Saved Font

Trước/4Sau

Cá Chậu Chim Lồng

Chương 1: Cá Chậu Chim Lồng (Thượng)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đầu đau quá, ta rốt cuộc là sao vậy?

Chịu đựng đau nhức từ đầu truyền đến, ta có chút khó khăn mở hai mắt của mình.

Cảnh tượng trước mắt có chút mơ hồ, ta dùng sức trừng mắt ý đồ làm cho chính mình tỉnh táo một chút. Nhưng mà cơn đau kịch liệt lại một lần nữa từ đầu truyền tới, đau đớn làm cho mắt ta không thể không nhắm lại.

Muốn lấy tay ôm lấy đầu nhằm giảm bớt sự đau đớn, lại phát hiện vô luận thế nào đều không với tới.

Chuyện gì xảy ra? Lạnh giá trên cổ tay liền nặng nề nói cho ta biết, hình như đã xảy ra sự tình vô cùng khủng khiếp.

Không bận tâm đến sự đau đớn, ta cố nén cơn đau mở mắt lại một lần nữa, cảnh tượng vẫn mơ hồ như trước. Dùng sức nháy hai mắt, cảnh tượng phía trước đã dần dần rõ ràng lại.

Cảnh vật dần rõ ràng, dần dần đập vào con ngươi, một cái lồng bằng sắt thật lớn, mà ta tựa hồ ngay ở bên trong.

Muốn đứng dậy, nhưng lại phát hiện không cách nào nhúc nhích. Lúc này mới nhớ tới sự lạnh giá trên cánh tay mà ta mới cảm nhận được.

Cúi đầu lại nhìn thấy chính mình cả người khỏa thân, dưới thân là chiếc thảm mềm mại. Mà cổ chân và trên cổ tay lại đều bị xiềng xích gắt gao trói buộc lên, thậm chí trên cổ cũng có một cái. Và đầu dây còn lại được cố định vào lồng sắt.

Có người ư?

Rõ ràng kêu lên tiếng, nhưng ta không nghe được âm thanh gì, là ta nghe không được, hay là không có âm thanh?

Cuối cùng đã xảy ra cái gì?

"Thân ái đang suy nghĩ vì sao không có âm thanh sao? Ta chỉ là cảm thấy được thân ái bây giờ không thích hợp nói chuyện. Bất quá yên tâm, chờ thân ái hoàn toàn thay đổi, ta sẽ để thân ái mở miệng nói chuyện."

Bên ngoài cái lồng đột nhiên truyền đến âm thanh của một người nam nhân, âm thanh trầm thấp mà lại tràn gập từ tính, như là đang nói lời yêu thương với người bản thân yêu nhất. Nếu là ở thời điểm khác, ta nghe đến âm thanh dạng này, nhất định sẽ ở nội tâm hô to muốn mang thai đi. Nhưng mà giờ phút này ta chỉ có cảm nhận được sự sợ hãi.

Hướng về phía âm thanh được truyền đến, ta nhìn thấy cảnh tượng bên ngoài lồng sắt. Có vẻ giống như phòng thí nghiệm, các thiết bị thí nghiệm được bố trí ngăn nắp. Bất quá ánh sáng rất mờ mịt, chỉ có ánh sáng lồng sắt bên này sáng ngời.

Quay đầu lại, ta mới tìm thấy chủ nhân của âm thanh ấy. Một nam nhân cao gầy một thân áo khoác màu trắng đứng ở bên ngoài lồng sắt, tay đút vào túi mỉm cười nhìn ta. Trên khuôn mặt đẹp trai nhã nhặn đeo một chiếc kính mắt gọng vàng.

Ta là thích nhất loại này nha! Ta ở trong lòng im lặng nghĩ.

Lúc này còn suy nghĩ cái gì? Ý thức được chính mình lại có thể loại thời điểm này suy nghĩ thích loại hình, ta hung hăng cười nhạo chính mình một chút.

"Thân ái, sao có thể lộ ra vẻ mặt như vậy chứ. Lộ ra vẻ mặt như thế cũng không phải hành vi bé ngoan nên có."

Nam nhân mỉm cười, sau khi nói xong hết những lời này, nhấn cái nút trong tay.

Cảm nhận đau đớn cùng mất cảm giác đột nhiên theo dây xích truyền tới trên cơ thể ta, đau quá đi!

"Mặc dù ta rất không muốn làm tổn hại cơ thể của thân ái, nhưng mà đứa nhỏ làm sai việc nhất định phải bị trừng phạt, không phải sao? Bất quá yên tâm, những dòng điện này ngoại trừ cảm giác đau đớn cùng mất cảm giác không có thương tổn gì quá lớn."

Biến thái! Ta hung hăng liếc hắn.

Nhìn thấy ta như vậy nhìn hắn, trên mặt nam nhân lộ ra biểu tình bi thương. Sau đó lại đem cái nút kia ấn xuống: "Thân ái nhìn ta như vậy, ta rất thương tâm, cho nên nhất định phải bị phạt."

Đau!!!

Cuộn mình ở trong lồng, ta đã không có đủ sức lực để làm ra biểu cảm khác. Thậm chí không dám lại bộc lộ biểu cảm khác.

Nhìn thấy ta im lặng ngồi dậy, nam nhân tươi cười hài lòng, đi đến mở lồng sắt.

Ngồi xuống trước mặt ta, người nam nhân với ngón tay khớp xương rõ ràng mà lại vô cùng trắng nõn cứ như vậy dừng ở trên cơ thể ta. Ngón tay kia gần như hoàn toàn quét qua làn da của ta, ta cảm nhận được chỉ có lãnh ý xâm nhập đến cốt tủy.

"Đối với thân thể như thế không thể được, thân ái nhất định phải được cải tạo thật tốt."

Rốt cuộc muốn làm gì?

"Hôm nay sẽ để thân ái nghỉ ngơi một ngày nữa, ngày mai sẽ bắt đầu cải tạo thật tốt nhé." Ngữ điệu giống như đối với tình nhân làm nũng, nhưng lại làm cho ta toàn thân cứng nhắc.

Ta nên làm gì bây giờ?

Trước/4Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Tối Cường Tu Chân Học Sinh