Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 111: Phá Hoại!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đôi lời từ tác giả: gần đây có một số ý kiến nói là tác đã thay đổi cốt truyện và cách viết cũng như nội dụng truyện so với ý định ban đầu! bây giờ tác xin đính chính một điều đó là tác hoàn toàn không viết câu truyện khác đi mà là viết theo cốt truyện được tác xây dựng và lên kế hoạch từ trước. lý do mà tác viết thành truyện tình cảm vì tác muốn mô tả quá trình mà nhân vật chính lần đầu tiên biết yêu một người một cách thật lòng, như các bạn đã biết, từ trước đến nay nhân vật chính chỉ cần là gặp được cô gái mình thấy ưng ý là liền dùng thẻ thôi miên để chiếm lấy, điều đó cho thấy mặc dù nhân vật chính thích người đó nhưng mà lại không phải là yêu thật lòng, nhưng lần này lại khác. Nhân vật chính lần này đã hoàn toàn biết cảm giác yêu một người là như thế nào, cho nên hắn muốn chiếm được người đó bằng năng lực của mình mà không dù thẻ thôi miên, vì nếu dùng thẻ thôi miên thì nó không khác gì là một tình yêu giả tạo cả. Hơn nữa chuyện tình lần này của nhân vật chính cũng là tiền đề của cốt truyện sau này. Cho nên tác cố gắng viết nó thật tình cảm để làm nền cho truyện về sau! Thân!

...........................................................................

Sau khi Elsa trở về phòng của mình thì liền nhìn thấy Lâm Tiêu đang nằm dùng tay gối đầu trên giường, nàng liền đi đến leo lên giường sau đó nằm vào lòng của Lâm Tiêu!

“Sao về sớm vậy! Anh cứ nghĩ em sẽ nói chuyện một lúc lâu nữa chứ!” Lâm Tiêu ôm lấy Elsa cười nói!

“Em đã nói với Anna là thông báo với bên kia rằng em đã kết hôn, nếu họ muốn cứng rắn thì em sẽ để anh giải quyết!” Elsa cười nói!

“Em không ngại anh giết người sao?” Lâm Tiêu cười hỏi!

“Ai nói là anh phải giết người! Em chỉ muốn anh dùng sức mạnh của mình khiến cho họ biết người em yêu lợi hại đến cở nào mà thôi! Để họ biết khó mà rút lui! Dù Joanhiwell cũng đóng góp một phần quan trọng trong nền kinh tế của Arendelle nên em không thể làm quá tuyệt tình được!” Elsa vỗ vào lồng ngực Lâm Tiêu nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì không trả lời mà nhìn thẳng vào Elsa và mỉm cười, Elsa thấy vậy thì liền nói:

“Anh làm gì mà nhìn em chăm chú như vậy a?”

“Em rất tốt bụng!” Lâm Tiêu cười ôn nhu nói!

“Vậy sao! Dù sao em cũng không thích nhìn mấy cảnh giết chóc! Nếu có thể em luôn mong muốn mọi chuyện được giải quyết trong hòa bình!” Elsa cười nói!

Lâm Tiêu liền mỉm cười sau đó hôn vào trán Elsa rồi nói:

“Elsa! Em hãy giữ phần lương thiện này mãi ở trong người! Mọi chuyện khác cứ để anh lo! Dù sao tay anh đã nhuốm máu quá nhiều nên có làm vài điều huyết tinh nữa cũng không có sao! Nhưng em thì khác! Em là một cô gái thiện lương, nên em chỉ cần sống một cuộc sống không lo không nghĩ là được rồi!”

“Không chỉ em mà ngay cả anh cũng phải như vậy! Em biết anh có quá khứ và em cũng không để ý đến nó, nhưng em mong rằng anh hãy sống như một người lương thiện, quá khứ anh có là người ra sao đi chăng nữa thì đó cũng là quá khứ rồi, em chỉ biết bây giờ anh là một người đàn ông tốt và anh đối xử với em cũng rất tốt! Trong mắt em anh là một người lương thiện, nên em mong rằng anh hãy mãi lương thiện như vậy nhé!” Elsa cũng nhìn hắn ôn nhu nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền do dự, nhưng sau đó hắn cũng cười nói:

“Anh hứa với em! Sau này anh sẽ sống như một người lương thiện! Anh sẽ không để bàn tay này phải nhuốm máu nữa đâu!”

“Ừm!” Elsa cười nói!

Sau đó nàng liền ôm lấy cổ hắn mà nằm trong lòng hắn. Lâm Tiêu ôm lấy Elsa, ánh mắt của hắn thì nhìn lên trần nhà không biết suy nghĩ gì.

Nằm một chút thì Elsa liền chìm vào giấc ngủ, còn Lâm Tiêu thì vẫn mở trừng mắt ra, hắn lúc này đang suy nghĩ về một chuyện. Lâm Tiêu cầm chiếc thẻ thôi miên đưa lên trước mặt!

“Rốt cuộc ngươi là thứ gì a?” Lâm Tiêu lẩm bẩm!

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Tiêu suy nghĩ về điều này, hầu như mỗi khi rảnh rỗi hắn đều sẽ quan sát thẻ thôi miên!

“Vốn dĩ lúc đầu ta chỉ nghĩ rằng ta chỉ đơn giản là nắm quyền sinh sát của 10 thế giới mà thôi, nhưng quyền năng thẻ thôi miên mang đến hoàn toàn vượt xa những thứ đó!” Lâm Tiêu thầm nghĩ!

Bởi vì Lâm Chỉ Nhược nắm giữ rất nhiều thông tin nên Lâm Tiêu đã biết thêm một số thứ! Đó là Pháp Tắc còn được gọi với cái tên khác đó là Thiên Đạo, trên Thiên Đạo sẽ là Đại Đạo, mỗi Đại Đạo sẽ quản lí 3 tỷ tỷ tỷ tỷ Thiên Đạo, còn trên Đại Đạo là Vô Đạo! Nhưng Vô Đạo từ lâu đã bị sụp đổ nên đến bây giờ vẫn không còn bất cứ sinh vật nào có tri thức về Vô Đạo cả, Lâm Chỉ Nhược là một ngoại lệ!

Thẻ thôi miên của Lâm Tiêu lại được làm từ 10 loại Thiên Đạo, rốt cuộc là ai đã giao thẻ thôi miên cho Lâm Tiêu và vì sao lại chọn hắn khiến Lâm Tiêu vẫn luôn khó hiểu trong lòng.

Quan sát thẻ thôi miên một lúc thì Lâm Tiêu liền cất vào sau đó ôm lấy Elsa, Lâm Tiêu không muốn ngủ vì khi ngủ hắn phải ‘gặp ác mộng’ và hắn không muốn đánh thức Elsa nên đành không thể ngủ!

Mãi đến chiều thì Elsa mới chậm rãi tỉnh dậy, khi nàng tỉnh dậy thì thấy Lâm Tiêu đang nằm nhìn trận nhà.

“Anh không ngủ sao?” Elsa cười hỏi!

“Anh sợ sẽ làm em thức giấc!” Lâm Tiêu cười nói!

“Tên ngốc này! Cho dù em có thức giấc thì sao chứ! Quan trọng là anh cũng phải được thư giãn, nếu chỉ mình em an giấc thì còn ý nghĩa gì nữa, dù sao nếu anh gặp ác mộng thì em sẽ hát cho anh nghe!” Elsa cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười, hắn cuối xuống hôn vào đôi môi của Elsa sau đó cả 2 cùng đứng lên.

“Sắp đến giờ buổi tiệc diễn ra rồi! Chúng ta nên chuẩn bị thôi!” Elsa nói!

Sau đó 2 người liền thay phiên nhau đi tắm, mặc dù hiện nay cả 2 đã rất thân mật với nhau nhưng Elsa vẫn còn ngại ngùng trong việc tắm chung với nhau.

Một lúc sau cả 2 đã tắm xong, Lâm Tiêu thì mặc cho mình một bộ trang phục quý tộc phương tây màu xanh lá, còn Elsa thì mặc một bộ váy dài màu xanh dương. Khi đã thay đổi trang phục thì Elsa liền trang điểm, khuôn mặt nàng vốn dĩ đã rất xinh đẹp cho nên nàng trang điểm không quá đậm.

“Mark! Anh nghĩ em nên để kiểu tóc nào?” Elsa hỏi Lâm Tiêu!

“Hừm! Anh nghĩ êm nên để tóc tự nhiên giống như lần em gặp anh tại lâu đài trên núi đi! Để kiểu tóc đó anh thấy em xinh đẹp hơn là buộc lên.” Lâm Tiêu nói!

“Được! Vậy em nghe anh!” Elsa cười nói!

Sau đó nàng liền cầm chiếc lược trên bàn trang điểm lên và bắt đầu chải tóc. Trong lúc Elsa đang chải tóc thì liền có người hầu đến gõ cửa thông báo là bữa tiệc đã bắt đầu và mời Elsa cùng Lâm Tiêu đi qua.

Lâm Tiêu liền cùng với Elsa dắt tay nhau đi về nơi tổ chức buổi tiệc. Khi đến nơi thì 2 người liền nhìn thấy bên trong căn phòng rộng lớn là rất nhiều đại sứ của các nước khác nhau ăn mặt vô cùng sang trọng đang cười nói với nhau.

Lâm Tiêu và Elsa nhẹ nhàng đi vào nên cũng không có gây chú ý đến mọi người. Đang đi vào thì Lâm Tiêu liền cười nói với Elsa:

“Em gái của em cũng ra dáng nữ hoàng đấy chứ!”

Elsa nghe vậy thì liền nhìn xung quanh, lập tức nàng liền thấy Anna lúc này đang mặc trang phục nữ hoàng và đang cùng với vài vị đại sứ trò chuyện vô cùng vui vẻ. Elsa thấy vậy thì nở một nụ cười vui vẻ.

2 người đi đế một bên để đứng đợi, Lâm Tiêu nhìn thấy số bánh ngọt trên bàn thì liền 2 mắt sáng lên, nhưng Elsa vẫn ở bên cạnh nên hắn không dám manh động!

“Elsa này.” Lâm Tiêu nhỏ giọng gọi!

“Chuyện gì?” Elsa hỏi!

“Dù sao hôm nay cũng là bữa tiệc quan trọng đối với Arendelle, tương lai của Arendelle có thể nói là được quyết định dựa vào bữa tiệc hôm nay, bữa tiệc này hầu như quyết định nên kinh tế, sự phát triển công thương và nhiều thứ khác như là...!”

“Được rồi! Nói ý chính đi!” Elsa cắt ngang nói!

“Có thể cho anh ăn một ít bánh ngọt được không?” Lâm Tiêu cười sáng lạng nói!

Elsa nghe vậy thì cảm thấy buồn cười, sau đó nàng liền nhìn số bánh trái trên bàn thì nói:

“Được rồi! Hôm nay cho anh ăn đấy! Nhưng mà không được ăn nhiều nghe chưa!”

“Tuân lệnh!” Lâm Tiêu ra vẻ nghiêm túc nói!

Elsa buồn cười vỗ vai hắn, Lâm Tiêu liền không khách sáo mà cầm một chiếc bánh quy trên bàn lên, hắn đưa lên ngửi một chút sau đó bẻ một miếng nhỏ mà nếm thử, sau đó hắn mới gật đầu và bỏ cả chiếc bánh vào mồm!

“Ăn một chiếc bánh thôi! Có cần phức tạp vậy không?” Elsa cười nói!

“Anh gọi là ăn uống có chọn lọc! Khi nào đạt đủ tiêu chuẩn anh mới ăn mà thôi!” Lâm Tiêu nói!

2 người cười nói một lúc thì Anna cũng đã nhìn thấy cả 2 và tiến đến.

“Elsa!” Anna vui vẻ gọi!

“Em nói chuyện xong rồi à!” Elsa cười nói!

“Chị đừng nói nữa! Nói chuyện với đám người đó vô cùng mệt mỏi, toàn những chủ đề buồn chán hơn nữa nói chuyện còn có ý thăm dò nữa. Ứng phó với đám người đó vô cùng mệt mỏi a!” Anna nhỏ giọng nói!

“Thân là nữ hoàng thì em phải làm quen với những chuyện này thôi!” Elsa cười nói!

“Nhưng không sao! Chẳng phải chị đã nói là sẽ về giúp em à!” Anna nói!

“Mặc dù như vậy nhưng nữ hoàng vẫn là em! Sau này một số chuyện quan trọng đều phải do em quyết định thôi!” Elsa nói!

“Em biết rồi!” Anna nói!

“Đúng rồi! Sao không thấy Kristoff?” Lâm Tiêu bỗng nhiên hỏi!

“Anh ấy nói những bữa tiệc như thế này không hợp với anh ấy nên anh ấy không muốn tham gia!” Anna nói!

Bữa tiệc diễn ra rất lâu, mãi đến khi rất trễ thì mọi người mới quay trở về, ngay lúc Lâm Tiêu và Elsa định quay về thì có 2 người chặn trước mặt cả 2, 2 người này chính là Nova và Micker.

“Xin hỏi 2 người là?” Elsa hỏi!

“Xin tự giới thiệu! Tôi là đại sứ của Joanhiwell! Còn đây là ngài đại hoàng tử của vương quốc Joanhiwell, Micker!” Nova lên tiếng giới thiệu!

Nghe là người của Joanhiwell thì Elsa liền nhướng mày, còn Lâm Tiêu thì một mặt lạnh xuống. Elsa lên tiếng nói:

“Không biết 2 vị tìm chúng ta có gì không?”

“Thật ra tôi chỉ muốn tìm cô mà thôi!” Micker tiến lên cười nói!

Nghe vậy thì Elsa liền nhíu mày nhưng sau đó nàng cũng nói:

“Vậy thì anh tìm tôi có chuyện gì không?”

“Không có gì nhiều! Chỉ là tôi nghe nói cô từng là nữ hoàng của Arendelle nên muốn tìm cô nói về chuyện liên quan đến sự phát triển của Arendelle và Joanhiwell!” Micker cười nói!

“Nếu là việc đó thì anh có thể tìm Anna thay vì tôi!” Elsa nói!

“Về việc đó thì...! Nói thẳng là tôi nhận được tin nói rằng nữ hoàng Anna mới nhận chức không lâu nên cô ấy vẫn chưa đủ năng lực để giải quyết những chuyện lớn này, dù sao cô cũng là chị của cô ấy nên cô sẽ trưởng thành hơn và cô cũng là cựu nữ hoàng của Arendelle nên tìm cô là thích hợp nhất!” Micker thuyết phục nói!

Elsa nghe vậy thì liền hiện lên vẻ mặt do dự, Lâm Tiêu bên cạnh thấy sự do dự của Elsa thì liền nhíu mày, Micker cũng chú ý đến sự do dự của Elsa nên liền cười nói:

“Cô yên tâm! Tôi xin hứa chúng ta chỉ thảo luận về việc hợp tác mà sẽ không nói về bất cứ chuyện nào ngoài lề cả!”

Nghe vậy thì vẻ do dự của Elsa càng tăng thêm, Lâm Tiêu thấy vậy thì định lên tiếng nhưng Micker đã chiếm trước:

“Nếu như cô Elsa đã không tiện thì tôi sẽ tìm nói chuyện với nữ hoàng Anna về chuyện hợp tác vậy! Nhưng mà tôi không dám chắc là nữ hoàng Anna có đủ năng lực để xử lí đâu!”

Sau đó hắn cúi người chào và quay người đi, ngay lúc này Elsa lại lên tiếng:

“Khoan đã!”

Câu nói này của Elsa liền khiến Lâm Tiêu nhíu mày đến cực độ, còn Micker thì nở một nụ cười nhẹ sau đó liền thu lại và quay lại nói:

“Cô gọi tôi phải không?”

Elsa nghe vậy thì liền hít một hơi sau đó nói:

“Tôi đồng ý thương thảo với anh!”

“Vậy thì không còn gì bằng! Chúng ta tìm một nơi để nói chuyện đi!” Micker cười nói!

“Được!” Elsa gật đầu nói!

Sau đó Elsa liền quay sang Lâm Tiêu, khi thấy hắn sắc mặt của hắn không tốt thì Elsa liền nhỏ giọng nói:

“Mark! Em biết điều này khiến anh không vui và em cũng không muốn nhưng mà...chuyện này liên quan quá lớn đến Arendelle nên em chỉ có thể chấp nhận!”

Lâm Tiêu im lặng một lúc sau đó nói:

“Em cứ việc thương thảo với hắn! Anh chỉ hơi khó chịu mà thôi!”

“Em xin lỗi!” Elsa nói!

Sau đó nàng liền cùng với Micker đi đến một nơi khác để thương thảo. Lâm Tiêu nhìn theo bóng lưng Micker với ánh mắt đầy sát khí sau đó hắn liền quay người đi.

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Đạo Cuồng Tôn