Saved Font

Trước/1230Sau

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Chương 43: Đây Là Sản Phẩm Mà Hãng Mg Không Còn Sản Xuất Nữa ?(1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
CHƯƠNG 43 : ĐÂY LÀ SẢN PHẨM MÀ HÃNG MG KHÔNG CÒN SẢN XUẤT NỮA ?(1)

Vy Vy nhàn nhã xúc một muỗng bánh ngọt, vị ngọt vừa đủ, chắc là một vị đầu bếp Pháp đạt chuẩn 3 sao làm .

Ngô Tú Liên thấy cô không chu ý tới mình, hừ lạnh nói, “ tưởng là bản thân đã leo lên được giường của Phó Hàn Tranh là có thể bước vào nhà họ phó sao? Theo một tên đàn ông tới đây cũng không có nghĩa cô là người của giới thượng lưu đâu .”

Vy Vy nâng nước trái cây lên, ưu nhã nhấp một ngụm , sâu xa nói , “ tôi có phải người có giới thượng lưu hay không thì chưa biết, nhưng bà Mạnh đây ăn nói như thế thật sự rất hạ lưu. “

Không có vị phu nhân nào xuất thân danh giá lại có kiểu ăn nói chanh chua như vậy, hơn nữa còn là trong trường hợp như thế này .

“ Cô mắng ai hả ?”, Ngô Tú Liên tức giận tái mặt quát lên

Còn Vy Vy chỉ khẽ cười, nhướng mày nói , “ tôi có mắng bà sao ?” .

Hai người tranh cãi với nhau như vậy, rất nhanh thu hút những vị khách khác đi tới.

Có người nhận ra đó là bà Mạnh mà bà Phó mang tới , liền chủ động tiến lên hỏi thăm , “ Mạnh phu nhân, có chuyện gì xảy ra vậy? “ .

Bà Phó thường mang con gái nhà họ Mạnh tới các bữa tiệc , như vậy chính là ngầm thừa nhận Mạnh Nhã Như là con dâu tương lai rồi, cho nên bọn họ mới nịnh bợ bà ta.

Ngô Tú Liên liếc mắt nhìn cô gái đang nhàn nhã thưởng thức trà chiều , bị dáng vẻ không coi ai a gì của cô làm cho tức giận, nói , “ không có gì , chỉ là một con nhóc không có lễ độ , lẻn vào bữa tiệc thôi “ .

Mạnh Nhã Như cũng nghe thấy tiếng mà chạy tới , vừa thấy Mộ Vy Vy ánh mắt xẹt qua một tia căm hận.

Mặc dù cô ta bị đuổi ra khỏi nhà họ Phó , nhưng cô ta đã thành công leo lên giường Phó Hàn tranh, lại thuyết phục được ông cụ Minh tặng lại một bức tranh cho nhà họ Phó, khiến cô ta mất hết mặt mũi trước mặt anh.

Ngô Tú Liên nhìn thấy người xung quanh ngày càng nhiều , đa phần là khách nữa, liền ý tứ nói, “ mọi người nên cẩn thận một chút, con nhóc này thích nhất là việc quyến rũ đàn ông, nhất là những người đàn ông có tiền , có thế “ .

Những người xung quanh nghe thấy vậy , lại nhìn khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp của Vy Vy đều ra vẻ kinh bỉ.

Hàng mi dài của Vy Vy rũ xuống, nhìn vào chiếc bánh ngọt trên đĩa, tâm trạng thưởng thức đều bị phá sạch, lạnh lùng ngước mắt hỏi , “ bà Mạnh đây nói chuyện thì cũng phải có bằng chứng đàng hoàng , tôi quyến rũ đàn ông , tôi quyến rũ ai ? “ .

Mặc dù trước đây Mộ vy Vy theo đuổi Phó hàn Tranh , nhưng Mạnh Nhã Như cũng chưa được gả vào nhà họ Phó, lại không có đính hôn với Phó Hàn Tranh. Cho dù cô có ngủ với Phó Hàn Tranh thì làm sao , anh ta cũng đâu phải là người đàn ông của Mạnh Nhã Như.

“ Cô…. “ Ngô Tú Liên bị cô nói đúng trọng điểm , liền không tả lời được .

Cô ta vào ở trong nhà họ Phó , lại ngủ với người đànông mà con gái bà ta coi trọng. Nhưng chuyện như vậy bà ta mà nói ra ngoài thì chính là không nể mặt nhà họ phó, cho nên bà ta cũng không thể nói cô quyến rũ Phó Hàn Tranh được.

“ Cho cô một chút mặt mũi mà cô còn không biết xấu hổ , bản thân cô làm chuyện không biết xấu hổ gì , thì chính cô rõ nhất “ .

Đôi mắt xinh đẹp của Vy Vy hơi trầm xuống, mơ hồ để lộ ra khí thế của người cầm quyền, “ bà Mạnh, vậy mời bà nói cho tôi biết chuyện xấu hổ mà tôi làm ra ruốt cuộc là chuyện gì, mà không thể để người khác biết ? Nếu như không nói được, thì tốt nhất mời bà nên xin lỗi tôi . Tôi không chấp nhận bất cứ lời vu oan nào hết . Bà nói có chính là có sao ? “

Cô muốn lăn lộn trong giới giải trí, nếu chuyện hôm nay không nói rõ ràng , thì dù tương lai cô có lấy được vau diễn nào thì cũng bị nói dựa vào ngủ với đàn ông mà có được, hơn nữa cô không có ý định nhẫn nhịn.

Ngô Tú Liên nhìn những người xung quanh mình , hừ lạnh nói , “ xin lỗi cô ? cô cho rằng mình là cái thá gì ? “

Bỗng nhiên , Vy Vy đứng dậy, trên tay cầm chiếc dĩa , nhìn lướt qua chiếc túi xách da trên tay Ngô Tú Liên , “ bà Mạnh, túi xách của bà … rất đẹp a “ .

Ngô Tú liên liếc mắt nhìn theo, “ chiếc túi này là túi xách của Mg , bây giờ không còn sản xuất nữa, cũng không phải là thứ cô muốn có là có được “ .

Khóe miệng của Vy Vy khẽ cong lên, ánh mắt trở nên lạnh lẽo, “ bà Mạnh, bà xác nhận bà sẽ không xin lỗi tôi vì những lời nói vừa rồi sao ? “

Ngô Tú Liên hừ lạnh , vênh váo nói , “ tôi không nói sai, tại sao tôi phải xin lỗi ? “

Vy Vy tiếc nuối thở dài một tiếng, cái dĩa bạc trong tay đâm mạnh vào chiếc túi xách trên tay Ngô Tú Liên, rạch một đường rất rõ ràng.

Gần đây tâm trạng cô cực kì không tốt, Phó Hàn Tranh thì cô không thể trêu chọc chỉ có thể nhìn, nhưng loại cực phẩm như thế này , cô không thể nhịn được.

Sắc mặt hai mẹ con nhà họ Mạnh lập tức thay đổi, hoảng sợ kêu lên, “ đây là sản phẩm không sản xuất nữa, trên thế giới còn chưa tới mười cái , cô…. Cô.. , lại dám phá hỏng ? “

-------------------------------------------------------

Tiểu Tuyết Cơ : các bảo bảo a , hôm nay là cuối tuần nên tui lên tận 4 chương đó , các bảo bảo có thấy tui giỏi không J.

Khi nào mà lượt đọc đột phá uhm 500/ ngày đi , tui xin hứa sẽ bạo 10 chương ngày hôm sau ( hứa để có động lực cho đỡ lười huhu ) . các bảo bảo ngủ ngon nhé !

Trước/1230Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cửu Tinh Bá Thể Quyết