Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 148: Thần Ma Tức Giận Diêm Điện Tiên Quân

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Từ đường phong bạo bao phủ, vô số mệnh bài điên cuồng run lên, Hoang lão cước bộ không khỏi về sau vừa lui, sắc mặt đại biến nhìn qua ngưng hiện ra Thần Ma sát khí chi mắt.

Giờ phút này đôi mắt cũng đồng dạng đang nhìn hắn, cái kia nổi giận kinh khủng sát cơ, trong nháy mắt liền để Hoang lão cảm nhận được núi thây biển máu, bạch cốt dày đặc băng lãnh khí tức!

"Ngươi là người phương nào!"

Hoang lão sợ hãi quát nói, nếu như không có đoán sai, cái này theo Hoang Bạch Hầu mệnh bài phía trên bộc phát ra Thần Ma chi nhãn, cũng là đánh giết Hoang Bạch Hầu người kia!

Hắn tiếng quát truyền ra, lại không có bất kỳ cái gì đáp lại, Thần Ma chi nhãn bỗng nhiên lại lần nữa tiêu tán, toàn bộ từ đường cũng lại lần nữa bình tĩnh lại, ngoại trừ sụp đổ một mảnh linh bài cùng mệnh bài bên ngoài, tựa như cái gì cũng không có xảy ra.

Nhưng thời khắc này Hoang lão, đã phát hiện chính mình sau cột sống, toát ra không ít mồ hôi lạnh, ống tay áo hạ hai tay đều có chút không hiểu phát run.

Tại cái kia cỗ đại khủng bố ý chí phía dưới, dù hắn như thế thâm bất khả trắc cảnh giới thực lực, thế mà cũng có một loại mưa gió tung bay dắt, một chiếc thuyền đơn độc kinh dị cảm giác!

. . .

Tà Vương lĩnh giới bên trong, Trần Uyên khuôn mặt bao phủ đáng sợ mù mịt, hai con mắt vắng lặng sát cơ bốc lên không ngừng, trên cổ tay hắc tuyến điên cuồng vặn vẹo.

Ngay tại đánh giết Hoang Bạch Hầu về sau, Trần Uyên rõ ràng nhìn thấy có một luồng vô hình tuyến , liên tiếp lấy cực kỳ xa xôi phương hướng, tại căn này vô hình tuyến tiêu tán trước đó, hắn thần thức phủ tới, kết quả một cái chớp mắt ngang vô số khoảng cách , liên tiếp đến vỡ vụn mệnh bài phía trên.

Lại. . . Hắn nghe được Thái Âm Linh Lung Tâm cái này năm cái chữ đại, còn nghe được cái gọi là Diêm Điện Tiên Quân!

Thế gian không có trùng hợp như thế sự tình, Trần Uyên cứ việc không cách nào xác định cái này nắm giữ Thái Âm Linh Lung Tâm cô nương, đến cùng có phải hay không Vô Song, có thể phàm là có một khả năng nhỏ nhoi tính, Trần Uyên đều tuyệt sẽ không tha bất luận cái gì nhúng chàm người!

Nguyên bản hắn còn muốn chất vấn một phen vị lão giả kia, kết quả căn này vô hình tuyến không thể chịu nổi hắn lăn lộn bạo lệ thần thức chi hải, trực tiếp sụp đổ.

"Ca ca. . ."

Trần Lạc Ly giờ phút này đáp lấy Bạch Long đến đây, nhìn thấy cái kia điên cuồng vặn vẹo trị số tăng vọt hắc tuyến, lúc này có chút bận tâm mở miệng.

"Ngươi Vô Song tỷ tỷ. . . Khả năng có hạ lạc." Trần Uyên ngẩng đầu lên, khuôn mặt băng lãnh nhìn về phía cực kỳ xa xôi vị trí.

"Vô Song tỷ tỷ?" Trần Lạc Ly thân thể chấn động, lập tức thần sắc đại hỉ, nàng biết lúc trước Trần Uyên đã đem Vô Song chi hồn độ tới Thái Khư Tiên Vực, nguyên bản nàng coi là tối thiểu qua cái vài chục năm, mới có tin tức.

Mà giờ khắc này Trần Uyên, nhìn qua xa xôi phương hướng, hai mắt quang mang bốc lên không ngừng, Vô Song chi hồn chỉ sợ không thành công vượt qua Luân Hồi Hà, mà chính là nửa đường xảy ra ngoài ý muốn, lại nhìn tình hình này, rõ ràng còn có rất nhiều chuyện hắn cũng không biết.

Lúc này hắn nhìn về phía Cổ Tiên Ma, mở miệng hỏi: "Ngươi có biết Diêm Điện là phương nào tồn tại?"

Cổ Tiên Ma sau khi nghe xong, không khỏi khẽ giật mình, có chút chấn kinh trả lời: "Diêm Điện là nhất phương thế lực cực kỳ cường thịnh tiên môn, tại chúng ta năm phương lĩnh vực bên trong, một số thời khắc đều có thể nghe nói Diêm Điện động tĩnh, bởi vì nội tình cường đại, hắn Diêm Điện chi chủ một thân thực lực thâm bất khả trắc, cho nên mà được người xưng là Diêm Điện Tiên Quân!"

Một câu ra, Trần Uyên lúc này không nói nhảm nữa, trực tiếp thu hồi sau cùng một kiện rơi xuống Hoang Thiên Chủ Tiên Khí.

Theo cái thứ ba nguyện vọng hoàn thành, Thanh Nhãn Bạch Long trên lưng Hoang Thiên Tướng cùng Tả Hữu Hoang Thiên Dực, thể nội lại lần nữa bộc phát ra càng thêm khí tức cường đại, cuồn cuộn nổ tung ba động xoay tròn mà ra, Tứ Cực Tiên về sau một lần tấn thăng trở thành Hỗn Nguyên cảnh đỉnh phong!

Thế mà cái này còn chưa kết thúc, chỉ thấy ba động oanh minh ở giữa, khí thế lại lần nữa kéo lên mà lên, tại chỗ hướng đâm tới Thiên La cảnh tam trọng thiên!

Cùng lúc đó, Trần Uyên Hoang Thiên Chủ truyền thừa ấn ký không gian bên trong, 100 ngàn hoang binh lại lần nữa mở rộng, đạt đến 200 ngàn trình độ, đồng thời mỗi một cái hoang binh cấp độ thực lực lại lần nữa cất cao, nhục thân biến đến càng thêm cường đại!

Gặp này một màn này Trần Uyên, không do dự, liền chuẩn bị đem Thanh Nhãn Bạch Long thu vào hệ thống không gian, lấy Bồ Đề Tiên Chu chạy tới Diêm Điện.

Có thể đột nhiên, hắn đã nhận ra Cổ Tiên Ma không thích hợp, nhất là khí tức biến đến vô cùng hỗn loạn, thể nội đạo cơ ẩn ẩn có một loại muốn sụp đổ cảm giác, đây là mười phần nguy hiểm tín hiệu.

Trần Uyên lúc này trầm mặc, Cổ Tiên Ma cười nói: "Ngươi có chính mình sự tình, liền đi mau lên, từ vừa mới bắt đầu ta thì đoán sai thực lực của ngươi, ngươi không chỉ có thể nghiền ép Tà Vương Tiên, giờ phút này thế mà có thể đem Hoang Bạch Hầu đều oanh sát!"

"Mang ta lên Tiên Ma Thánh giới toàn viên, giúp ngươi một tay!"

Cổ Tiên Ma nói đến đây nói xong dưới, nói bóng gió cũng là đã không còn bất luận cái gì khuyên can, dù là nàng biết Diêm Điện Tiên Quân hoàn toàn chính xác không dễ chọc, cũng xa không phải Hoang Bạch Hầu loại tầng thứ này có thể so sánh.

Thế mà, nàng không có phát hiện Trần Uyên để ý không phải cái này.

Đối với Trần Uyên mà nói, Cổ Tiên Ma từ đầu đến cuối vô vi chiếu cố, đã coi như là nửa cái người nhà, giờ phút này thể nội đạo cơ xuất hiện sụp đổ nguy cơ, cũng đồng dạng là bởi vì phá quan quá mạnh lọt vào phản phệ kết quả.

Nửa ngày sau đó, Trần Uyên mới trầm giọng nói: "Đợi ta xử lý xong chuyện này, ta sẽ về tới giúp ngươi vững chắc đạo cơ, Tiên Ma Thánh giới cần trấn thủ lực lượng, bọn họ vẫn là lưu tại bên cạnh ngươi đi."

Lời nói rơi xuống, Cổ Tiên Ma thân thể chấn động, lập tức khóe miệng lộ ra nụ cười vui vẻ, nặng nề gật đầu.

"Mang lên Bạch Ma đi, hắn biết đường làm sao chạy, đối với Diêm Điện thế lực phân bố cũng có chút rõ ràng."

Trần Uyên sau khi nghe xong, lúc này buông xuống Bồ Đề Tiên Chu, thu hồi Thanh Nhãn Bạch Long, cả đám các loại bước vào thẳng đến nơi xa, đầy trời Tiên Ma cường giả đầy rẫy không thôi nhìn qua Trần Uyên rời đi, đồng thời truyền ra hô to gào rú thanh âm:

"Chúc thánh tử điện hạ hoành tảo bát hoang, khải hoàn mà về!"

Thanh âm vừa ra, vang vọng thương khung, bất tuyệt như lũ.

Bồ Đề Tiên Chu oanh minh không ngừng, một đường điên cuồng phi nhanh, bộc phát ra khó có thể tưởng tượng tốc độ, mang theo Trần Uyên ẩn nhẫn sát cơ, lần này đi nếu là thật sự phát hiện cái kia Thái Âm Linh Lung Tâm cô nương, chính là Vô Song.

Như vậy vô luận cùng việc này có gì nhúng chàm người, Trần Uyên chắc chắn hắn thịt nát xương tan!

Tốc độ bạo phát, vô hạn co lại cự ly ngắn, Trần Uyên hồi tưởng lại mình còn có đại lượng Bồ Đề Tiên Đan không có nuốt, ngay sau đó ngồi xếp bằng, một bên hấp thu tiên đan chi lực, một bên hấp thu Tạo Hóa thần huyết chi lực.

Long Tượng hạt nhỏ tiếp tục mở tích, Phần Tịch Tiên Công tiếp tục cảm ngộ, dài đến một tháng lộ trình, bị giảm bớt đến mấy ngày, Trần Uyên mấy người cũng rốt cục buông xuống đến mặt khác một phen lĩnh vực bên trong!

Cùng lúc đó, cảnh giới của hắn chi lực cũng rốt cục đạt đến Hỗn Nguyên cảnh viên mãn, chỉ cần một cơ hội, liền có thể bước vào Thiên La Tiên cảnh giới!

Mặt khác Long Tượng cự lực tại Tạo Hóa thần huyết tác dụng dưới, lại một lần đạt đến 6 triệu!

Bồ Đề Tiên Chu phi nhanh bên trong, tại thẳng tắp vị trí chỗ phía trước, có một tòa kéo dài 10 ngàn dặm tiên môn, cổ lão khí tức lượn lờ không ngừng, tựa hồ truyền thừa nội tình cực kỳ lâu đời.

Giờ phút này ngay tại tiên môn ngọn núi cao nhất chi đỉnh phía trên, tọa lạc lấy một cái lầu các, trong lầu các một người thanh niên ngồi xếp bằng, nhắm mắt phun ra nuốt vào ở giữa, xung quanh có cực kỳ cuồn cuộn ba động lượn vòng không ngừng.

Đột nhiên, hắn giống như đã nhận ra cái gì, nhất thời mở ra hai mắt, nhìn qua phía trước.

"Có tốc độ cực nhanh tiên chu chính đang đến gần. . ." Hắn đứng dậy lúc, một bóng người bỗng nhiên theo một phương hướng khác chạy đến.

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Ngạo Cửu Tiêu