Chương Trước/98Chương Sau

[Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

Chương 21

Lúc trước, thời điểm Yuuya mới mười hai tuổi liền bị Rintaro ôm về nhà, Ema cũng thật khiếp sợ.

Nho nhỏ một mẩu, cuộn tròn trong lòng ngực Rintaro, hoàn toàn không giống như một hài tử mười hai tuổi, dáng vẻ kia đại khái cũng chỉ là bảy tám tuổi.

Tiểu hài nhi thần sắc uể oải, sắc mặt thập phần tái nhợt, nhưng là lại không che dấu được nhan sắc tinh xảo làm người mê muội.

Bởi vì thân thể gầy ốm, chỉ có khuôn mặt lớn như bàn tay, trắng nõn giống như là gốm sứ, nhìn xuống mắt, lông mi thật dài giống như là cánh bướm đang giương cánh.

Cậu nhóc không nói lời nào cũng không lộn xộn, liền an tĩnh nằm ở trong lòng ngực Rintaro, thẳng đến khi Ema nhịn không được mở miệng.

"Ba ba, đây là hài tử nhà tử nhà ai vậy?"

Rintaro cười sang sảng "Nhóc ấy là hài tử của nhà chúng ta, sau này cậu nhóc chính là em trai con."

Nghe câu nói như thế Ema càng nhịn không được mà đánh giá tiểu hài nhi nằm trong lòng ngực ba ba.

Lúc này, lông mi tiểu hài nhi run rẩy, giương mắt nhìn qua, đôi mắt kia, giống như là được rèn luyện qua, giống hắc thủy tinh tản ra sắc thái mê người, thẳng tắp mà nhìn vào lòng Ema.

Mười ba tuổi Ema nhìn đến choáng váng.

Tiểu hài nhi xinh đẹp cỡ nào a, đây là tiểu gia hoả mê người nhất mà đến nay Ema mới gặp qua.

Cô lập tức nhảy nhót đi lên, có lẽ người bình thường thấy ba ba mang một tiểu hài tử về nhà sẽ ghen ghét, nhưng Ema hoàn toàn không như vậy, bởi vì Rintaro là mạo hiểm gia, từ trước đến nay đều không có chỗ ở cố định, Ema từ rất nhỏ liền sống một mình, hiện tại nhiều thêm một em trai là chuyện miễn bàn có bao nhiêu vui vẻ.

"Ba ba, nhóc ấy thật là em trai sao?"

Đừng trách Ema hỏi như vậy, bởi vì tiểu hài nhi vẫn luôn không mở miệng, lại có một đầu tóc như em gái, đồng thời có tóc mái, đuôi tóc hơi xoăn, cả người thoạt nhìn tinh xảo không giống người thật.

Thật giống như búp bê ở trong tủ kính.

Chẳng lẽ không phải là em gái sao?

Rintaro nhìn hài tử trong lòng ngực, sờ sờ đầu của cậu "Là nam hài nhi nha, ba ba đã tự mình kiểm tra qua."

Ema hắc tuyến đầy đầu.

Kiểm tra cái gì đó, ba ba nói như vậy rất giống người phạm tội đáng khinh!

Hinata Yuuya lúc đầu cũng không gọi là Hinata Yuuya, cậu là được Rintaro mang về nhà, được Rintaro nhận nuôi, tự nhiên là theo họ của Rintaro.

Đến nỗi cái tên, Ema cũng chỉ biết trước khi Yuuya tới nhà này, tên giống như là có một từ tịch, Rintaro cũng liền đi tra từ điển, lấy tên là Yuuya.

Đến nỗi những mặt khác, Ema cũng một mực không biết.

Tỷ như nói, Yuuya là từ đâu tới, cậu lại vì cái gì mà bị Rintaro mang về nhà, hoặc là Yuuya vì cái gì mà không giống những tiểu hài tử hoạt bát hiếu động, cô cũng không rõ ràng lắm, Rintaro không có nói cho cô.

Rintaro chỉ nói với cô, ở chung thật tốt với em trai.

Cái này tự nhiên là không có vấn đề gì, Ema cực kì yêu thích vị em trai ngẫu nhiên tinh xảo này.

Nhưng ở cùng nhau trong thời gian dài, Ema liền phát hiện vấn đề, em trai mới của nàng không thích nói chuyện.

Rintaro không ở nhà, cậu luôn cuộn mình ở trong góc, cũng không nói lời nào, liền lẳng lặng nhìn ngoài cửa sổ mà phát ngốc.

Cả một buổi chiều có thể duy trì một cái tư thế không đổi, cùng một pho tượng giống như đúc.

Cô thực thích em trai mới này, cho nên luôn muốn tiến lên cùng cậu thành lập quan hệ tốt, nhưng tiểu hài tử luôn có thể đem cô trở thành không khí.

"Em trai, em xem." Ema chưa bao giờ nản lòng, đem đồ chưa trước kia cô từng chơi qua đều lấy ra hết, lấy ra một cái mà cô cảm thấy em trai sẽ thích đưa qua.

"Không thích sao? Không có chuyện gì, chị vẫn còn có!" Hứng thú vội vàng tiếp tục đi lục thùng đồ chơi, đối mặt với Yuuya Ema sẽ luôn có sự kiên nhẫn.

Một lúc sau, Yuuya rốt cuộc cũng sinh ra một chút phản ứng, nhìn món đồ chơi cô đưa qua, thời điểm duỗi tay tiếp nhận, Ema quả thực vui vẻ đến mức muốn nhảy dựng lên.

Mà món đồ chơi kia cũng là cái duy nhất Yuuya thích, là một con sóc con bằng vải.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Yuuya đặc biệt thích ở bên cạnh Juli, còn từng làm cho Ema thân là chị gái ghen tị một thời gian dài.

Truyện convert hay : Trở Về 60: Làm Ruộng Làm Giàu Dưỡng Nhãi Con
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi