Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 158: Thần Ma Đệ Nhất Tướng Đăng Tràng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngươi vẫn luôn là như thế dũng cảm sao?

Một câu, để mặt mũi tràn đầy trắng bệch Hoang Thất Huyền lại lần nữa trì trệ, lập tức diện mạo xuất hiện màu gan heo, nhiều năm trước đó đó là tuổi trẻ khí thịnh, quả thực là không tin Thương Thiên Bá Thể có khủng bố như vậy, cho nên mới bị một trận đánh tơi bời, mà lúc này. . . Đây là bị hai người ngu ngốc cho hại a!

Trần Uyên lúc này nhiều hứng thú nhìn qua Hoang Thất Huyền, mỉm cười nói: "Nếu như ta không có đoán sai, hẳn là trong từ đường lão gia hỏa kia để ngươi qua đây a?"

Hoang Thất Huyền thần hồn đều đang run rẩy, căn bản không dám có bất kỳ vi phạm chi ý, dù sao thì liền Thương Thiên Lăng đều bị đánh băng, Thương Thiên Bá Thể nát rối tinh rối mù, hắn nếu là không thức thời sợ là tiếp theo hơi thở sẽ chết!

"Ta và ngươi không oán không cừu, cũng đích thật là Hoang lão để cho ta tới chấp hành mạt sát nhiệm vụ! Đại ca ngài giơ cao đánh khẽ, tha ta một mạng đi!" Hoang Thất Huyền chưa bao giờ nghĩ tới, chính mình truy sát nhiều ngày Trần Uyên, nguyên lai thật là một tôn ác ma!

Hoang lão để hắn truy sát ác ma, cuối cùng là nghĩ như thế nào a?

Giờ phút này Trần Uyên nghe được Hoang Thất Huyền, hơi trầm ngâm một phen, lại lần nữa hỏi: "Vẻn vẹn chỉ là mạt sát đơn giản như vậy a?"

"Còn có khóa hắn thần hồn, mang về Hoang tộc!" Hoang Thất Huyền quả quyết toàn bộ thổ lộ.

Nói xong, Trần Uyên liền biết Hoang lão ý tứ, Hoang Bạch Hầu chết bởi hắn tay, Hoang Thập Thất lần nữa không thấy tăm hơi, Hoang Thiên nhất mạch đạo chủng hạ lạc, liền vô cùng có khả năng tại Trần Uyên trên thân.

"Tần Nghiễm, đem hắn câu." Trần Uyên nhàn nhạt mở miệng.

Một câu ra, Hoang Thất Huyền ngây ngẩn cả người, Thần Quỷ Vương một cái chớp mắt vỡ nát thân thể, Câu Hồn Tỏa nháy mắt theo Tần Nghiễm Vương trong cửa tay áo lướt ầm ầm ra, trực tiếp đem hắn trói lại thương khung giữa không trung.

Sợ hãi tiếng kêu thảm thiết thê lương lượn vòng không ngừng, xem ở Thương Thiên Lăng trong mắt, lại là đầy rẫy hạnh phúc.

Còn tốt còn tốt. . . Ta không có thảm như vậy!

Đúng lúc này, hắn giống như cảm nhận được cái gì, lúc này cật lực nhìn về phía khác một bên phương hướng, Trần Uyên mấy người cũng nghe được động tĩnh, liền đem con mắt nhìn đi qua.

Nơi xa có màu đỏ biển máu lao nhanh mà đến, che mất toàn bộ chân trời một đường, càng thêm khoa trương là, đầy trời màu đỏ biển máu triển lộ mà ra khủng bố khuôn mặt dữ tợn, cuồn cuộn lấy cuồn cuộn sát khí, dọc theo đường nổi lên không cách nào hình dung gió lốc, bất quá trong chốc lát, liền đã buông xuống đến trước mặt mọi người!

Cuồn cuộn uy áp bao trùm, cường đại tiên nhân khí tức ùn ùn kéo đến, tại màu đỏ biển máu bên trong Trần Uyên nhìn thấy một bóng người, hắn người khoác tinh hồng trường bào, đầu đầy hồng phát, thì liền đồng tử đều là đỏ thẫm chi sắc.

Tại người này trông thấy nằm trên mặt đất không nhúc nhích Thương Thiên Lăng về sau, kinh thiên sát khí ba động, nương theo lấy vô biên nổi giận, trong khoảnh khắc gào thét xuống!

"Ta muốn làm thịt các ngươi!"

Oanh!

Một thanh vạn trượng tinh hồng trường mâu, bỗng nhiên đâm xuyên tới, vỡ vụn không gian, dẫn phát trời mà sợ hãi gào rú, đầy trời Thần Quỷ tộc người vội vàng hoảng sợ tránh lui mà đi, Thần Quỷ Vương trông thấy thân ảnh này buông xuống, cùng cái này đáng sợ cùng cực tinh hồng trường mâu , đồng dạng đồng tử co rụt lại.

Nhưng hắn hoàn toàn không có bất kỳ cái gì vẻ sợ hãi, đạp không mà lên lúc, cự chưởng oanh minh mà đi, tại chỗ bộc phát ra vô cùng lực lượng, cùng tinh hồng trường mâu một cái chớp mắt va nhau, làm đến toàn bộ thương khung vang vọng ra đinh tai nhức óc âm bạo!

"Thần Quỷ Vương ngươi dám cản ta!"

Tinh hồng hình bóng vô biên sát khí nổi giận, đem sau lưng một cái biển máu đều phun trào gào thét không ngừng, nhưng hắn thi triển mà đi trường mâu lực lượng, cũng là bị Thần Quỷ Vương cho cứ thế mà đánh nát.

Nhưng hiển nhiên Thần Quỷ Vương hiển nhiên mười phần cảnh giác cùng kiêng kị, bởi vì người tới hắn nhận biết, chính là Thương Thiên Bá tộc bên trong đại danh đỉnh đỉnh Hồng Ma Tiên Tổ, độc trấn thứ tư mạch chi đỉnh nhân vật, càng là Thương Thiên Lăng Thái gia gia bối.

Căn bản là không thể nào truy tìm hắn sống bao nhiêu năm, chánh thức sát phạt thủ đoạn lại có bao nhiêu, cứ việc người ở bên ngoài hiển lộ mà ra cảnh giới tầng thứ, chỉ là Không Kiếp tam trọng thiên, nhưng cơ hồ người sáng suốt đều biết, xa xa không chỉ!

"Bớt nói nhiều lời, đúc lại đạo cơ thiên bảo mang hay chưa?" Thần Quỷ Vương mặc dù biết người này vô cùng đáng sợ, nhưng lời nói lại là tuyệt không sợ, không đơn thuần là bởi vì hắn có Thần Quỷ Bất Tử Thân, còn có hắn vương thượng ở sau lưng chỗ dựa!

"Mang mẹ ngươi!"

Nổi giận Hồng Ma lão tổ hai mắt huyết sát một mảnh, lại lần nữa gào thét thẳng hướng Thần Quỷ Vương, phải biết Thương Thiên Lăng thế nhưng là hắn Thương Thiên Bá tộc thứ tư mạch, một cái duy nhất nắm giữ Thương Thiên Bá Thể siêu cấp thiên kiêu a!

Vô luận hạng gì nguyên nhân bị đánh nát Bá Thể, bị vỡ vụn Tiên Đàn đạo cơ, hắn đều muốn đem nợ máu trả bằng máu!

Như vậy lực lượng kinh khủng phá không mà xuống, Thần Quỷ Vương tránh không kịp, tại chỗ bị oanh con ngươi trừng lớn, lồng ngực xương cốt lại lần nữa sụp đổ xuống, thân thể một cái chớp mắt bị đánh bay ra ngoài thật xa, sắc mặt tràn ngập nồng đậm vẻ sợ hãi.

Cái này tuyệt không phải là Không Kiếp tam trọng thiên lực lượng, mà chính là muốn xa cao hơn nhiều, nghe đồn hoàn toàn chính xác không có nói sai, Hồng Ma Tiên Tổ bởi vì không nguyện ý cùng chủ mạch các loại tranh đoạt Thương Thiên Bá tộc quyền chủ đạo, cho nên thủy chung tại ẩn nặc lấy tự thân thực lực chân chính!

Lúc này nổi giận làm đến hắn quên đi hết thảy, muốn đem trước mắt tất cả địch nhân xé thành mảnh nhỏ!

Tại Thần Quỷ Vương bị đánh bay ra ngoài về sau, Hồng Ma Tiên Tổ liền đem ánh mắt chết nhìn về phía Trần Uyên, trong mắt hắn Trần Uyên bên ngoài cơ thể bao phủ một tầng nhìn không thấu lực lượng bản nguyên, chính là một loại nào đó thâm bất khả trắc thể chất ba động.

Không hề nghi ngờ, băng diệt Thương Thiên Lăng Bá Thể người, chính là hắn!

"Nhận lấy cái chết!"

Hồng Ma Tiên Tổ một bước thẳng hướng Trần Uyên, mà Thương Thiên Lăng lại là khuôn mặt thủy chung bao phủ vẻ sợ hãi, hắn có lòng muốn muốn hô lên lời nói lão tổ tông ngươi khác như thế mãng, nhưng có lòng mà lực không đủ, căn bản rống không ra miệng!

Mắt nhìn thấy Hồng Ma Tiên Tổ lao nhanh đánh tới, Trần Uyên lại là hai mắt nheo lại, thì thào mở miệng: "Lấy sức mạnh của người nọ tầng thứ, cần phải có thể thăm dò ra ngươi mạnh bao nhiêu."

Trần Uyên ý biết, đương nhiên là hệ thống không gian bên trong Thần Ma đệ nhất tướng, giờ phút này lời nói rơi xuống về sau, trước mặt không gian chính là một trận vặn vẹo, từ trong đó tràn ngập ra viễn cổ mênh mang khí tức.

Chỉ là này khí tức triển lộ, liền đã làm đến đầy trời phía dưới, Hồng Ma Tiên Tổ sau lưng màu đỏ biển máu, bỗng nhiên xuất hiện một vệt ngưng trệ, lập tức bỗng nhiên sôi trào lên, bắt đầu không hình sụp đổ!

Tựa như tại cỗ khí tức này bên trong, ẩn chứa liền phiến này huyết hải, cũng xa kém xa chạm đến kinh hãi rất chi ý!

Theo thương khung giữa không trung oanh sát mà đến Hồng Ma Tiên Tổ, cũng tại lúc này bất ngờ cảm nhận được một vệt dị dạng, nhưng hắn vẫn chưa có bất kỳ dừng lại, thân thể bạo rơi mà đến, dọc theo đường vỡ nát hết thảy ba động, mở ra viễn cổ thương khung khí tức, đi tới Trần Uyên trước mặt!

Oanh!

Nhất quyền đánh xuống, thiên địa sụp đổ sập giống như cảm giác nổ tung mà ra, cùng lúc đó Trần Uyên trước mặt không gian cũng rốt cục hoàn toàn méo mó vỡ vụn, từ trong đó đi ra một đạo giáp sắt màu đen bóng người.

Thâm trầm Man Hoang sát khí, lượn lờ lấy không thể diễn tả khủng bố uy áp, từ hắn đi ra về sau, Hồng Ma Tiên Tổ sắc bén sát cơ, thì trong nháy mắt vô hình tán loạn mà ra, tựa như cực độ sợ hãi ở trước mắt đạo thân ảnh này!

Đột phát một màn ngoài Hồng Ma Tiên Tổ dự kiến, một cái giáp sắt màu đen bao trùm đại thủ, trực tiếp nắm lấy quả đấm của hắn, lạnh lùng hai con mắt hiện ra tia chớp màu đen, bình tĩnh nhìn lấy trước mắt Hồng Ma Tiên Tổ.

Trong nháy mắt, hắn bao phủ nổi giận lực lượng oanh sát mà đến chỗ có sóng chấn động, tại cái này dưới nắm tay, tao ngộ không cách nào tưởng tượng giam cầm, dẫn đến lực lượng nổ tung ở trước mắt, lại không cách nào thẩm thấu đằng sau mảy may.

Khắp nơi tại chỗ vỡ vụn, đá vụn bắn lên 100 trượng!

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Đạo Thiên Đế