Siêu Mẫu Hàng Đầu

Siêu Mẫu Hàng Đầu

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Song
Số Chương : 612
Trạng Thái : Hoàn Hot
Cập Nhật : 04:36 26-09
Chương Mới : Chương 612
Bình Luận : 9
Giới Thiệu Truyện
Siêu Mẫu Hàng Đầu - Song

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Nơi diễn ra chung kết cuộc thi người mẫu “Ngôi sao thành phố Tấn”

Sân khấu chữ T kéo dài đến tận chỗ ngồi của khán giả, trước sân khấu, ánh đèn rực rỡ, chói sáng.

Bất luận là giám khảo, phóng viên hay khán giản đều rất nóng lòng chờ đợi người mẫu của đêm chung kết bước lên sân khấu.

Sau sân khấu, đạo diễn gào lên với thư ký trường quay, thư ký trường quay lại giục các stylist, trang phục diễn rải khắp mọi nơi, những người mẫu đang xếp hàng để chờ make up, ai nấy đều rất nghiêm túc.

Buổi tối hôm nay sẽ là lúc để quyết định vận mệnh từ nay về sau của họ, chỉ cần trở thành quán quân là có thể “một bước lên mây”, đặt chân lên những sân khấu lớn hơn nữa.

Nếu thất bại, chỉ còn cách quay về “vũng bùn” trở thành người mẫu tự do, non trẻ, thậm chí là sẽ phải tạm biệt sân khấu từ đây, trở về làm một người bình thường, gả cho một người nào đó, sống một cuộc sống tầm thường.

Không có một cô gái trẻ đẹp nào là không hi vọng bản thân sẽ trở thành người rực rỡ nhất, nhưng một khi lựa chọn bước lên sân khấu này, số phận đã an bài họ sẽ khổ cực hơn những người khác!

Trong đám đông người mẫu, Lâm Lam là cô gái duy nhất có được phong thái điềm tĩnh, lúc này cô đã tự mình trang điểm xong.

Là một người mẫu đang nổi của công ty giải trí Tinh Thần thành phố Tấn, Lâm Lam sở hữu một gương mặt kim cương đạt tiêu chuẩn, xương gò má hơi cao, góc cạnh khiến người khác có cảm giác vô cùng lạnh lùng, thanh cao, phàm là những người đã từng gặp cô thì đều cảm thấy cô sinh ra là để làm người mẫu.
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Siêu Mẫu Hàng Đầu

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện