Saved Font

Trước/30Sau

(Yoongi X Girl) Maknae! Anh Yêu Em

Chương 7: Giành Cup Ngoạn Mục Và Ở Cùng Hắc Hường

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lúc công bố kết quả nó cùng cả nhóm bước lên sân khấu,mắt vì khóc mà sưng đỏ lên, cũng may nó đánh phấn một lớp mỏng nên chẳng ảnh hưởng lắm. Khi bước lên sân khấu nó đứng cùng mọi người ở một góc sân khấu kế bên là BlackPink. Đột nhiên một bàn tay ấm áp xoa đầu nó, nó ngước gương mặt nhìn lên với đôi mắt đỏ hoe. Là Jennie unnie của nó khỏi phải nói nó vui như nào.

-Em là Melody sao? Thật là một cô bé dễ thương.

Jennie xoa đầu nó mỉm cười nhẹ nhàng, khi cô nàng trở về vị trí nó mê muội chạy theo đứng chung với BlackPink để lại các oppa của mình.

-Jennie unnie, em thích unnie lắm.

Nó đứng gần Jennie nắm tay cô vòng qua người mình. BlackPink ai cũng có hảo cảm với cô bé đặc biệt của Bangtan cứ bắt chuyện miết thôi. Thế là đôi bên nói chuyện hăng say, đến lúc MC mời ba nhóm tranh cup comeback của Twice, BlackPink, BTS thì cả đôi bên chẳng hay biết gì, nó đang định nói gì đấy tiếp tục câu chuyện thì bị Suga nắm áo kéo đi.

-Jennie unnie lát nữa em sẽ tìm unnie a~.

Nó không cam tâm vì vẫn chưa nói chuyện xong thế là đành hét thật to, BlackPink ai cũng phì cười với cô bé đặc biệt này, nói chuyện vui vẻ, giọng nói khiến người khác yêu thích, lại còn vô cùng mặn mà. Lisa vô cùng muốn mời được cô bé này vô vựa muối của mình.

Nó hi vọng mình sẽ giành cup nhưng suy đi nghĩ lại thì, lúc trình diễn họ còn không thèm đọc fanchant thì việc giành cup lần này cũng chẳng còn hi vọng nào để trông mong. Giây phút đứng trước ánh đèn sân khấu chờ công bố kết quả nó run rẩy bám chặt tay Suga anh dường như nhận ra nó đang sợ nên cũng ân cần nắm tay nó. Nó nhắm tịt mắt chẳng dám nhìn kết quả đến khi MC xướng tên Bangtan nó dường như vỡ òa quay sang ôm chặt Suga khóc òa lên hạnh phúc. Jennie cùng BlackPink cũng đến gần chúc mừng cho Bangtan và dỗ dành nó.

Khi nhạc của ca khúc giành giải vang lên nó cùng mọi người cất giọng hát, lúc này fanchant mới được mọi người hô rất to rất vang khiến nó vô cùng hạnh phúc nó hạnh phúc vì bây giờ nó cũng đã được công nhận là một mảnh ghép của Bangtan một mảnh ghép dường như khác biệt nhưng tạo nên được sự hoàn hảo cho nhóm chứ không phải là sự thất bại. Tiếng cổ vũ của ARMY trong biển bomb lấp lánh ánh sáng, trên sân khấu rộng lớn cả nhóm cùng nhau vừa hát vừa quẩy nhiệt tình, pháo bắn lên sáng rực rỡ sân khấu, ở nơi sân khấu 8 con người tuy khác biệt nhưng dường như đã chấp nhận và hòa hợp cùng với nhau.

Các anh trong nhóm cứ đi khắp sân khấu đùa giỡn với ARMY một lúc thì đi đến chỗ nó, người thì đánh nhẹ, người thì véo má, người thì ôm ấp tình tứ... Nhưng cho dù là thế nào nó cũng thích, lí do đầu tiên bởi vì họ là những người nó ngưỡng mộ từ lâu, lí do thứ hai đó là vì họ là gia đình, gia đình thì phải khiến mọi người cùng vui vẻ, cùng hạnh phúc.

Sau buổi biểu diễn tối hôm đó trên các trang báo mạng tích cực đăng tin về chuyện nó khóc trên chính sân khấu debut của mình. Từ lúc lên báo nó được các nhà đài săn đón dữ dội, được mời tham gia show rất nhiều nhưng phía công ty đều từ chối nhẹ nhàng vì sau khi Jungkook bị đồng nghiệp coi thường trên sóng, thì ngoài các show của công ty ra nhóm sẽ không được tham gia các show bên ngoài. Nó thích nhiều chương trình lắm nhưng mà công ty không cho nên cũng chẳng để tâm nữa.

-Mel ơi tối nay tới con livestream trên Vlive đó nha.

Hiyeon thấy nó đang gác chân xem phim thì gõ nhẹ cái chân rồi nói.

-Dạ, nhưng sẽ live nói về vấn đề gì ạ? Con có thể chơi game trên stream không ạ?

-Không được chỉ live nói chuyện với fan thôi.

-Con làm gì có fan. Chú cứ nói vậy làm con buồn đó.

-Cô mà không có fan, sáng nay lên đọc báo chưa?

-Con không thích xem báo.

-Fan của cô làm rần rần lên đòi kiện Dispatch vì đăng tin bôi nhọ khi công ty mới công bố cô sẽ ra mắt kìa. Không phải fan thì chẳng ai rảnh mà ra mặt thay cô đòi công bằng làm gì.

-Chú này, lỡ người ta chỉ muốn bảo vệ cho các oppa thôi thì sao.

-Không nói chuyện với nhóc nữa, làm mệt não ta quá rồi.

Hiyeon nói chuyện với nó một hồi chịu không nổi tính ngang bướng của nó nên cũng đành chịu thua bỏ đi làm việc.

Nó ngồi cày xong bộ phim cũng chán nản. Các oppa đi quay Run! BTS để hoàn thành các tập cũ chưa công chiếu nên nó rảnh rang lắm. Rủ cả công ty chẳng ai thèm để tâm việc đi chơi với nó toàn là lo công việc thôi nên nó đành chán nản ngồi lướt điện thoại.

Lướt tới lướt lui cũng chán, lúc này nó dường như nhớ ra gì đó. Lúc quay xong Music Bank nó có nói chuyện và thành công xin số của các thành viên BlackPink. Nó chợt có suy nghĩ xấu xa, nếu cả công ty không ai thèm đi chơi nó đương nhiên sẽ đi tìm người chơi với nó. Nó bấm số gọi cho Jennie.

-Alo, unnie em là Melody.

-À Melody của Bangtansoyeondan đấy hả, bé gọi chị có gì không?

-Unnie chúng ta đi chơi với nhau đi mọi người đều có công việc hết rồi, em sắp chán chết rồi.

-Có muốn sang kí túc xá của bọn chị không? Hôm nay bọn chị rảnh cả ngày.

-Được ạ,unnie gửi em địa chỉ đi em sẽ nhờ chú Chaein chở sang.

-Được để chị nhắn tin sang cho bé.

Kết thúc cuộc gọi nó cười khì khì rồi lên phòng CEO của bố Bang.

-Chủ tịch..

-À Mel đấy hả con làm sao có chuyện gì?

-Con sẽ qua kí túc xá của các unnie chủ tịch cho phép con đi nha.

-Con hiện tại bị nhà báo săn đón như vậy lỡ mà có scandal thì sao? Là sang kí túc xá của ai?

-Là BlackPink Sunbae.

-Được rồi ta sẽ gọi báo trước cho chủ tịch Yang, con đó nếu không phải là đứa con gái duy nhất ta tuyệt đối không dung túng đến vậy. Đi chuẩn bị đi ta kêu Chaein chở con đi.

-Dạ.

Nó được sự cho phép của bố Bang thì vô cùng vui vẻ, trước khi đếnchung cư Bamseom sông Hàn (kí túc xá của BlackPink thuộc chung cư này) nó có nhờ Chaein chở mình về kí túc xá trước. Nó nhớ lúc trước Jin có mua snack để trong tủ cho nó ở nhà sử dụng dần. Nó lấy một túi bóng lớn đem vài gói bim bim.

Rosé và Jennie đã đứng chờ sẵn ở dưới chung cư. Nó thấy các unnie thì lao đến ôm chầm lấy.

-May cho bé là hôm nay unnie nghỉ nếu không có phải là buồn chán đến chết không?

-Phải a~, các oppa đều đi quay hết, cả công ty thì ai cũng bận rộn với công việc.

-Lúc nào chán thì cứ gọi điện nói với unnie một tiếng dù có ở đâu cũng rước em đi chơi cùng.

-Được a~, em có mang theo rất nhiều bim bim nè.

-Trong nhà có rất nhiều bánh kẹo, lần sau sang chơi là được rồi không cần mang theo bánh trái gì đâu.

Cả ba vừa đi vừa nói chuyện rất nhanh đã đến trước cửa kí túc xá.

Bên trong kí túc xá của BlackPink rất đẹp và rộng rãi mặc dù ở nhà mình rộng hơn nhưng ở đây vẫn có cảm giác thoải mái như ở nhà.

-Jennie ah, Chaeyoung ah~ dắt em nó vào đây đi unnie có làm tokbokki với mì Samyang.

Giọng Jisoo vang lên từ trong bếp,thoang thoáng còn nghe tiếng cười đặc trưng của Lisa. Món bánh gạo mà Jisoo làm rất ngon khiến nó mê mẩn tít tò te. Nó cùng BlackPink chơi rút gỗ, bài Uno, Halli Galli,...

Nó ở lại chơi đến tận 4 giờ chiều mới gọi Chaein đón về, thực ra lúc 1h chiều Chaein đã đến đón về nhưng nó nhất quyết không chịu khiến ông chú già bỏ cuộc ra về, thế là bị bố Bang mắng một trận vì không biết khuyên ngăn. Bố Bang tự mình gọi đến kêu nó về nhưng nó khóc lóc nài nỉ một hồi sau bố Bang mủi lòng thả nó ở đó luôn.

Cả công ty ai cũng bật cười, bố mắng Chaein không biết khuyên ngăn, lúc này bố Bang cũng không cưỡng lại được sự thuyết phục của nó. Nữ nhân của Big Hit đương nhiên có nhiều năng lực đáng nể.

Trước/30Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thủ Phụ Kiều Thê Có Không Gian