Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 23: Ghi Danh!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong 6 ngày tiếp theo Lâm Tiêu tiếp tục làm việc tại tiệm sửa chửa phương tiện. Còn về các phụ tùng thì hắn giao cho Lâm Chỉ Nhược. Khi Tần Phụ Kinh nhìn thấy Lâm Chỉ Nhược lấy các phụ tùng đi chế tạo thứ gì đó thì hắn liền hiếu kì.

Trong 2 ngày đầu thì Lâm Chỉ Nhược chỉ tạo ra các mảnh phụ tùng nên Tần Phụ Kinh không đoán ra được Lâm Chỉ Nhược đang làm gì. Khi đến ngày thứ 5 hắn nhìn thấy Lâm Chỉ Nhược tạo ra bộ phận tay và chân thì mới biết Lâm Chỉ Nhược là đang chế tạo một bộ chiến giáp. Điều này khiến hắn vô cùng kinh hãi. Thân là một vị thờ tay nghề lâu năm như hắn cũng không thể tạo ra nổi bộ bộ chiến giáp cho dùng là ở đẳng cấp thấp nhất.

Điều này càng khiến cho hắn hiếu kì thêm về thân phận của Lâm Tiêu 3 người.

Lần này mục đích mà Lâm Tiêu cho Lâm Chỉ Nhược tạo ra chiến giáp là vì hắn muốn tham gia Học Viện Tuyển Sinh trong 2 ngày nữa. Đây là cơ hội duy nhất mà hắn có thể tham gia vào Khu Học Viện. Một khi tham gia vào được Khu Học Viện thì cuộn vui mới chính thức bắt đầu.

Vào ngày thứ 8!

Lúc này Lâm Tiêu đang đứng trong tiệm sửa chửa. Bên cạnh hắn là Lâm Chỉ Nhược đang vác một chiếc hộp hình chữ nhật rất to. Bên trong hộp chữ nhất chính là bộ chiếc giáp mà hắn dành để dự thi lần này.

Sau khi đã chuẩn bị xong thì Lâm Tiêu 3 người liền đi ra cửa. Tần Phụ Kinh bây giờ đang đứng dựa vào cửa hút một điếu thuốc, khi thấy Lâm Tiêu đi ra thì hắn lền gật đầu nói:

“Chúc may mắn! Lâm tiểu tử!”

“Đa tạ Tần thúc!” Lâm Tiêu cười đáp lại.

Sau đó cả 3 cùng đi ra ngoài. Tần Phụ Kinh nhìn theo bóng lưng của 3 người thì có điều suy nghĩ. Lâm Tiêu nắm giữ những kiến thức cơ bản của thế giới này nên hắn biết sự kiện tổ chức hàng năm như Học Viện Tuyển Sinh là ở đâu.

3 người liền hướng về một bên mà đi đến. Đi một lúc lâu thì 3 người đến trước một quảng trường. Nơi này lúc này có rất nhiều người đang tụ tập lại đây. Trên quảng trường còn có một lôi đài. Lúc này trên lôi đài là 2 người mặc chiến giáp chiến đấu với nhau. Mặc dù không hiểu về chiến giáp nhưng Lâm Tiêu có thể từ hình dạnh mà đoán được 2 bộ giáp đang chiến đấu trên lôi đài vô cùng đơn sơ.

Hắn nhìn qua bên khác thì thấy có 3 nhà chòi. Trên mỗi chiếc nhà chòi đều có chữ phân biệt là Cơ Giới Sư, Chế Tạo Sư, Năng Lực Giả! Lâm Tiêu trước đó đã bàn giao kỹ với Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân. Lâm Tiêu hắn sẽ đi ghi danh vào Cơ Giới Sư, Lâm Chỉ Nhược sẽ ghi danh vào Chế Tạo Sư, Lâm Gia Hân sẽ ghi danh vào Năng Lực Giả. Lâm Tiêu còn nói với Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân rằng biểu hiện tốt nhất có thể.

Sau đó 3 người liền tách ra đi xếp hàng. Trong 3 cái chòi thì Cơ Giới Sư là xếp hàng đông nhất sau đó là đến Chế Tạo Sư và cuối cùng là Năng Lực Giả. Lâm Gia Hân và Lâm Chỉ Nhược vừa đi vào hàng thì gây nên oanh động không nhỏ. Lập tức ánh mắt bốn phía liền dồn về 2 nàng. Những người phía trước liền chủ động nhường ra một bên để Lâm Gia Hân và Lâm Chỉ Nhược đi lên phía trước. 2 người đi đến đâu thì có người bàn tán đến đó.

Vì không có trở ngài nên Lâm Gia Hân và Lâm Chỉ Nhược đều hoàn thành đăng ký. Sau khi đăng ký xong thì Lâm Chỉ Nhược được đưa vào một căn lều để tiến hành làm bài kiểm tra về tri thức. Còn Lâm Gia Hân thì đi đến một sân bãi, nhiệm vụ của nàng là tấn công cọc gỗ.

Lúc này ánh mắt cả tất cả mọi người đều nhìn về phía Lâm Gia Hân. Lâm Gia Hân nhìn cọc gỗ sau đó giơ một ngón tay lên. Mọi người nhìn thấy vậy thì liền yên lặng chờ đợi. Chỉ thấy lúc này phía sau lưng Lâm Gia Hân liền xuất hiện một ngọn lửa màu vàng sau đó hình thành một con kim long!

Hống!!

Kim long hống lên một tiếng sau đó liền lao về phía cọc gỗ!

Ầm!!

Một vụ nổ phát sinh. Mọi người liền bị chấn kinh bởi sự việc trước mắt. Một lúc sau khói đen biến mất. Nơi cọc gỗ đứng lúc đầu bây giờ đã trở thành một cái hố to. Mọi người liền nhịn không được mà liền hít vào một ngụm khí lạnh. Người ghi danh lúc này đã hoàn toàn chấn kinh. Mãi đến lúc Lâm Gia Hân gọi hắn thì hắn mới giật mình tỉnh lại, sau đó hắn liền hô to lên:

“Lâm Gia Hân! Đánh giá siêu năng lực cấp độ S! Được quyền gia nhập vào Học Viện Đệ Nhất!”

Mọi người nghe người ghi danh thông báo thì liền bị kinh sợ. Tất cả mọi người ở đây đều biết Học Viện Đệ Nhất là gì. Đó chính là học viện lớn nhất và mạnh nhất ở trong khu học viện. Mỗi một học viên tốt nghiệp từ Học Viện Đệ Nhất đều là cường giả một phương. Chính bởi vì điều đó nên muốn gia nhập vào Học Viện Đệ Nhất đều vô cùng hà khắc. Nhưng mọi người lại không cảm thấy quá bất ngờ khi Lâm Gia Hân được chọn. Dù sao thực lực của nàng đều đã bày ra trước mắt.

Ngay lúc mọi người chưa lấy lại tinh thân thì một âm thanh lại vang lên:

“Lâm Chỉ Nhược! Đánh giá tri thức cấp độ S! Được quyền gia nhập vào Học Viện Đệ Nhất!”

Mọi người nghe vậy thì liền nhìn về phía lều vãi. Lúc này Lâm Chỉ Nhược đang từ bên trong đi ra. Khi nhìn thấy Lâm Chỉ Nhược thì mọi người liền hít vào một hơi. Năm nay không những xuất hiện 2 nhân vật đẹp tựa tiên thiên hơn nữa cả 2 đều là đạt điểm tối đa và được tham gia vào Học Viện Đệ Nhất. Những người ở đây tin rằng trong tương lai 2 người thành tựu ít nhất là một cường giả thống trị một thành phố lớn.

Sau đó Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân được đi vào phòng chờ đặc biệt của Học Viện Đệ Nhất. Nhìn 2 người đã thành công thì Lâm Tiêu liền hài lòng. Hắn lúc này đang chờ đợi đến lượt của mình. Tuyển chọn Cơ Giới Sư khác với tuyển chọn Chế Tạo Sư và Năng Lực Giả. Đầu tiên người ghi danh Cơ Giới Sư sẽ được phát một danh sách tất cả các học viện trong Khu Học Viện. Sau đó chỉ cần đánh thắng Cơ Giới Sư của học viện đó là có thể được quyền gia nhập vào học viện đó.

Chờ gần 1 giờ sau thì cuối cùng cũng đến lượt Lâm Tiêu. Hắn không hề do dự mà chọn Học Viện Đệ Nhất. Người ghi danh nhìn thấy Lâm Tiêu tuyển chọn Học Viện Đệ Nhất thì liền thở dài. Sau khi đăng ký xong thì Lâm Tiêu liền tiến lên phía lôi đài. Lập tức trước mặt hắn liền xuất hiện một một bộ chiến giáp màu đỏ, tay phải nó cầm một thanh trường thương, trên ngực nó có ghi chữ Đệ Nhất!

Những người phía dưới nhìn thấy bộ chiến giáp đó thì liền biết Lâm Tiêu lựa chọn Học Viện Đệ Nhất. Rất nhanh mọi người liền chú ý về phía bên này, họ đều nghị luận về Lâm Tiêu nhưng trong đó hầu như đều là khinh miệt.

“Này tiểu tử! Ngươi gan to lắm mới dám chọn khoa Cơ Giới Sư ở Học Viện Đệ Nhất!” người trong bộ chiến giáp lên tiếng nói!

“Vậy sao! Nếu vậy thì ta nên cảm thấy tự hào a” Lâm Tiêu xoa cằm nói!

“Tiểu tử, có lẽ ngươi vẫn chưa biết hung danh của Đường Thiên ta! Hôm nay ta sẽ cho ngươi biết muốn bước vào Học Viện Đệ Nhất phải trải qua khó khăn đến như thế nào!” Đường Thiên trong bộ giáp lớn tiếng nói!

“Để xem!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền đặt chiếc hộp chữ nhật lên trước mặt, hắn liền đá nhẹ vào chiếc hộp!

Phanh!!

Nắp của chiếc hộp liền bay ra, 2 khối kim loại liền xuất hiện bên trong chiếc hộp. Lâm Tiêu liền đưa tay vào bên trong 2 khối kim loại đó sau đó nhất toàn bộ chiếc hộp lên!

Phanh!

Chiếc hộp gỗ liền vở nát, bên trong liền xuất hiện một khối máy móc kim loại, Lâm Tiêu liền kéo lấy khối kim loại và giang 2 tay ngang, lập tức khối máy móc liền sảy ra biến hóa, một lớp kim loại liền bao phủ lấy 2 tay Lâm Tiêu sau đó khối máy móc liền bao phủ toàn thân Lâm Tiêu. Chỉ sau một lúc toàn thân Lâm Tiêu đã được bao phủ trong một lớp chiến giáp mày đen.

Lâm Tiêu nhấc một đầu gối chân phải lên, 2 tay của hắn liền co lại và thủ thế. Thế đứng lúc này của Lâm Tiêu là thế võ của một loại võ bắt nguồn từ Thái Quốc được gọi là Muay Thái. Lâm Tiêu có thế đứng này là vì trước đó khi xếp hàng hắn đã tự thôi miên bản thân trở thành một cao thủ quyền thái.

Đường Thiên thấy Lâm Tiêu thủ thế thì cũng bắt đầu thủ thế. Hắn xoay thanh trường thương sau đó đặt mũi thương hướng về phía Lâm Tiêu!

“Trận đấu bắt đầu!”

Khi âm thanh báo hiệu trận đấu bắt đầu vang lên thì Đường Thiên liền động. Hắn đạp mạnh chân xuống đất sau đó lao về phía Lâm Tiêu. Trường thương trong tay hắn liền đâm về phía trước.

Lâm Tiêu vẫn giữ nguyên tư thế bất động. Khi mũi thương đã đến gần thì Lâm Tiêu liền nghiên qua một bên khiến cho mũi thương liền đâm trượt. Động cơ tại chân của Lâm Tiêu liền khởi động. Hắn đá mạnh về phía thanh trường thương!

Phanh!!

Thanh trường thương liền rời khỏi tay của Đường Thiên mà bay lên cao. Lâm Tiêu liền xoay người sau đó đấm mạnh về phía bụng của Đường Thiên.

Phanh!!

Đường Thiên liền bị chấn cho lùi lại một khoảng cách dài sát lôi đài. Hắn có gắng ổn định lại thân hình sau đó nhìn về phía lồng ngực của mình. Lập tức hắn liền thấy một vết lõm trên chiến giáp của hắn!

“Thật không ngờ áo giáp của ngươi cũng có một chút sức mạnh!” Đường Thiên nói!

Hắn đưa tay lên sau đó bắt lấy thanh trường thương đang rơi xuống. Bộ giáp trên người hắn liền toát ra một luồn hỏa diễm.

“Để ta cho ngươi biết thực lực của Học Viện Đệ Nhất là như thế nào.” Đường Thiên nói!

Sau đó hắn liền nhảy lên cao. Luồn hỏa diễm quanh thân thể hắn liền hóa thành một đầu mãnh hổ bao phủ toàn thân hắn.

Hống!!

Mãnh hổ hống lên một tiếng sau đó lao xuống phía Lâm Tiêu. Lâm Tiêu nhìn thấy mãnh hổ lao xuống thì liền lùi một chân lại. Lập tức một màn tiếp theo liền khiến người xung quanh liền kinh ngạc. Chỉ thấy toàn thân Lâm Tiêu liền tóa ra một luồn hỏa diễm màu xanh.

Lâm Tiêu liền gập người xuống sau đó nhảy lên cao. Luồn hỏa diễm màu xanh liền hóa thành một đầu hỏa long.

Hỏa long liền hướng về phía mãnh hổ lao đến.

Ầm!!

Hỏa long và mãnh hổ lao vào nhau thì phát sinh một tiếng nổ lớn. Lập tức một bóng người liền bay ra. Mọi người nhìn lại thì thấy đó là Đường Thiên. Lúc này một phần giáp ngực của Đường Thiên đã bị vở nát.

Mọi người nhìn thấy thì liền hít vào một ngụm khí lạnh. Lúc này âm thanh của người ghi danh liền vang lên:

“Lâm Tiêu! Đạt được quyền gia nhập Học Viện Đệ Nhất.”

Lâm Tiêu nghe đến thông báo này thì liền hài lòng. Hắn hướng về phòng chờ mà Lâm Chỉ Nhược và Lâm Gia Hân đang ngồi đợi.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thú Hắc Cuồng Phi: Hoàng Thúc Nghịch Thiên Sủng