Saved Font

Trước/161Sau

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Chương 37: Hắn Cũng Là Trần Uyên

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đầy trời đáng sợ sát khí ba động, bao hàm chấn thiên cuồn cuộn ma ý, tại Thái Cổ Hung Ma bắn ra tại huyết hồng trong con ngươi lúc, liền đã theo thể nội mỗi khắp ngõ ngách khuếch tán mà ra!

Trong chốc lát, vô biên vô tận hắc khí, một cái chớp mắt bao phủ lại tầm mắt mọi người, trong mắt bọn họ, trong mắt thấy hết thảy, chỉ còn cái kia một đôi kinh khủng ma nhãn, tản ra tinh hồng huyết khí, vô tình mà bạo lệ nhìn qua, bất ngờ có thể so với toàn bộ truyền thừa cổ môn!

Giờ khắc này, toàn trường chỗ có thiên kiêu nhóm, vô luận là ai, cho dù là Thiên Yêu con trai trưởng, Cố gia thần tử, thủy chung chưa từng phát ra một câu bất hủ hoàng triều các loại nhóm thế lực, toàn bộ tại như thế đập vào mắt kinh hãi cảm giác áp bách dưới, cảm nhận được vô biên hàn ý!

"Cái này. . . Cái này căn bản không phải Hoang Cổ Hung Ma, đây là Thái Cổ Hung Ma a!" Rốt cục, Cố gia thần tử tìm được chỗ khác biệt, toàn bộ sắc mặt tu không sai đại biến.

"Lại là Thái Cổ Hung Ma. . . Loại vật này không phải đã sớm biến mất sao?" Thiên Yêu con trai trưởng chén rượu trong tay, bỗng nhiên vỡ nát, toàn bộ Long Xà tròng mặt dọc, để lộ ra mãnh liệt chấn kinh.

Cùng lúc đó, Thái Cổ Hung Ma đã đem đầy trời hắc khí, hóa thành hai cái già thiên tế nhật cánh tay, ma trảo nảy sinh, lấy tốc độ không thể nào hình dung, tại chỗ bắt lấy cái kia phù văn tràn đầy cổ hồ lô!

Chỉ nghe oanh một tiếng tiếng vang, Diệp gia Hoang Cổ Hung Ma chỗ ẩn thân bị băng nhão nhoẹt, toàn thân triển lộ mà ra lúc, kêu thê lương thảm thiết thanh âm tại chỗ lượn vòng mà lên.

Cái kia kinh người ma ý ba động, tại Thái Cổ Hung Ma ma trảo phía dưới, bắt đầu điên cuồng tán loạn tan rã, như là tao ngộ thiên địch, tất cả lệ khí cùng bá đạo không còn sót lại chút gì!

Dạng này một màn, bị Diệp gia thần tử Diệp Thiên Ngân nhìn ở trong mắt, toàn bộ tâm thần đã tràn ngập lên hàn ý, đồng tử càng là kịch liệt co vào ở giữa, ống tay áo hạ hai tay cũng bắt đầu run rẩy.

Diệp gia Thánh Tổ tự dưỡng nhiều năm Hoang Cổ Hung Ma, chính là trong tộc thập đại mạnh nhất nội tình một trong, trước đó thôn phệ Hỗn Độn huyết về sau, đã thành công bước vào Chí Tôn cửu trọng thiên cảnh giới, thêm nữa tự thân Vô Thượng Ma Thể, liền xem như Thiên Tôn, cũng phải vì đó kinh biến tồn tại a!

Mà giờ khắc này, hắn lại giống như là một con giun dế, bị Thái Cổ Hung Ma vô tình nắm ở ma trảo bên trong, một tia lực lượng cũng vô pháp nhấc lên, chớ nói chi là có chiến đấu niềm tin, hoàn toàn bị Thái Cổ Hung Ma trên thân chúa tể khí tràng, cho tươi sống vỡ vụn!

Trong tích tắc, Diệp Thiên Ngân cảm giác trời đều sập.

Phải biết, giờ này khắc này Hoang Chủ truyền thừa cổ môn trước đó, lại tới Đông Thổ Đại Hoang tuyệt đại bộ phận thiên kiêu a!

Hắn Diệp gia thể diện cùng tôn uy, cứ như vậy bị một đầu Thái Cổ Hung Ma, chà đạp tại dưới chân!

Ngay tại toàn trường lặng ngắt như tờ, ào ào chấn kinh khó tả cảnh tượng lúc, một đạo sâu kín lời nói bỗng nhiên theo Thái Cổ Hung Ma vô tận ma khí bên trong, truyền vang mà mở:

"Mới nói để ngươi nhẹ nhàng một chút, nhìn một cái, cho hắn bị hù."

Một câu ra, Diệp Thiên Ngân lại lần nữa ngây ngẩn cả người, lập tức đầy rẫy hoảng sợ lên, thân thể đăng đăng đăng về sau nhanh lùi lại, không dám tin nhìn qua vô tận ma khí lăn lộn Hung Ma thể nội.

Cái này. . . Nơi này lại có thể có người?

Đồng dạng, đầy trời thế lực thiên kiêu cường giả, cũng lại lần nữa tâm thần chấn động mạnh mẽ ở giữa, rốt cục cùng nhau theo chiến trong đò, lâu thuyền bên trong, Cổ Thú trên bờ vai đi tới, đứng người lên, chấn kinh nhìn qua Thái Cổ Hung Ma.

Chỉ thấy,

Vô tận hắc khí lại lần nữa lăn lộn, từ giữa đó ngăn cách thành hai nửa, hiển lộ ra một tòa cự đại hành lang, nó từ bên trên lan tràn mà xuống, toàn thân từ vô số dữ tợn màu đen thấu xương tạo thành, như là Hắc Ám Chúa Tể lên ngôi con đường!

Một bóng người theo trên đó chậm rãi đi tới, đứng chắp tay, khuôn mặt thanh lãnh, tóc đen khăn choàng mà xuống, múa may theo gió, có một loại không cách nào tưởng tượng cường đại cảm giác áp bách, nương theo lấy như thế tràng diện, cuồn cuộn truyền vang mà đến!

"Cái này. . . Cái này là phương nào thế lực thiên kiêu, lại có như thế bài diện!"

"Nhìn hắn khuôn mặt so chúng ta còn muốn trẻ tuổi, quả thực không thể tin được!"

Đại lượng chấn kinh lời nói ào ào vang vọng tại đầy trời phía dưới, cổ môn trước đó.

Diệp Thiên Ngân khoảng cách gần nhất, cũng chỉ có hắn một người, cảm thụ là cường liệt nhất, đó là một cỗ khó tả tôn uy, bao trùm ý chí, bá đạo khí tràng!

"Ngươi là người phương nào? Sao sẽ có được Thái Cổ Hung Ma?" Diệp Thiên Ngân trong lòng bàn tay đổ mồ hôi, khuôn mặt có chút tái nhợt.

Đột nhiên, có một đạo thét lên thanh âm, theo đầy trời thương khung nơi hẻo lánh bên trong vang lên!

"Trần Uyên!"

"Hắn là Trần Uyên!"

"Giết hại Cổ Tần hoàng đô người!"

"Ta gặp qua cái kia máu me mộ bia!"

Một câu, bén nhọn quét ngang thương khung Bát Hoang, cơ hồ tất cả mọi người đang nghe cái tên này thời điểm, toàn bộ sắc mặt chấn động, bỗng nhiên đại biến!

Trần Uyên?

Đó là ai?

Vì muội muội Hỗn Độn huyết, theo Hoang Vực hạ du một đường giết đến tận thượng du nam nhân, trong lúc đó không ai cản nổi!

Vừa gần Đông Thổ Đại Hoang, hai quyền vỡ nát Linh Khư thánh tử, toàn bộ Linh Khư Thánh Địa trong vòng một đêm biến thành phế tích!

Ngắn ngủi hai ngày sau đó, Cổ Tần hoàng triều nghênh đón xưa nay chưa từng có nguy cơ, hắn hoàng hậu hội tụ Thiên U Tu La tộc đứng đầu cường giả Ngự Thiên Ưng, nhưng vẫn là bị Trần Uyên vô tình trấn áp!

10 ngàn dặm hoàng đô, phút chốc hóa thành cuồn cuộn biển lửa, Cự Phong ngang đắp mà xuống, hóa thành mộ bia!

Một hàng đập vào mắt kinh hãi chữ lớn: Nơi đây, Trần Uyên đồ, trực tiếp đem Cổ Tần hoàng triều triệt để theo Đông Thổ Đại Hoang xoá tên, biến thành không người còn dám đặt chân cấm địa!

Trong lúc nhất thời,

Trần Uyên hai chữ, hộ muội cuồng ma danh tiếng, người nào không biết, người nào không hiểu?

Ngày hôm nay, xa ngửi này danh, cuối cùng gặp hắn thân!

Như thế khoa trương nghiền ép đăng tràng hình ảnh, thẳng dạy chỗ có thiên kiêu cường giả, nội tâm lật lên xưa nay chưa từng có sóng lớn!

Hắn,

Cũng là Trần Uyên!

Diệp Thiên Ngân đang nghe cái này như sấm bên tai tên về sau, cả người cũng đồng dạng toàn thân chấn động, càng là như là sấm sét giữa trời quang giống như, não hải rầm rầm rầm nổ vang!

Trước mắt cái này khí tràng nghiền ép hết thảy người trẻ tuổi, thế mà chính là Trần Uyên?

Hắn đồng tử kịch liệt run rẩy, toàn thân lông tơ từng chiếc đứng vững.

Rốt cục, Trần Uyên bình tĩnh nhìn qua hắn, lại lần nữa truyền ra lời nói: "Diệp gia thần tử phải không, trên người ngươi cũng không Hỗn Độn Thể ba động, muội muội ta Hỗn Độn huyết ở đâu?"

Vẻn vẹn chỉ là cái này bình tĩnh ngôn ngữ, liền đã làm đến Diệp Thiên Ngân đầu đầy mồ hôi, bước chân hắn lại lần nữa lui lại, thần sắc mang theo khó coi, bởi vì hắn phát giác mình tại Trần Uyên trước mặt, căn bản là không vững vàng bất luận cái gì khí tràng.

Chẳng lẽ còn chưa tiến vào Hoang Chủ truyền thừa chi địa, chính mình liền bị ép sớm triển lộ Hoang Cổ Ma Đồng?

"Ta Diệp Thiên Ngân thân là Diệp gia thần tử, cho tới bây giờ khinh thường vật ngoài thân, nhưng là rất xin lỗi, ngươi muội muội Hỗn Độn huyết đã bị đầu này Hoang Cổ Hung Ma nuốt, sớm đã không còn sót lại chút gì."

Diệp Thiên Ngân toàn thân căng cứng, cứ việc trong lòng biết giờ phút này chọc giận Trần Uyên cũng không phải là thượng sách, nhưng tại nhiều như vậy Đông Thổ Đại Hoang thiên kiêu trước mặt, để hắn để xuống tư thái, căn bản không có khả năng.

Thế mà, ngoài ý liệu là, nghe thấy Hỗn Độn huyết đã bị nuốt, Trần Uyên khuôn mặt thế mà vẫn chưa có bất kỳ nổi giận xu thế, ngược lại cực kỳ bình tĩnh.

Chỉ là,

Cái này san bằng tĩnh, xem ở Diệp Thiên Ngân trong mắt, quả thực làm cho người giận sôi, hàn ý gan một bên sinh!

Nhất là cặp kia như là thâm uyên giống như đen nhánh con ngươi, lộ ra khó tả vắng lặng sát cơ, tựa như trong mắt có cuồn cuộn biển lửa bốc lên!

"Ta mặc dù đã không cần, nhưng cũng không có nghĩa là ta không ngại, hôm nay, tiền trình của ngươi thì dừng bước tại truyền thừa cổ môn trước đó đi, sau đó, ta sẽ mang theo đầu lâu của ngươi, tự mình đi Diệp gia đến nhà bái phỏng!"

Trước/161Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Toàn Dân Thần Linh: Ta Hiến Tế Ức Vạn Sinh Linh Thành Thần