Saved Font

Trước/30Sau

(Yoongi X Girl) Maknae! Anh Yêu Em

Chương 17: Ước Muốn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Vì concert sẽ tổ chức vào ngày hôm sau nên cả ngày hôm nay cả nhóm sẽ rảnh rỗi. Jin năn nỉ Chaein và Hiyoen để được đi chơi, quả nhiên anh cả tuyệt vời của Bangtan. Lúc được thông báo thì cả nhóm rất nhanh có mặt đầy đủ ở sảnh chỉ riêng nó và Yoongi thì chẳng thấy tăm hơi ở đâu.

-Để em gọi cho tụi nó.

Jimin lấy điện thoại nhấn vào gọi cho số mang tên ''Bảo bối''

Nó đang trong công cuộc đánh thức ''cục đá'' Yoongi thì điện thoại reo vang, hừm nhưng cũng phải cảm ơn nhờ tiếng chuông điện thoại reo liên tục vô cùng khó chịu nên Min Yoongi đã lờ mờ thức tỉnh.

-Jimin oppa, bảo mọi người chờ 3 phút em và Suga oppa sẽ nhanh chóng có mặt.

Jimin chưa kịp ú ớ gì thì nó đã ngắt máy làm anh tụt mood. Jin là người anh giàu sự đẹp trai và sự vị tha nên cuối cùng cả 6 con người quyết định ''chờ đợi là hạnh phúc''.

Nó năn nỉ mãi Yoongi mới đồng ý đi thay quần áo để đi chơi cùng một người. Nó tắm rửa thay một chiếc quần thể thao Adibreak track pants Pink và một chiếc áo croptop màu hường xinh xắn điệu đà.

Khi bạn Yoongi thay đồ xong thì nó lại phải kéo lê lết anh từ tầng 16 xuống sảnh, ở nơi đó 6 con người mặt đầy hắc tuyến nhìn hai người dường như muốn đè ra ăn thịt nuốt cả xương.

-Mọi người đừng đáng sợ như vậy mà? Em sợ thật đó.

-Em trễ hẹn 7 phút 5 giây.

-Tại Suga oppa mà, em vô tội.

Cả đám người chuyển ánh mắt sang người kế bên, nhưng nhìn xem mặt người ta khó ở như vậy ai mà dám hó hé gì nên phải bỏ qua.

Cả nhóm quyết định sẽ đi bộ, không khí ở London có phần mát mẻ hơn ở Seoul. Vì khá đói nên việc được ưu tiên là ăn sáng, cả nhóm thì muốn ăn đồ ăn no nhưng nó thì khác nó thích ăn Yorkshire Pudding. Đương nhiên các anh chiều theo ý em út thế là mua mỗi người một túi bánh, riêng nó là 3 túi vì nó mê món bánh này như điếu đổ.

Cả nhóm cũng chỉ đi vài vòng trong khu vực đương nhiên là đi đến đâu là lại làm ồn ào khúc. Với sự năn nỉ hết sức thành tâm của nó thì mọi người đồng ý đi đến London Eye. Đương nhiên đã đến nơi thì phải đi một vòng đu quay rồi.

-Em có nghe bảo khi đi ở vòng quay này, chờ đến khi lên đến nơi cao nhất chúng ta có thể biến một ước muốn thành sự thật đó.

-Em thật ngây thơ mà. Làm gì có chuyện đó, hoang đường.

-Mel à, anh sợ em buồn nhưng có lẽ em bị lừa gạt đó.

-Trước đây, em có nghe về việc khi vòng đu quay lên cao nhất, mình hôn người yêu thì sẽ bên nhau mãi mãi. Em và Taehyung làm rồi, em nghĩ điều mà Mel nói cũng có khả năng.

-Vậy chúng ta cùng ước đi. Dù sao cũng chẳng mất gì.

-Cũng được đó chứ.

Đi xong một vòng đu quay nó bước đi chao đảo như muốn té.

-Làm sao đấy?

Suga đi kế bên thấy thế liền nắm chặt bả vai của nó.

-Em quên mất mình sợ độ cao. A~ lúc nãy lên cao như vậy bây giờ vẫn còn hơi run.

-Đồ ngốc.

Anh nghe nó giải thích liền nhíu mày, cái con người này rủ mọi người lên vòng quay đến cuối cùng lại là người mắc bệnh. Nó thì chỉ cười khù khờ, nó lên vòng quay chỉ là muốn thực hiện ước muốn của mình thôi chứ không có dọa giết nó cũng không dám bước nửa bàn chân vào cái vòng quay chứ nói gì là đi hết một vòng.

Nhưng đã kết thúc đâu nó cứ đòi đi mua sắm, đi chụp ảnh mà các anh thì nuông chiều nên cũng thuận theo ý nó. Cuối cùng lại trở thành nhưng giá treo đồ, ai cũng xách ba bốn túi lớn, còn nó chỉ tòn ten 7 túi nhỏ. Về đến khách sạn nó xếp quần bỏ vào chỗ trống trong vali, còn bảy túi nhỏ thì nó cất vào một góc trong phòng. Hiện tại cũng đã 1 giờ chiều, cả nhóm cũng đã ăn trưa và ngủ một giấc thì Chaein liên lạc gọi mọi người đến nơi tổ chức concert xem cách trang trí và xem xét sân khấu. Chờ mọi thứ ổn thỏa thì mới được trở về. Nó dành thời gian rảnh của mình nằm chơi với Mi và Mo, hai đứa nhóc thích nghi môi trường và mọi người rồi thì nghịch ngợm không thể tả, Suga đang ngủ thì bị Mo cắn tay áo cố gắng kéo đi. RM thì khổ hơn khi cái gối ngủ bị Mi đem ra làm đồ duỗi móng chân cào rách te tua tơi tả. Jin định bắt cả hai nhốt vào lồng thì bị Mi cào còn Mo há miệng cạp một miếng. Cũng may cả hai còn nhỏ nên vết thương không đến mức nghiêm trọng. Và thế là hai đứa nó thành bá chủ của căn phòng.

Jimin và J-Hope sau khi từ nơi sẽ tổ chức concert trở về thì cùng nhau xem phim. Lâu lâu J-Hope buồn miệng sẽ quay sang cắn nhẹ vào má của Jimin. Anh chính là yêu cậu nhiều lắm, yêu nhất chính là cặp má bánh bao của cậu.

V và Jungkook từ khi trở về thì ngồi nghịch ngợm với Yeontan một chút rồi lăn ra ôm nhau ngủ mất đất. Chỉ tội bạn Tan cả hai bố đều ngủ hết còn bạn thì bị ôm chặt cứng ở giữa. Rên ư ử một lúc lâu mà cả hai dường như vẫn không có dấu hiệu buông tha.

Sau khi đồng tâm hiệp lực thì nó, Suga, Jin và Namjoon cũng đã giành lại được chủ quyền cho mình. Mi và Mo dường như nghịch vẫn chưa đủ đô nên vừa bị nhốt đã liên tục làm ồn chẳng cho ai nghỉ ngơi. Joonie cũng đã xuống lễ tân xin lấy một cái gối mới còn không quên thú thật chuyện cái gối cũ bị Mi đem ra làm thú vui. Cũng may các chị tiếp tân mê trai như điếu đổ nên chẳng suy xét lắm, nếu không chắc có lẽ hai con cưng của nó sẽ bị trừng phạt thật nặng cho xem.

-----

Dạo này Vy có việc riêng nên việc ra chương mới sẽ thường bị trì trệ, nhưng mình vẫn sẽ cố gắng cập nhật nên mọi người đừng bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình nha

Trước/30Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hoắc Gia, Phu Nhân Lại Đi Cầu Vượt Bày Quán