Bác Sĩ Giang Anh Ấy Mang Thai Con Của Oan Gia

Bác Sĩ Giang Anh Ấy Mang Thai Con Của Oan Gia

Thể loại : Đam Mỹ, Hài Hước
Tác Giả : Hồ Lô Tương
Số Chương : 102
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 10:45 20-06
Chương Mới : Chương 102: Giấc Mơ Kỳ Diệu Của Bác Sĩ Thẩm (3)
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Bác Sĩ Giang Anh Ấy Mang Thai Con Của Oan Gia của tác giả Hồ Lô Tương. Mọi người ai cũng rõ ràng sóng ngầm mãnh liệt của hai bác sĩ phó trưởng khoa phụ sản của Bệnh Viện Tế Hoa thực thuộc Đại học A, chính là cái kiểu "một núi không thể có hai hổ"[*].

[*] bản gốc: 王不见王 Vương bất kiến VươngHai người Giang Tự và Thẩm Phương Dục, từ lúc vừa vào đại học cho đến khi tốt nghiệp, quả thực là tranh đấu gay gắt, thành tích học tập luôn đuổi sát lẫn nhau

Tranh đấu từ đi học đến nơi làm việc, giờ ngay cả việc tình cảm, không ngờ cả hai lại để ý cùng một cô gáiAi có mà ngờ, chưa đợi hai người chọi ra kết quả thì người trong lòng đã thẳng thừng nắm tay bạn gái đồng tính, cười mím chi come out trước mặt hai người.

Tam quan của hai tên thẳng đuột toi công đối chọi gay gắt suốt ba tháng trời vỡ vụn. Uống một chầu rượu đắng lòng với kẻ thù, trong cơn mơ màng lăn hẳn lên giường.

Sau đó Giang Tự chống cái eo gần như là mỏi lả của mình đứng lên, tâm trạng bùng nổ nửa phút, rồi không chút do dự quyết định quên béng chuyện này đi.

Cho đến tận ba tháng sau, anh áp tay vào cơ bụng đã biến mất, xem bản báo cáo xét nghiệm nước tiểu, khó mà tin nổi nhìn bản thân trong gương.

"Ọe ——"

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Kết Mộng Xuân hoặc Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Bác Sĩ Giang Anh Ấy Mang Thai Con Của Oan Gia

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện