Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 11: Vạn Chúng Chú Mục

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bình tĩnh ngữ điệu truyền vang mà ra, rơi vào Thanh Vân thiên tử trong tai, làm đến Thanh Vân thiên tử não hải lại lần nữa một trận nổ tung, toàn thân rùng mình dâng lên, tại chỗ cúi đầu sợ hãi chắp tay: "Tiền bối hiểu lầm!"

"Vãn bối chẳng qua là đúng lúc gặp đi ngang qua nơi đây, tuyệt không đối tiền bối có chút bất kính chi tâm!"

Lời nói này rơi xuống, toàn bộ hộ tống đội ngũ tất cả đem vệ cũng liền bận bịu cúi đầu, không dám đi nhìn thẳng Trần Uyên con ngươi, lúc trước Quân Vô Ngân thê thảm bộ dáng, như là ma ảnh đồng dạng lượn lờ tại trong lòng của bọn hắn, báo cho bọn họ người nam nhân trước mắt này, đến tột cùng đáng sợ đến cỡ nào!

"Thật sao. . . Nếu như ta không có đoán sai, ngươi hẳn là Thanh Vân vương triều thiên tử điện hạ a?" Trần Uyên nheo lại hai mắt, Bạch Hồ dừng thân hình, Cổ Ngọc cũng lạnh lùng nhìn qua hắn.

Thanh Vân thiên tử phút chốc mồ hôi đầm đìa, dựng tóc gáy, miệng đắng lưỡi khô trả lời: "Không không không! Tiền bối ngài lại hiểu lầm! Vãn bối làm sao có thể sẽ là cái kia Thanh Vân thiên tử, tiểu tử này ỷ vào cha của mình, làm xằng làm bậy nhiều năm như vậy, vãn bối thậm chí hận không thể xé nát hắn!"

Lời vừa nói ra, đông đảo tướng vệ không khỏi toàn thân run rẩy lên.

Thế mà Trần Uyên lại là khóe miệng hơi hơi giương lên, ý vị thâm trường, từ tốn nói: "Có lẽ thật là ta nhìn lầm, Hoang Vực đêm đen, đường gập ghềnh, nhanh chóng về nhà đi."

Nói xong câu đó, Bạch Hồ lại lần nữa đạp không mà lên, hướng về cố định phương hướng lao nhanh mà đi.

Nàng có chút kinh ngạc hỏi: "Trần Uyên đại ca, người này hẳn là Thanh Vân thiên tử không thể nghi ngờ, hắn vì sao muốn hạ thấp chính mình đâu?"

Trần Uyên cười nhạt nói: "Bởi vì hoảng sợ."

Hắn lúc trước chỗ lấy lưu lại Quân Vô Ngân nhất mệnh, đương nhiên là có tốt hơn dự định, lúc này cái hiệu quả này đã thể hiện ra.

Hiện nay Thánh Vương cửu trọng thiên cảnh giới, vẻn vẹn tăng thêm Hỗn Độn Thần Ma Thể lực lượng, không cần vận dụng Thần Tượng Trấn Ngục Kính, liền đã đủ để đem Quân Vô Ngân tại chỗ oanh sát, cường đại như thế hắn, cũng hướng về toàn bộ Hoang Vực hạ du Tam Thiên Giới tán bố một tin tức.

Đó chính là hắn Trần Uyên, gánh vác Cửu U trăm ngày tru sát lệnh người, các ngươi. . . Không thể trêu vào!

Lúc này hắn nhất quyền hoảng sợ điên Quân Vô Ngân tin tức truyền vang mà ra, liền đã hoàn thành mục đích này.

"Hệ thống , dựa theo tốc độ như vậy, khi nào sẽ đến Hoang Vực thượng du?" Trần Uyên đột nhiên hỏi hướng hệ thống, bọn họ đã lao nhanh một ngày, nhưng rất hiển nhiên khoảng cách có chút xa xôi.

"Hồi kí chủ, ngài trước mắt ước chừng cần hai tháng thời gian, mới có thể đến Hoang Vực thượng du." Hệ thống lúc này trả lời.

Trần Uyên sau khi nghe xong, không khỏi rơi vào trầm tư, hai mắt lóe ra lộng lẫy.

Tại Hoang Vực bên trong, liền xem như Thánh Hoàng cấp bậc cường giả, toàn lực đạp không mà đi, cũng căn bản không thể nào làm được một ngày, thì theo Hoang Vực hạ du đến Hoang Vực thượng du.

Nhưng hết lần này tới lần khác Trần gia Thánh Tổ làm được, lại tốc độ quá nhanh làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Như vậy nơi này thì có một vấn đề tồn tại, Trần gia Thánh Tổ tất nhiên là nhận lấy Hoang Vực thượng du hiệp trợ, hoặc là một vị nào đó cường giả, thậm chí là nhiều cái cường giả, cộng đồng thi triển Đại Na Di chi thuật, đem Trần gia Thánh Tổ thay đổi đi qua.

Cái này thủ pháp thì cực kỳ kinh thiên dọa người rồi, chỉ sợ cần mấy cái Chí Tôn cảnh trở lên nhân vật, mới mới có thể thi triển thành công.

Như vậy cũng liền mang ý nghĩa, Trần gia Thánh Tổ cùng Hoang Vực thượng du đông đảo siêu cấp thế lực, sớm có cấu kết!

Nơi này thì lại muốn nói một chút cảnh giới phân chia, Hoang Vực bên trong còn biết rõ cảnh giới tầng thứ, là theo Phàm cảnh bắt đầu, Phàm cảnh phía dưới có Tụ Linh, Ngũ Tạng, Ngưng Đàn, Thánh Vương, Thánh Hoàng, Chí Tôn, Thiên Tôn, Đại Thiên Tôn, cho đến Thiên Nhân ngũ kiếp.

Bước qua Thiên Nhân ngũ kiếp, liền sẽ đến một cái khác cao thâm mạt trắc tầng thứ.

Chỉ bất quá cấp độ này, trước mắt Hoang Vực bên trong còn không có người đạt tới.

Năm đó khai mở toàn bộ Hoang Vực Hoang Chủ, chính là Thiên Nhân ngũ kiếp về sau tầng thứ, cũng liền mang ý nghĩa thoát ly Phàm cảnh cái này ràng buộc.

Trước mắt Trần Uyên là Thánh Vương cửu trọng thiên, tùy tiện một cơ hội, liền có khả năng tiến nhập thánh hoàng, lại thêm Hỗn Độn Thần Ma Thể, cùng Thần Tượng Trấn Ngục kiếp trăm vạn cự tượng chi lực, nói một câu không dễ nghe, dù là có mười vị Thánh Hoàng cường giả buông xuống.

Trần Uyên cũng có thể nhất quyền đem oanh thành nhão nhoẹt!

Loại này cường đại, đủ phá vỡ Hoang Vực tất cả mọi người nhận biết!

"Hoang Cổ thế gia. . . Bất hủ hoàng triều. . . Ẩn thế Thánh Địa, toàn diện chờ xem, muội muội ta Trần Lạc Ly thánh huyết, không phải dễ dàng như vậy siết trong tay. . ." Trần Uyên đưa mắt nhìn qua phía trước, nhẹ giọng nói nhỏ lúc, lại lần nữa theo thể nội khai mở cự tượng chi lực!

Rầm rầm rầm!

Ba động nổ tung mà lên, từng đạo từng đạo cự tượng chi lực lại lần nữa khai mở mà ra, trầm đục như sấm, cùng lúc đó, Trần Uyên cũng bắt đầu tu luyện Hỗn Độn Thần Ma Thể, chuẩn bị một lần hành động đột phá sơ thành giai đoạn, bước vào phía dưới một cái cấp độ.

Thời gian cấp tốc trôi qua phía dưới, theo Quân Vô Ngân trên thân phát sinh sự tình, một lần truyền bá mà ra, dẫn đến toàn bộ Hoang Vực hạ du Tam Thiên Giới, có hơn phân nửa đều là nghe nói, những cái kia ngấp nghé Cửu U tru sát lệnh các cường giả, lúc này bỏ đi ý nghĩ này, chuẩn bị cầm lấy ngắm nhìn thái độ.

Đồng thời trong khoảng thời gian này, liên quan tới Trần gia 10 ngàn dặm tiên thành bị tàn sát, Hỗn Độn Thần Tử Trần Phong bị diệt sát, biến thành du hồn ma đầu sự tình, cũng không thể ngăn chặn bạo phát ra, quét ngang hơn phân nửa Hoang Vực hạ du, bị vô số người đoạt được biết rõ.

Đây hết thảy kẻ đầu têu, chính là Trần gia Thánh Tổ ban bố Cửu U trăm ngày tru sát lệnh mang theo người — — Trần Uyên!

Trong lúc nhất thời, ngàn vạn thế lực rung chuyển chấn kinh, phong ba vô hình thổi lên, đối với Trần Uyên thực lực đáng sợ, cũng đồng dạng nhấc lên mới hoảng sợ.

Mà Trần Uyên tiến lên lộ tuyến, cũng trên cơ bản theo Cửu U tru sát lệnh nương theo, thủy chung bị hiện ra ở đông đảo thế lực trong mắt.

Đoạn đường này chạy, cứ việc y nguyên không có sợ chết người đến đây, nhưng rất rõ ràng ít đi rất nhiều.

Nháy mắt, thất ngày trôi qua, Bạch Hồ đi qua 1800 giới, 100 ngàn dãy núi sông lớn, vô số kể thế lực sơn môn, rốt cục ở một tòa to lớn cửa ải hiểm yếu trước mặt dừng bước.

Cửa này, tên là Ngọc Môn quan.

Nó như cùng một chuôi thông thiên cự kiếm, trực tiếp đem trọn cái Hoang Vực hạ du hoành đao chặt thành hai nửa, không có ai biết nó đến tột cùng là khi nào xây xong, tồn tại ý nghĩa lại là cái gì, chỉ biết là nơi này có một vị Ngọc Môn Thần Tướng, làm theo lấy nào đó vị đại năng chỉ lệnh.

Để cái kia thông qua người thông qua, để cái kia lưu lại người lưu lại, đã nhiều năm như vậy, chưa bao giờ có bất kỳ người có thể đánh vỡ cái quy củ này.

Lúc này, Trần Uyên đi tới nơi đây, tin tức cũng như như gió bão, bao phủ Hoang Vực hạ du Tam Thiên Giới.

Đông đảo cường thịnh thế lực tông môn, cùng cổ lão thế gia, ào ào thi triển thần thông màn nước chi thuật, đem Ngọc Môn quan tràng cảnh triển lộ mà ra.

Thanh Vân triều bên trong, nào đó một chỗ trong đại điện, Thanh Vân thiên tử vẻ mặt nghiêm túc nhìn qua màn nước, giữa tầm mắt thì là một con khổng lồ Bạch Hồ.

"Rõ ràng, Ngọc Môn Thần Tướng chỉ sợ sẽ không để Trần Uyên đi qua, như vậy cái này đem là một trận khoáng cổ đại chiến, Trần Uyên sẽ trở thành ngàn năm đệ nhất nhân, đánh vỡ cái này không ai có thể đánh vỡ quy củ sao?"

Đồng dạng, tại Trấn Ngục thế gia hậu sơn cấm địa bên trong, một vị thần sắc thâm trầm trung niên nam tử, đứng chắp tay, nhìn lên trước mặt màn nước, sau lưng co ro một cái đầu trọc người trẻ tuổi, trong con mắt hoảng sợ run rẩy, đến từ màn nước bên trong Bạch Hồ, một lần run lẩy bẩy không cách nào dừng lại.

"Trần Uyên. . . Trần gia hậu sinh thế hệ, thế mà để cho con của ta hoảng sợ thành bộ dáng như thế, bổn tọa ngược lại là muốn nhìn, ngươi đến tột cùng có gì lực lượng!"

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cả Nhà Nghe Lén Lòng Ta Âm Thanh Giết Điên Rồi, Ta Phụ Trách Bú Sữa