Saved Font

Trước/278Sau

Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 39

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nói chung bất kể xử lý chuyện hôm nay thế nào đều sẽ gây ra ảnh hưởng đối với Khiết Khiết .

Lúc này, vẻ mặt Ông cụ Tô thâm trầm đáng sợ.

“Cô Tô , xin hỏi người trong video có phải là cô không?” Một phóng viên đột nhiên đi tới, hỏi thẳng Tô Khiết tình huống này, cô ta hỏi như vậy, không thể nghi ngờ chính là ném một hòn đá lớn vào trong mặt nước vẫn tính là yên ả trước khi cuồng phong bão tố tới.

Vấn đề như vậy sẽ làm Tô Khiết càng khó chịu nổi hơn.

“Cô Tô , nghe nói năm năm qua cô vẫn luôn ở nước M, như vậy video này chắc là từ năm năm trước đi?” Phóng viên kia không đợi Tô Khiết lấy lại tinh thần đã hỏi tiếp, hình như cô ta đã sớm chuẩn bị xong những câu hỏi này vậy.

“Cô làm gì vậy?” Ông cụ Tô nghe được câu hỏi của phóng viên thì lập tức nổi giận: “Người đâu, đuổi cô ta ra ngoài.”

“Ông cụ Tô đang cố gắng ép chuyện này xuống sao? Nhưng mọi người đều nhìn thấy rõ ràng video vừa rồi.” Cho dù phóng viên này sợ ông cụ Tô, nhưng vẫn cứng rắn trả lời một câu, rõ ràng chuyện không đơn giản như vậy.

“Cô Tô , năm năm trước trên bữa tiệc đính hôn của cô và ngài Dụ, ngài Dụ đã không xuất hiện, có phải cũng là vì video này không?” Nhưng vào lúc này, một phóng viên khác lại hỏi một câu hỏi càng tệ hại chói tai hơn.

Lúc này, những lời này của phóng viên lại càng mang ẩn ý sâu xa. Ai cũng biết, năm đó cuộc hôn nhân của Tô Khiết và Dụ Vỹ Luân không thành là bởi vì Tô Nghiên Nghiên , rất rõ ràng có người muốn tẩy trắng cho Tô Nghiên Nghiên .

Bất kể chuyện này là thật hay giả, lời này của phóng viên đều sẽ dẫn dắt mọi người đi lệch hướng. Đến lúc đó, Tô Khiết sẽ trở thành chuột chạy qua đường bị người người kêu đánh, còn Tô Nghiên Nghiên sẽ trở thành đóa sen trắng được mọi người thông cảm.

“Tôi không biết có chuyện gì cả. Nếu không cô hỏi ngài Dụ đi?” Tô Khiết đột nhiên nhìn về phía phóng viên, rất nghiêm túc trả lời một câu.

Mọi người nghe được những lời này của Tô Khiết đều sửng sốt. Tô Khiết này đúng là ngu ngốc. Sau chuyện năm đó, Dụ Vỹ Luân bị hại nặng nhất, bị Ông cụ Tô chèn ép, bị dư luận chửi bới.

Lúc này Tô Khiết hỏi Dụ Vỹ Luân vấn đề như vậy, không phải là tự mình muốn chết sao?

Năm đó, cho dù không phải vì video này, lúc này Dụ Vỹ Luân chắc chắn cũng sẽ nói đúng. Cứ như vậy, anh ta và Tô Nghiên Nghiên sẽ trở thành phía vô tội, bị hại.

“Ngài Dụ, xin hỏi ngài có biết chuyện về video này không? Có phải ngài không xuất hiện trong bữa tiệc đính hôn năm đó cũng là vì video này không?” Phóng viên rõ ràng không ngờ Tô Khiết sẽ nói như vậy nên hơi sửng sốt, sau đó nhanh chóng quay sang Dụ Vỹ Luân , trong giọng nói hình như có chút mỉm cười.

Trong lòng Lưu Vân âm thầm đắc ý. Chỉ cần Dụ Vỹ Luân thừa nhận chuyện video, Tô Khiết lại không thể xoay chuyện tình thế nữa, bà ta thật sự phải cám ơn Tô Khiết đã cho bà ta cơ hội như vậy.

Nguyễn Hạo Thần nhìn Tô Khiết và chậm rãi nheo mắt lại. Nếu anh không đoán sai, chuyện này…

“Anh nói cô ấy không ngốc, nếu cô ấy không ngốc thì có tài cán làm chuyện như thế đằng sau Dụ Vỹ Luân à?” Cậu năm Cậu năm Tào vừa hay chạy tới, âm thầm lắc đầu.

Nguyễn Hạo Thần lạnh lùng liếc mắt về phía anh ta.

“Em chỉ vừa hay đi ngang, qua đây xem thử.” LờiCậu năm Tào nói hơi bắt đầu hoảng hốt, mặt không đỏ, không thở hổn hển.

Trước/278Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bạo Quân Khuê Nữ 5 Tuổi Rưỡi