Saved Font

Trước/4Sau

Cá Chậu Chim Lồng

Chương 2: Cá Chậu Chim Lồng (Trung)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngày đầu tiên

Từ ngày hôm qua sau khi nam nhân rời khỏi, ta hoàn toàn không có biện pháp làm cho chính mình tỉnh táo lại. Không thể nhúc nhích, không thể nói chuyện, thậm chí ngay cả đã xảy ra cái gì cũng không biết.

Nước mắt cứ như thế không tự giác chảy thật lâu. Sau đó, bởi vì sợ hãi mà thân thể vô cùng mệt mỏi, cứ như vậy lâm vào ngủ say.

"Thân ái, mắt tại sao sưng thành như vậy, việc này không phải là hài tử tốt nên làm, phải trừng phạt thôi." Theo đó là dòng điện mang đến cảm giác đau đớn cùng mất cảm giác mà đến.

Đau quá, thật sự đau quá. Chính là ta ngay cả sức lực biểu hiện đau đớn cũng không có.

Lồng sắt được mở ra, trên thân thể truyền đến cảm giác kim nhọn đâm vào, có vật gì đó được tiêm vào trong.

"Chất dinh dưỡng mà thôi, không cần sợ." Cảm nhận được thân thể ta cứng nhắc, tay nam nhân xoa đầu ta vài cái. Sau đó lại đem xiềng xích trên người ta đều cởi bỏ. Tiếp đó ôm ta hướng ra ngoài phòng thí nghiệm đi tới.

Muốn làm gì?

Bị để vào một cái kính thủy tinh, mũi và miệng bị một vật gì đó giống như mặt nạ của thợ lặn chụp lại. Không biết là chất lỏng gì cứ như vậy từ trên đầu đổ vào kính thủy tinh.

Ta nỗ lực giãy dụa, bị nam nhân gắt gao đè lại, sau đó liền trơ mắt nhìn thấy chất lỏng lại một chút bao phủ thân thể của bản thân.

"Không cần sợ, những dịch thể này chính là cho thân thể của thân ái cải tạo mà thôi." Nói xong, nam nhân liền đem nắp kính thủy tinh đậy lên, chỉ đem miệng ống hô hấp đặt ở bên ngoài kính thủy tính.

Mà ta cứ như vậy bị ngâm ở bên trong chất lỏng không biết tên, trơ mắt nhìn thấy hắn ở bên cạnh ta làm thí nghiệm.

Đôi tay hoàn mỹ kia cứ như vậy giải phẫu đủ loại các khí quan, sau đó đem chúng ngâm ở bên trong lọ thủy tinh chứa các chất lỏng khác nhau.

Tương lai ta sẽ trở thành một trong số đó sao?

Ngày hôm sau

Hôm nay và hôm qua như cũ giống nhau, sau khi bị hắn tiêm chất dinh dưỡng vào lại bị đem ngâm mình trong kính thủy tính.

Sau đó bản thân hắn như trước trầm mê làm thí nghiệm. Chẳng qua thỉnh thoảng sẽ nhìn về phía ta, thời điểm phát hiện ta dõi theo hắn, lộ ra nụ cười rất vui vẻ.

Thí nghiệm hôm nay đối tượng từ khí quản đổi thành côn trùng mà ta sợ hãi nhất. Ta có chút hoảng sợ những con côn trùng trên tay hắn, sau khi làm thí nghiệm chất dịch chảy ra, vặn vẹo, giãy dụa, sau đó tử vong.

Tựa hồ đã nhận ra ta sợ hãi, hắn quay đầu nhìn ta nói: "Dịch thể của em và của bọn nó không giống nhau, không cần sợ hãi."

Nhìn đến vẻ mặt hoảng sợ như trước của ta, dường như nghĩ tới một thứ: "Chẳng lẽ em sợ sâu?"

Ta muốn gật đầu, nhưng là sau khi nhìn thấy nụ cười của hắn, bản năng cảm nhận được nguy hiểm, cho nên liều mạng lắc đầu.

Thấy ta lắc đầu, hắn rất vừa lòng gật đầu: "Ta biết ngay thân ái cùng với những nữ nhân ngu xuẩn kia không giống nhau." Nói xong hắn lại tiếp tục làm thí nghiệm, bất quá tựa hồ tâm tình vô cùng vui sướng.

Ngày thứ ba

Sau khi ngâm hết chất lỏng, hắn lau khô thân thể cho ta. Sau đó khóa vào lồng sắt, nhưng cũng không lập tức bỏ đi.

Đem ta ôm vào trong ngực, lại một chút vuốt ve cơ thể của ta, sau đó có chút hài lòng gật đầu: " Hai ngày này thân ái thật nghe lời, tiến độ cải tạo thân thể ta rất hài lòng, muốn ta thưởng cho cái gì không?"

Ta muốn rời khỏi! Cho dù nội tâm liều mạng kêu gào, ta cũng không dám ở trên mặt làm ra cái biểu tình gì khác. Đau đớn khiến cho ta sâu sắc hiểu được sự tàn nhẫn của nam nhân này.

Lắc lắc đầu, tỏ vẻ bản thân không có muốn gì.

Nhìn đến ta nhu nhuận như vậy, nam nhân cười càng thêm hài lòng hơn nữa: "Ta mang thân ái đi xem vật phẩm sưu tầm của ta"

Bị hắn ôm đi đến cái phòng khác, trong nháy mắt bật đèn lên, ta nhìn thấy rồi...... Rất nhiều lọ thủy tinh dựng thẳng, bên trong toàn bộ đều là thi thể bị ngâm.

"Những cái này đều là dịch thể hiện tại thân ái được ngâm, được làm từ đủ loại thí nghiệm." Trong âm thanh của nam nhân tràn đầy tự hào, vui vẻ.

Mà giờ phút này ta cả người lạnh lẽo, thân thể có chút run rẩy, tương lai ta cũng bị ngâm mình bên trong sao?

Cảm nhận được ta run rẩy, nam nhân cúi đầu một bàn tay vuốt ve hai má của ta, nhẹ giọng nói: "Chỉ cần thân ái vĩnh viễn nhu nhuận như bây giờ, tất nhiên không có khả năng xuất hiện ở trong này."

Ta liều mạng gật gật đầu, đè nén nước mắt ở trong viền mắt muốn chảy xuống.

"Thực ngoan"

Ngày thứ tư

Ngày thứ năm

Ngày thứ sáu

......

Đã đi qua bao lâu rồi, ta không biết. Vừa mới bắt đầu còn có thể dựa vào hắn mỗi ngày tới để đếm số lần và cảm giác của bản thân để phán đoán thời gian trôi qua bao lâu, sau này lại dần không đếm nữa.

Biết đã trôi qua bao lâu lại có ý nghĩa gì chứ?

Bị ngâm ở trong chất lỏng không biết tên ngày qua ngày, thời gian còn lại đều bị khóa ở trong lồng sắt không thể động đậy.

Mỗi ngày dựa vào chất dinh dưỡng được tiêm để duy trì, nên thân thể ngày càng suy yếu. Kỳ thực khóa hay không khóa đều giống nhau, dù sao ta cũng không có sức lực để làm việc khác.

Ác mộng này khi nào mới có thể chấm dứt đây? Thời điểm kết thúc sẽ là bộ dáng gì nữa đây?

Trở thành thi thể bị ngâm ở trong kính thủy tinh, hay là biến thành khí quan bị ngâm trong lọ thủy tinh nhỏ có khác gì nhau?

Thậm chí đôi khi ta nghĩ muốn biến thành như vậy cũng không tệ, buông tha cho suy nghĩ của thi thể hẳn là so với suy nghĩ của người đần độn càng hạnh phúc đi.

Ngay cả lúc ngâm mình ở trong chất lỏng, nghiêm túc nhìn sườn mặt của người nam nhân kia sẽ nghĩ nam nhân này tựa hồ cũng không tệ, chết ở trong tay hắn cũng không phải là chuyện xấu.

Có lẽ sớm muộn cũng có một ngày, ta sẽ phải vứt bỏ suy nghĩ, biến thành con rối không có ý thức. Bất quá như vậy cũng so với hiện tại tốt hơn đi? Có lẽ......

Edit: Nam chính biến thái nhất, nữ chính cũng không phải dạng vừa =))

Trước/4Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bách Luyện Thành Thần