình lang sao, chuyện này thật quá đơn giản.

Ynanna nhíu mày, tỏ vẻ lo lắng suy nghĩ thật lâu, sau đó tựa như có chút không cam lòng đáp “Tốt, nếu như có thể thành công, để ta tìm thấy Ymir, thứ ở đai lưng sẽ cho ngươi!”

Sarru mừng rỡ, trên đường đi vô cùng dụng tâm, nhưng hắn cũng chỉ là người trung gian, Ynanna muốn tiến cung còn phải dựa vào chính nàng.

Vào trong vương cung, sau khi các nữ quan bảo tất cả nữ tử trong xe ngựa toàn bộ xuống xe kiểm tra cẩn thận từng người một, cuối cùng vô cùng hài lòng đem một túi vàng lớn giao cho Sarru, tỏ vẻ các nàng lần này rất tốt. An bài cho bọn họ tạm thời lưu lại ở một góc hẻo lánh trong vương cung, nếu như có nữ tử nào trong yến hội bị nhìn trúng, liền có thể chính thức tiến vào hậu cung.

Ynanna thừa dịp nữ quan kia không chú ý, ném cho Sarru ánh mắt đầy đắc ý.

_____________________

Thỏ: Tèn ten, công cuộc giải cứu vương tử bắt đầu, Ynanna nhà ta chuẩn bị xuất chiêu quyến rũ lòng người =))

Trước/46Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đại Tạo Hóa Kiếm Chủ