Cực Hạn Thôi Miên

Cực Hạn Thôi Miên

Thể loại : Tiên Hiệp, Đô Thị, Dị Giới, Sắc
Tác Giả : Hyuuuu
Số Chương : 207
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 17:07 29-03
Chương Mới : Chương 207: Đại Hội Phép Thuật!!!(7)
Giới Thiệu Truyện
Hải Tinh!

Đây là một hành tinh nằm tại nơi nào đó trong vũ trụ. Hành tinh này có kích thước vô cùng rộng lớn vời đường kính 15 ngàn km. Trên Hải Tinh có rất nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó có 3 quốc gia lớn nhất gồm Hoa Quốc, Kinh Quốc, Xã Quốc. Mỗi quốc gia đều nằm ở ở một lục địa khác nhau trên Hải Tinh.

Hải Tinh được chia làm 5 lục địa chính đó là Á Lục Địa, Thương Lục Địa, Vũ Lục Địa, Thái Bình Lục Địa, Hàn Băng Lục Địa! Hoa Quốc nằm ở Á Lục Địa, Kinh Quốc này ở Thương Lục Địa, Xã Quốc nằm ở Vũ Lục Địa.

Khoa học, đời sống trên Hải Tinh phát triển vô cùng mạnh. Người trên Hải Tinh đã hoàn toàn có đủ năng lực để đi khám phá vũ trụ. Hiện nay một số hành tinh khác xung quanh Hải Tinh cũng đã có trụ sở của nhân loại.

….................................................

Hoa Quốc - Tây Lan thành phố!

Tây Lan thành phố là một thành phố nằm ở phía Đông của Hoa Quốc. Tây Lan vì nằm cạnh vùng biển nên ngành thủy sản ở nơi này phát triển vô cùng mạnh.

Tại một khu nhà trọ hẻo lánh ở Tây Lan. Lúc này có một thanh niên đang ngồi trước bàn học. Thanh niên này toàn thân cao 1m75, thân hình cân đối, khuôn mặt trông vô cùng bình thường. Hắn là một cô nhi sống nhờ tiền trợ cấp của nhà nước. Trước mặt hắn là một hộp bưu kiện.

“Không hề ghi địa và tên của người gửi. Rốt cuộc bên trong là thứ gì a?”

Đừng bỏ qua truyện tiên hiệp hấp dẫn Cực Hạn Thôi Miên của tác giả Hyuuuu.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Cực Hạn Thôi Miên

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện