Truyện Yêu Anh Đã Hai Mươi Năm

Yêu Anh Đã Hai Mươi Năm

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Bạch Tiểu Đoạn
Số Chương  : 43
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật  : 03:08 07-11-2018
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại

Convert: LavSnow@TTV.com

Biên tập: Phong Lin, Alice, nhóm dịch Người trầm tĩnh

Fix: PhongUyen

Độ dài: Lời mở đầu + 72 chương

Lần đầu tiên gặp nhau là khi cô ấy bảy tuổi còn anh mười bốn. Cô là một cô nhóc bướng bỉnh và nghịch ngợm còn anh là chàng trai khôi ngô dịu hiền.

Lần thứ hai gặp lại là khi cô đã mười bốn còn anh hai mươi mốt. Năm tháng qua đi cô trở thành người thiếu nữ dịu dàng còn anh là cậu sinh viên tự lập chăm chỉ.

Lần trùng phùng tiếp theo, cô mà một trong những nhân viên ưu tú của công ty đầu tư Nhật Bản, còn anh vừa du học tại Nhật Bản trở về trở thành cấp trên của cô.

Cô bướng bỉnh cố chấp từng ấy năm để đợi anh, trong trái tim anh cũng đã sớm có hình bóng của cô gái nhỏ năm ấy.

Kiếp này, bọn họ gặp nhau rồi yêu nhau, có lẽ đã phải trải qua hàng nghìn năm trống chiều chuông sớm, đã phải trải qua hàng nghìn năm bên thanh đăng cổ Phật, tại hàng vạn năm tháng trên cánh đồng bát ngát, trải qua hàng vạn kiếp luân hồi chuyển thế mới có thể gặp được nhau.

Nhưng, ngọt ngào luôn luôn ngắn ngủi. Kiếp sau bọn họ gặp được nhau, yêu nhau, trải qua hàng tỉ năm ánh sáng để tận hưởng giây phút ngọt ngào và bi thương chỉ trong nháy mắt, nhưng cuối cùng chỉ là trong nháy mắt mà thôi…

Trên tận thiên đàng đến dưới suối vàng, đời này kiếp này, bọn họ có thể tiếp tục mối lương duyên kiếp trước hay không? Đời đời kiếp kiếp, ai trên lòng bàn tay ai, nở rộ như hoa?

Comment, Review truyện Yêu Anh Đã Hai Mươi Năm