Chương Trước/98Chương Sau

[Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

Chương 63

Ema có chút lo lắng nhìn về phía sau, ngẩng đầu đối mặt với Ukyo, nói "Ukyo-san, hai người kia theo chúng ta đã lâu, không có vấn đề gì chứ?"

Ukyo bất đắc dĩ thở dài một hơi, đã sớm biết các đồng nghiệp của mình không đáng tin cậy, lại không nghĩ tới không đáng tin cậy như vậy.

"Không có việc gì, hai người kia anh nhận thức, không cần để ý đến bọn họ."

"Vâng." Ema gật gật đầu, tiếp theo nở một nụ cười tươi "Hôm nay mua được dâu tây tươi ngon, Yuuya nhất định sẽ thực vui vẻ!"

Ukyo từ trên kệ hàng cầm lấy một lọ gia vị, "Mỗi ngày tan tầm anh đều tới siêu thị, lần sau muốn mua cái gì thì nói cho anh là được, không cần tự mình lại đây."

Ema "A? Không, như vậy quá phiền toái Ukyo-san rồi!"

Ukyo lắc lắc đầu, đối với em gái mới, có chút bất đắc dĩ, "Em đừng khách khí, Ema, hiện tại mẹ cùng Rintaro-san đã kết hôn, chúng ta đã chính thức là người một nhà, lại xưng hô anh là Ukyo-san cũng không tránh khỏi quá mới lạ đi......"

Cô đương nhiên biết, trong một tháng ngắn ngủn, cô lập tức liền có thêm nhiều anh em, liền tính là tiếp nhận sự thật này rồi, nhưng muốn sửa miệng, chỉ sợ còn không dễ dàng như vậy.

Ukyo "Anh lý giải nhất thời nên em mới không tiếp thu được, bất quá, anh hy vọng lần sau em đừng khách khí với anh như vậy là được."

Ema gật gật đầu, nhàn nhạt cười "Ân."

Đi đến chỗ ngoặt, đụng vào hai người không kịp né tránh, Shinya lập tức kinh hách quá độ, lắp bắp mở miệng "Thật, Thật trùng hợp a, luật sư Asahina...... Rau hôm nay thật là tươi ngon......"

Bên người là tấm bảng viết mấy chữ to lớn, đồ dùng trẻ em.

Ema"......"

Miyu tát một cái vào ót Shinya, bày ra một cái khuôn mặt tươi cười "Thật trùng hợp a luật sư Asahina, hôm nay anh tan tầm sớm như vậy sao?"

Mắt kính Ukyo chợt loé lên ánh sáng lạnh, làm hai người có tật giật mình không hẹn mà cùng rét run sau lưng.

Ukyo gật đầu, "Thật trùng hợp."

Miyu "Ha hả...... Luật sư Asahina, anh không giới thiệu một chút sao?" Chỉ chỉ Ema đứng ở đằng sau, Miyu vạn phần tò mò.

Lông mày giương một chút, Ukyo đại khái có chút lý giải vì sao hai người này lại theo dõi hắn, đối với chuyện của Miyu, về điểm này thì trong lòng Ukyo biết rõ tâm tư nhỏ của cô, ngày thường đều là ánh mắt loang loáng, nếu không phải là một tên ngốc, sao có thể không nhìn ra đó có ý tứ gì?

Chỉ là không nghĩ nói ra mà thôi, không cần thiết.

"Đây là em gái tôi." Chỉ vào Ema, Ukyo trả lời đúng sự thật .

Cả người Miyu run lên, vui vẻ thiếu chút nữa nhếch miệng bật cười, quả nhiên! Cô liền biết, luật sư Asahina sao có thể có bạn gái, cô vẫn có cơ hội!

Đối với tâm tư của Miyu, Shinya vừa nhìn liền hiểu ngay, lắc lắc đầu, than một tiếng trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, luật sư Asahina thực rõ ràng là không có cảm giác với Miyu, bằng không cũng sẽ không có chyện ở chung một văn phòng đã lâu như vậy mà lại không tiếp xúc ra lửa.

Sao Miyu không tự mình hiểu rõ vậy nhỉ? Quả nhiên tâm tư của nữ nhân tư rất khó đoán!

Miyu cũng mặc kệ người khác nghĩ cái gì, cô chỉ biết cô thực vui vẻ "Nghe nói mẹ của luật sư Asahina tái hôn, tôi quên nói chúc mừng! Em gái này cũng thực đáng yêu......"

Miyu còn chưa nói xong, đã bị một tiếng chuông đánh vỡ, Ema nghe điện thoại "Yuuya? Chị đang đi về, ân...... Gặp được Ukyo-san....... Được rồi."

Treo điện thoại, Ukyi hơi nhíu mi, hỏi "Là điện thoại của Yuuya sao?"

Ema "Ân."

"Đã đói bụng rồi à? Chúng ta nhanh trở về đi, em ấy ăn tinh tế, anh vừa mới mua một loại gạo mới, nghe nói dùng gạo kê nấu cháo thực tốt cho dạ dày, trở về thử xem, không biết Yuuya có thích không......"

Ema cười trả lời "Tay nghề Ukyo-san tốt như vậy, Yuuya sao có thể sẽ không thích, thời điểm rảnh rỗi, em cũng muốn học tập Ukyo-san lắm!"

Ukyo và Ema vừa nói vừa đi xa, hoàn toàn đem Miyu và Shinya quên đi, hoặc là nói, Yuuya gọi điện thoại với bọn họ, trong mắt hai người này liền không có những người khác.

Shinya ngây ngốc đứng tại chỗ, kéo kéo tay áo Miyu "Này, cô nghe được không, luật sư Asahina phải về nhà nấu cơm, hơn nữa còn là làm cho một người tên Yuuya ăn......"

"Cái người tên Yuuya, nói không chừng mới là bạn gái chân chính của luật sư Asahina!"

"Nhất định là một đại mỹ nhân, mới có thể làm cho luật sư Asahina cam tâm tình nguyện xuống bếp vì cô ấy mà nấu cháo!"

Miyu "...... Cậu im miệng đi!"

Truyện convert hay : Năm Cái Đại Lão Quỳ Gối Ta Trước Mặt Kêu Mẹ
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi