Saved Font

Trước/1230Sau

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Chương 44: Chương 44 : Đây Là Sản Phẩm Mà Hãng Mg Không Còn Sản Xuất Nữa .( 2 )

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
CHƯƠNG 44 : ĐÂY LÀ SẢN PHẨM MÀ HÃNG MG KHÔNG CÒN SẢN XUẤT NỮA .( 2 )

Khách nữ xung quanh nhìn thấy vết rách trên chiếc túi xách MC không còn xuất bản nữa , đều xuýt xoa tiếc nuối.

MG là nhãn hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu, nhưng mấy năm gần đây cho ra rất ít sản phẩm, cho nên sản phẩm của họ càng lúc càng hiếm, loại túi xách như của Ngô Tú Liên bây giờ dù có tiền cũng không thể mua được.

“ Sản phẩm mà MG không còn sản xuất ít nhất cũng là tám tới chín mươi vạn nhỉ ? ( khoảng 300tr VNĐ )

“ Cả thế giới còn chưa tới mười cái, đâu thể mấy chục vạn , mấy trăm vạn cũng có thể ấy chứ ! “

“ Mấy năm nay MG không cho ra sản phẩm mới nào, sản phẩm của họ đều là giá trên trời, cô nhóc này ác thật , mới bị nói vài câu mà phá hỏng cả túi xách của người ta. “

........

Cũng bời vì lời nói của Ngô Tú Liên mà các khách nữ ở đây đều có ác cảm với Vy Vy, cho nên lời họ nói ra cũng không có lời nào tốt đẹp cả .

“ Mộ Vy Vy , cái túi này mất 180 vạn mới mua được , bây giờ có bỏ ra 200 vạn cũng không mua được, cô lại làm nó thành như vậy ?” Mạnh Nhã Như cắn răng nghiến lợi chất vấn Vy Vy. Đây là túi xách của cô ta , hôm nay cô ta cho mẹ mượn.

Vy Vy vứt cái dĩa xuống bàn, không chút xấu hổ vì mình vừa phá hỏng đồ của người ta , nói, “ vừa rồi chỉ cần bà ta nói lời xin lỗi với tôi, thì cũng sẽ không tới mức này, bây giờ còn trách tôi?”

“ Nói cô mấy câu thì có thể mất miếng thịt nào của cô hay sao mà cô dám động thủ, lại nói cô thêm mấy câu nữa , có phải cô định cầm dao giết người luôn không ? Ngô Tú Liên nhìn cái túi bị đâm hỏng , đau lòng muốn chết.

Rất nhanh sau đó , bà Phó và mợ chủ nhà họ Minh, người phụ trách bữa tiệc hôm nay đều cùng chạy tới, nhìn thấy bộ dạng nôn nóng đó của Ngô Tú liên liền lên tiếng hỏi thăm , “ Nhã Như, có chuyện gì xảy ra vậy ? “

Mạnh Nhã Như uất ức tới đỏ có mắt , chỉ cái túi xách đã hỏng nói, “ mẹ cháu thấy có người trà trộn vào đây, cho nên mới có ý tốt khuyên cô ta rời đi đừng có ở đây mà gây chuyện, cô ta mất hứng liền lấy dao cắt hỏng túi của mẹ cháu . Đây là sản phẩm của MG không còn sản xuất nữa, trên thị trường bây giờ cũng khó mà mua được “.

Bà Phó sinh ra trong nhà giàu sang quyền thế, đương nhiên là biết được tiếng tăm của nhãn hiệu MG xa xỉ này, những năm gần đây quả thực MG rất ít ra sản phẩm mới , cho nên sản phẩm của họ mới ngày càng hiếm và đắt hơn.

Bà Mạnh cầm cái túi xách này tới đây , bà nhìn thấy cũng có chút hâm mộ , “ Mộ Vy Vy , thật sự do cô làm ? “

“ Bà ta nói cháu quyến rũ đàn ông, cháu chỉ muốn bà ta xin lỗi mà thôi” . Vy Vy tot vẻ cây ngay không sợ chết đứng, không hề thấy bản thân có lỗi gì.

Lời nói của Ngô Tú Liên làm cho cô kinh tởm, cái túi xách trước mặt cũng làm cho cô kinh tởm....

“ Chỉ nói cô mấy câu mà thôi, cô lại hành xử như thế. Đây là bữa tiệc của nhà họ Minh, không phải là nơi mà cô có thể làm loạn” , bà Phó tức giận trách mắng.

Trước kia cô ở nhà họ Phó gây chuyện thế nào, đều là chuyện trong nhà, bây giờ trong bữa tiệc của nhà người ta mà làm ra chuyện mất mặt như vậy thì nhà họ phó cũng mất mặt theo. Hơn nữa lại cắt hỏng túi xách của người ta, cô lấy đâu ra tiền đền, còn không phải trở về xin bà cụ nhà bà tiền đền sao ?

“ Chỉ nói mấy câu thôi ??? “ Vy VY lạnh lùng bật cười, bởi vì bị cảm nên cổ họng có chút không thoải mái mà ho khan hai tiếng rồi mới hỏi ngược lại . “ Hôm nây bà ta ở đây nói cháu quyến rũ đàn ông có tiền cũng chỉ là một câu nói, chờ khi ra khỏi cánh cửa này thì thiên hạ thêm mắm dặm muối vào lời đồn. Cháu không làm rõ ràng, chuyện như vậy, sau này khi cháu đi làm hay kết hôn, phụ nữ thì nói cháu là con hồ ly tinh đi quyến rũ đàn ông, còn đàn ông thì nghĩ cháu dễ dãi gường của bất kì ai cũng leo lên được. Miệng lưỡi người đời đáng sợ như thế nào bác cũng biết, không lẽ cháu không thể đòi một câu xin lỗi cho bản thân ???”

Huống hồ trong tương lại, cô nhất định phải vào giới giải trí, nếu chuyện hôm nay không nói một cách rõ ràng, sau này nó chính là một vệt đen dài.

“ Nếu cô không có tâm tư đó thì sao không ở trường chăm chỉ học tập mà trà trộn vào bữa tiệc này làm gì ? “ , Ngô Tú Liên nói .

Còn không phải do bị nhà họ Phó đuổi đi, bây giờ cùng đường rồi nên mới muốn tìm một gã đàn ông có tiền để bao nuôi sao.

Kỷ Trình và Lạc Thiên Thiên đi vệ sinh về nhìn thấy có rất nhiều người vây quanh Vy Vy , lại nghe thấy Ngô Tú Liên nói như vậy, liền xông ra trước mặt Vy Vy , tức giận nói , “ bà nói ai trà trộn vào đây ? Vy Vy là do anh họ Minh Diệp của tôi mời tới, là tôi và ông ngoại đưa vào đây , bà lại dám vu khống cậu ấy trà trộn vào ??? “

Trước/1230Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Địa Chiến Long