Nữ Hoàng Thời Trang

Nữ Hoàng Thời Trang

Thể loại : Ngôn Tình, Sủng
Tác Giả : Đậu Ta Rất Bận
Số Chương : 410
Trạng Thái : Hoàn Hot
Cập Nhật : 16:39 27-07
Chương Mới : Chương 410
Giới Thiệu Truyện
Thịnh Kiêu Dương đang trên đường đi bắt gian, đột nhiên, một cô gái ôm mặt khóc nức nở chạy vọt ra, ầm một tiếng, cả thế giới đều chao đảo!

Thịnh Kiêu Dương tỉnh dậy trong thân xác của Từ Kiều Kiều – cô nữ sinh không tiền, không khí chất. Vậy là từ giờ thiên kim tiểu thư sống trên đỉnh cao danh vọng sẽ sống trong hoàn cảnh túng quẫn ư?

Sốc, hoang mang, hoảng hốt, mờ mịt? Không, Thịnh Kiêu Dương bình tĩnh đến bất ngờ. Cô nhanh chóng thích nghi hoàn cảnh, nếu cuộc sống trước đây của Từ Kiều Kiều không tốt, cô sẽ làm cho nó trở nên huy hoàng từ đây. Thịnh Kiêu Dương cô từ trước đến nay, trong từ điển không bao giờ có hai từ: khuất phục. Mối thù của mẹ ruột, sự phản bội của người tình, thêm cả người cha cực phẩm của thân xác này, Thịnh Kiêu Dương sẽ trả lại bằng hết.

Thịnh Kiêu Dương bước từng bước vào giới giải trí, mở đầu bằng chương trình truyền hình thực tế Siêu mẫu quốc gia. Những âm mưu thủ đoạn của giới showbiz cô không sợ, kẻ hai mặt cô lại càng không chấp, nhưng… Thẩm đại ma vương thì sao? Đó là bóng ma tâm lý đè nặng cô từ thuở thơ bé, cô trốn anh ta còn hơn chuột trốn mèo, nhưng tại sao, anh ta cứ như âm hồn vất vưởng, không buông tha cho cô?

Câu nói cửa miệng của Thịnh Kiêu Dương là: “Đoán xem”. Được, hãy cùng đoán xem con đường của Thẩm Kiêu Dương đi sẽ huy hoàng đến mức nào!
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nữ Hoàng Thời Trang

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện