Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 104: Lần Đầu Đến Thế Giới 3D!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lần thứ 2 Lâm Tiêu xuất hiện là tại trong một căn phòng, xung quanh chất liệu căn phòng đều được làm từ băng đá, nhưng mà nhiệt độ lại không hề lạnh mà vô cùng mát mẻ.

Điều Lâm Tiêu làm là quan sát thân thể của mình, lúc này thân thể hắn không còn là con người bình thường nửa mà trở thành một nhân vật 3D. Hắn vung tay tạo ra một ma pháp trận sau đó một chiếc gương liền xuất hiện, khuôn mặt của Lâm Tiêu cũng đã hoàn toàn trở thành nhân vật 3D, mặc dù vậy nhưng hắn vẫn không có thay đổi nhiều mà chỉ có vài nét là thay đổi mà thôi.

Lâm Tiêu thu lại tấm gương sau đó quang sát xung quanh căn phòng, khi hắn nhìn thấy lan can thì liền đi ra, đi ra bên ngoài thì hắn liền nhìn thấy bản thân đang trong một tòa lâu đài băng tọa lạc trên một núi tuyết, hơn nữa núi tuyết này còn vô cùng quen thuộc với Lâm Tiêu, bởi vì không lâu trước đây hắn đã ghi nhớ ngọn núi tuyết vào trong đầu.

Hít!!

Lâm Tiêu hít sâu một hơi sau đó đi vào trong, hắn mở cửa phòng ra sau đó đi xuống dưới sảnh và ngồi xếp bằng xuống nhắm mắt lại.

Thời gian dần trôi qua, mặt trời lặng xuống núi sau đó màn đêm buông xuống, lúc này bên trong toàn lâu đài băng vẫn vô cùng sáng sủa.

Lúc này Lâm Tiêu liền mở mắt ra, hắn đứng dậy, dưới chân hắn liền xuất hiện một ma pháp trận màu xanh lá. Sau đó trang phục trên người Lâm Tiêu cũng thay đổi thành trang phục của một quản gia màu xanh lá, cánh tay quỷ của Lâm Tiêu liền được một lớn vải màu xanh bao quanh và được mang bao tay.

Lâm Tiêu xòe tay ra sau đó giơ thẳng lên cao. Bầu trời phía trên tòa lâu đài băng liền xuất hiện một ma pháp trận màu xanh lá cây cực lớn, ma pháp trận này có thể được nhìn thấy từ khoảng cách cực xa.

Sau đó ma pháp trận này liền chiếu một tia sáng xuống bao quanh toàn bộ lâu đài băng, xung quanh lâu đài băng liền bắt đầu mọc lên các dây leo và các nhanh cây, chúng nhanh chóng phát triển lên và bao quanh toàn bộ lâu đài.

Kết cấu bên trong lâu đài không thay đổi mà mọc lên một số cây cối. Sau một lúc sự biến hóa cũng dừng lại. Lâm Tiêu liền hài lòng, hắn hướng về căn phòng lúc nãy đi đến, trong căn phòng lúc này đã có thêm một chiếc giường dùng để ngủ, Lâm Tiêu ngáp một cái sau đó đi lên chiếc với chiếc đệm làm bằng bông đó và đi ngủ.

Sáng hôm sau!

Dưới chân núi một khoảng cách xa, lúc đang có một vài người đang đứng cùng nhau. Nhóm người này gồm một người thanh niên, một cô gái tóc nâu, một cô gái trong bộ váy lộng lẫy màu trắng, một con tuần lộc và một người tuyết! Nhóm người này không ai khác chính là Elsa, Anna, Kristoff, Sven, Olaf!

“Lâu đài mà chị Elsa tạo ra đã thay đổi! Quả nhiên vòng tròn tối hôm qua xuất hiện trên bầu trời là tại nơi này!” Anna lên tiếng nói!

“Chúng ta nên đến đó xem thử! Chị có thể cảm nhận được một luồn năng lượng ma thuật cực lớn từ lâu đài phát ra! Kể từ lần ma thuật bạo phát trước thì đã một thời gian yên bình rồi, nay lại xuất hiện một vòng tròn kỳ lạ từ trên không nữa. Chúng ta nên điều tra nó kỹ càng, nếu không có thể sẽ có chuyện không may xảy ra.” Elsa nói!

Sau đó đám người liền bắt đầu tiến về phía lâu đài, lúc này Lâm Tiêu đang ngồi trên giường, trước người hắn là một tấm gương và hình ảnh bên trong tấm gương là của nhóm người Elsa! Lâm Tiêu vừa quan sát vừa nở một nụ cười.

Đám người Elsa càng đi về phía lâu đài thì liền nhận thấy cảnh vật xung quanh nơi này đã thay đổi, lúc trước này là một mãnh băng tuyết, nhưng mà bây giờ nơi này mọc lên rất nhiều các loại hoa cỏ khác nhau.

“Điều này thật là lạ!” Elsa nói!

Đám người tiếp tục tiến về tòa lâu đài, khi đến trước cửa tòa lâu đài thì Elsa liền lên tiếng nói:

“Mọi người hãy cẩn thận, chúng ta không biết bên trong đó có gì đâu!”

“Em biết rồi! Em sẽ cẩn thận!” Anna nói!

Sau đó Elsa liền tiến lên đẩy cửa ra.

Cạch! Kẹt!!!!

Cánh cửa liền được mở ra, lập tức xuất hiện trước mặt đám người Elsa là một đại sảnh màu xanh, đứng giữa đại sảnh là một thanh niên trong trang phục quản gia đang chầm cây chổi quét tước.

Khi nghe tiếng cửa mở ra thì Lâm Tiêu liền quay lại nhìn, đám người Elsa cũng liền nhìn thẳng vào Lâm Tiêu!

“Anh là ai?”

“Các người là ai?”

2 bên đặt câu hỏi cùng lúc sau đó không trả lời mà nhìn nhau!

“Khụ! Ta hỏi trước! Anh là ai?” Anna nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền nhướng mày quan sát đám người, sau đó hắn dùng tay vuốt vuốt cổ áo và ra vẻ cao ngạo nói:

“Xin tự giới thiệu! Ta là Mark! Một pháp sư lang thang khắp mọi miền thế giới để tìm nơi dừng chân cuối cùng của cuộc đời!”

“Pháp sư? Đó là gì?” Anna hiếu kỳ hỏi!

“Ta là một pháp sư, người sở hữu năng lượng siêu nhiên!” Lâm Tiêu nói!

“Nói như vậy là ngươi biết ma thuật?” Lần này là Elsa lên tiếng!

Lâm Tiêu không trả lời mà đặt cây chổi qua bên cạnh, hắn dùng 2 ngón tay chỉ về phía cây chổi, một ma pháp trận màu trắng liền xuất hiện trên cây chổi. Sau đó Lâm Tiêu liền thả cây chổi ra, cây chổi không ngã xuống mà tự đứng vững sau đó bắt đầu quét nhà.

Đám người Elsa thấy điều này thì liền kinh ngạc.

“Vậy ngươi cũng giống như chị Elsa!” Anna nói!

“Ý cô là sao?” Lâm Tiêu hỏi!

“Elsa! Chị hãy cho anh ta xem đi!” Anna nói!

Elsa nghe vậy thì mỉm cười nhẹ nhàng sau đó xòe tay ra, Lâm Tiêu liền tập trung nhìn vào bàn tay của Elsa, lập tức một chiếc chổi bằng băng liền xuất hiện trong tay Elsa!

“Cô là người sở hữu ma thuật cao cấp!” Lâm Tiêu kinh ngạc nói!

“Ma thuật cao cấp? Đó là gì?” Elsa hỏi!

“Đó là chỉ những người có khả năng tạo ra ma thuật trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ ma pháp trận nào! Những người này hầu như có nguồn năng lượng vô hạn và khả năng liên kết với ma thuật cực mạnh. Trong số những người mà ta từng biết thì những người sở hữu ma thuật cao cấp đều là nhưng cao thủ cực mạnh.” Lâm Tiêu hít vào một hơi nói!

“Vậy sao!” Elsa nhìn tay của mình nói!

“Cô tên gì?” Lâm Tiêu hỏi Elsa!

“À! Ta tên Elsa!” Elsa cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền gật đầu, sau đó hắn liền quỳ một chân xuống, tay hắn nắm lấy một tay Elsa sau đó đặt một tay lên ngực và nói:

“Ta là Mark! Ta gửi lời cầu hôn đến với nàng! Elsa! Nàng liệu có muốn trở thành vợ của ta và cùng ta sống cùng nhau hết quảng đời còn lại hay không?”

Hành động của Lâm Tiêu liền khiến cho mọi người ở đây đều kinh ngạc! Sau một lúc Elsa mới lấy lại tinh thần sau đó nói:

“Khoan! Khoan đã! Ta vẫn chưa hiểu lắm!”

“Nàng không hiểu chuyện gì?” Lâm Tiêu cười nói!

“Đó là về chuyện anh đang làm a!” Elsa thu tay lại nói!

“À! Bởi vì ta thấy nàng là một người phụ nữ vô cùng hoàn hỏa nên ta muốn trở thành một nửa còn lại của nàng!” Lâm Tiêu nghiêm túc nói!

“Ô cám ơn! Mà khoan! Chuyện này quá đột ngột đối với tôi!” Elsa lui lại nói!

Lâm Tiêu liền tiến tới nói:

“Nàng không cần lo lắng! Chỉ cần nàng đồng ý thì ta đảm bảo sẽ cho nàng một cuộc sống hạnh phúc nhất trên đời!.”

“Khoan đã! Tôi cần phải suy nghĩ về điều này!” Elsa tiếp tục lui lại nói!

“Nàng đừng do dự! Hãy chấp nhận ta đi!” Lâm Tiêu tiến tới nói!

“Ta...!” Elsa tiếp tục lui lại!

“Chấp nhận ta đi!” Lâm Tiêu tiến tới!

Ngay khi Lâm Tiêu tiến sát đến Elsa thì Anna liền xuất hiện chắn giữa 2 người.

“Wo wo wo! Này này! Anh nghĩ anh đang làm gì vậy?” Anna nói!

“Chuyện này liên quan gì đến cô!” Lâm Tiêu nhướng mày nói!

“Sao mà không liên quan! Tôi cho anh biết! Tôi chính là em gái của Elsa! Tôi có quyền ngăn chặn anh tiếp cận chị tôi!” Anna ra vẻ anh hùng nói!

“Cô suy nghĩ như thế nào thưa cô Elsa!” Lâm Tiêu không để ý đến Anna mà nghiêng người qua cười hỏi Elsa!

“Tôi...tôi hiện nay đang sống rất tốt! Tôi có thể tự lo cho bản thân của mình! Tôi không cần kết hôn!” Elsa lắc đầu cười nói!

“Vậy sao!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Sau đó hắn liền lui lại, Anna thấy như vậy thì liền nói:

“Anh biết điều như vậy là tốt! Nếu như nơi này xảy ra biến hóa là do anh thì chúng tôi không cần lo lắng nữa, bây giờ chúng tôi sẽ đi về, còn anh có thể lựa chọn sống ở đây hoặc là tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm nơi dừng chân của mình!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì nhìn Anna như nhìn một kẻ ngốc nói:

“Ai nói tôi sẽ bỏ cuộc!”

“Anh định làm gì?” Anna che lại Elsa đề phòng nói!

“Ta không làm gì cả! Ta sẽ dùng thời gian để thuyết phục cô Elsa!” Lâm Tiêu nói!

“Chị tôi sẽ không đồng ý đâu!” Anna nói!

Sau đó nàng liền dẫn theo Elsa rời khỏi tòa lâu đài!

“Xin chào! Tôi là Kristoff!” Kristoff đi ngang Lâm Tiêu cười chào hỏi sau đó cũng rời đi!

“Chào! Tôi là Olaf! Những từ mà anh nói như ma thuật cao cấp, cao thủ tôi đều không hiểu, có lẽ đó là những từ của người lớn, đợi đến khi tôi lớn lên tôi sẽ hiểu thôi!” Olaf nói! Sau đó cậu cũng đi theo sau Kristoff!

Sven đi ngang cũng kêu một tiếng sau đó cũng đi, Lâm Tiêu thấy mọi người đi hết thì mỉm cười, hắn liền cất bước sau đó cũng đi theo.

Trên đường đi xuống núi thì Anna liên tục nói với Elsa:

“Em không ngờ trên đời này lại có một người như vậy! Elsa, chị nhất định không nên tiếp xúc với hắn! Ai biết hắn sẽ làm những gì đâu!”

“Chị biết rồi! Nhưng mà có rắc rối!” Elsa cười nói!

“Chuyện gì?” Anna quay sang hỏi!

Elsa liền chỉ chỉ về phía sau, Anna thấy vậy thì liền nhìn lại, lập tức nàng liền nhìn thấy Lâm Tiêu đang chậm rãi đi theo sau mọi người, hắn không đi gần mà cách một khoảng cách nhất định!

“Rốt cuộc là anh muốn gì?” Anna đứng lại chống eo nói!

“Tôi chỉ muốn đi theo cô Elsa thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

“Đã nói là chị tôi sẽ không đồng ý đâu!” Anna lớn tiếng nói!

Nàng liền bắt lấy tay Elsa và đi thật nhanh! Lâm Tiêu tiếp tục đi theo đám người. Khi đám người Elsa rời khỏi khu vực núi tuyết thì Anna liền hỏi Elsa:

“Elsa! Bây giờ chịnh định quay về ngôi làng hay trở về Arendelle cùng tụi em?”

“Chắc chị sẽ quay về ngôi làng!” Elsa cười nói!

“Được! Vậy chúng ta chia tay tại đây!” Anna nói!

Ngay lúc đám người định chia ra thì Lâm Tiêu liền lên tiếng:

“Mấy người không sống chung sao?”

Elsa nghe vậy thì liền cười nói:

“Không! Em gái tôi hiện nay là nữ hoàng của vương quốc Arendelle còn tôi đang sinh sống tại một ngôi làng trong rừng ở phía bắc!”

“Elsa! Sao chị lại nói cho anh ta biết! Tôi cảnh cáo hành! Đừng hòng mà có ý đồ với chị tôi!” Anna chen ngang nói!

Lâm Tiêu không trả lời Anna, hắn chỉ tập trung vào Elsa mà thôi! Anna thấy mình không bị để ý đến thì vô cùng tức giận, Elsa liền giảng hòa!

“Được rồi! Em cùng với mọi người về đi! Chị cũng phải quay về đây!”

“Vậy còn anh ta thì sao?” Anna chỉ vào Lâm Tiêu nói!

“Em đừng lo! Chị có Nokk chạy với tốc độ rất nhanh!” Elsa cười nói!

“Được! Vậy tụi em về trước!” Anna nói sau đó nàng liền trừng mắt nhìn Lâm Tiêu một cái rồi quay đi!

Sau đó Anna, Kristoff, Olaf liền leo lên chiếc xe kéo được kéo bởi Sven. Đợi cho đám người Anna rời đi thì Elsa liền quay sang nói với Lâm Tiêu:

“Anh tên Mark phải không? Bây giờ anh định làm gì? Chả lẽ anh định đi theo tôi thật sao?”

“Như tôi đã nói! Tôi sẽ dùng thời gian để cô chấp nhận tôi!” Lâm Tiêu nói!

Elsa nghe vậy liền mỉm cười, nàng đưa ngón tay lên miệng sau đó thổi một cái!

Huýt!

Một tiếng sáo lớn liền vang lên, sau đó từ xa liền xuất hiện một con ngựa bằng tuyết chạy về phía Elsa.

“Ồ! Là một tinh linh sao! Cô có thứ tốt a!” Lâm Tiêu xoa cằm nói!

“Thì ra Nokk được gọi là tinh linh sao!” Elsa cười nói!

Sau đó nàng liền leo lên lưng Nokk và hướng về Lâm Tiêu nói:

“Anh tên Mark phải không? Anh có muốn đi theo tôi không?”

“Ồ! Tôi cùng tưởng cô sẽ không muốn tôi đi theo chứ!” Lâm Tiêu cười nói!

“Dù sao đây cũng là lần đầu tôi gặp người khác biết sử dụng ma thuật! Cho nên tôi muốn hiểu hơn về ma thuật thông qua anh!” Elsa cười nói!

“Vô cùng hân hạnh!” Lâm Tiêu cúi người theo kiểu quý tộc nói!

Sau đó bên cạnh hắn liền xuất hiện một ma pháp trận màu đỏ, một con xích mã liền trong ma pháp trận đi ra. Lâm Tiêu liền leo lên lưng của xích mã.

“Chúng ta đi thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

Elsa mỉm cười sau đó nàng liền cho Nokk chạy đi, Lâm Tiêu cũng cho xích mã chạy theo bên cạnh.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Nói Long Hoàng