Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy

Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy

Thể loại : Huyền Huyễn, Bách Hợp, Cổ Đại
Tác Giả : Thực Lộc Khách
Số Chương : 62
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 01:18 08-07
Chương Mới : Chương 62
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy của tác giả Thực Lộc Khách. Vân Thư Trần ở trong giới Tu chân là một tồn tại đặc biệt, vừa có thực lực, là một trưởng lão, vừa có phong thái xuất chúng, nhan sắc mĩ miều, tiền tài không thiếu.

Biết bao nhiêu ưu điểm khiến vô số người hâm mộ, nếu phải nói có gì không tốt, thì chính là tu vi cao nhưng mà thể chất lại không quá tốt, nhu nhược yếu ớt tựa Tây Thi, mềm mại như liễu rủ, một năm bốn mùa, thế mà cứ đều đặn bị phong hàn tám lần.

Thân là đồ đệ duy nhất của Hạc Y Phong, Khanh Chu Tuyết không khỏi sầu lo - ngày hè lo phẩy quạt, ngày đông lo trùm áo, nóng phải ngay giải nhiệt, đúng giờ phải đút thuốc; cứ như luôn mặc định tranh ngôi nhị thập tứ hiếu hảo đồ đệ.

Vừa nghe sư tôn nửa đêm ho khan không ngủ được, Khanh Chu Tuyết liền ôm ngay vào lòng cả đêm dỗ dành.

Vừa thấy sư tôn sắc mặt chuyển nhạt do phải lao tâm quản chuyện môn phái, Khanh Chu Tuyết gom luôn hết thảy sự vụ vào trong tay mình.

Sư tôn yếu thế, đỡ không nổi chiêu, vừa che miệng ho ra vài ngụm máu, Khanh Chu Tuyết lập tức cả kinh, bay mất luôn thần hồn, rút ngay ra kiếm để sư tôn nàng chỉ đâu đánh đó.

Rồi trong đêm ấy, sư tôn cơ thể yếu mềm quấn lấy nàng, mày chau mang theo giọng nói mười phần ẩn nhẫn, 'Đồ nhi, nơi này nóng quá...'

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Quy Tắc Cuộc Chơi hoặc Giang Hồ Khắp Nơi Là Áo Choàng

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Bệnh Mỹ Nhân Sư Tôn Nghìn Tầng Cạm Bẫy

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện