Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 125: Biến Cố!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Erza rất nhanh sau đó đã được Lâm Tiêu hướng dẫn cách khống chế ma lực, nhưng Lâm Tiêu dạy Erza vô cùng nghiêm khắc và cẩn thận, bởi vì ma lực của Erza quá lớn, nếu không khống chế cẩn thận sẽ khiến ma lực bộc phát và sẽ bị phát hiện.

Mặc dù Lâm Tiêu vô cùng nghiêm khắc nhưng Erza cũng không than vãn một tiếng mà cố hết sức để học tập, Erza cũng là một thiên tài, chỉ sau một thời gian nàng đã khống chế hoàn toàn được ma lực của mình.

Ngay lúc này việc dạy ma pháp cho Jella cũng sắp hoàn thành. Erza vô cùng thân cận với Lâm Tiêu và Rob, khi Lâm Tiêu rảnh thì Erza đều ở bên cạnh Lâm Tiêu để trò chuyện với hắn, thậm chí Lâm Tiêu còn thường xuyên tạo kiểu tóc cho Erza, khi Lâm Tiêu bận thì Erza liền tìm Rob để nghe ông kể những chuyện ở thế giới bên ngoài.

1 tháng sau!

Lúc này mọi công việc chuẩn bị đều đã được hoàn tất, tâm trạng của tất cả các tù nhân bên trong Tòa Tháp Thiên Đường lúc này vô cùng lo lắng và hồi hộp, thậm chí họ còn không có tâm trí quan tâm đến tiếng chửi rủa của đám lính nữa!

Tại trung tâm của tầng cuối cùng, Lâm Tiêu, Rob, Erza, Jella, Simon, Sho, Wally, Millianna đang vận chuyển đống gạch đá, ban đầu là mấy người làm riêng biệt, sau đó không biết vô tình hay cố ý mà nhóm người dần dần đi lại gần nhau, đám lính canh cũng không để ý.

Cuối cùng cũng xếp thành một nhóm mà đi gồm Lâm Tiêu, Erza, Simon, Sho, Wally, Milliana. Đường đi của nhóm người chính là tiến về phía ma pháp trận, khi tiến đến gần ma pháp trận thì tất cả mọi người đều nín thở để chờ đợi chuyện tiếp theo.

Khi mà đám người đã bước lên ma pháp trận thì nhịp tim của mọi người liền đập nhanh gấp mấy lần, khi mà Lâm Tiêu đã đến được trung tâm ma pháp trận thì mọi người đều cắn chặt răng.

“Hành động!” Lâm Tiêu ra lệnh!

Lập tức 5 người liền bỏ đá trong tay xuống và chạy ra 5 góc của ma pháp trận ngồi xuống và chấp tay lại. Ngay khi đám lính canh chưa phản ứng kịp thì Lâm Tiêu liền đưa tay lên cao sau đó ấn cả 5 ngón tay xuống trung tâm ma pháp trận, ma pháp trận liền sáng lên!

“Tam Tầng Ma Pháp - Mộc Phong!!” 6 người đồng thanh hô lên!

Cả 3 ma pháp trận đồng thời phát ra một ánh sáng chói mắt màu xanh. Đám lính canh thấy một màn này thì liền kinh ngạc.

Ầm! Ầm! Ầm!

Mặt đất liền rung động sau đó nứt ra, từng sợi dây leo liền từ dưới đất mọc lên sau đó quấn quanh toàn bộ những tên hắc pháp sư bên trong Tòa Tháp Thiên Đường!

“Mọi người mau hành động!” Jella la lớn lên!

“Ôooooo!!!!!” đám người đồng thanh hô lên!

Sau đó tất cả mọi người đều cầm những thứ có thể giết người lên sau đó bắt đầu xử lí đám hắc pháp sư! Lâm Tiêu lúc này cũng đã ngồi xuống giữa tâm ma pháp trận.

“Jella! Hành động đi! Với ma lực hiện nay của mọi người thì giữ không được lâu đâu!” Lâm Tiêu quay sang Jella nhanh chóng nói!

“Được!” Jella gật đầu!

Sau đó dưới chân cậu liền xuất hiện một ma pháp trận, trên đôi chân của Jella liền xuất hiện 2 đôi cánh nhỏ, Jella nhặt một thanh kiếm của một tên hắc pháp sư sau đó lao đi với tốc độ đáng kinh ngạc!

Nhìn thấy Jella lao đi thì Lâm Tiêu liền thở ra một hơi!

“Cứ đà này thì chỉ cần làm đúng kế hoạch thì mọi người đều sẽ có thể thoát được nơi này!” Lâm Tiêu lẩm bẩm.

Mọi người đều đã được báo trước là ma pháp trận sẽ không giữ được lâu lên ra tay đều nhanh và độc.

Một lúc sau mọi người đã giải quyết được gần hết đám hắc pháp sư.

“A! Tớ sắp chịu hết nổi rồi!” Millianna bỗng nhiên lên tiếng nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền nhìn về phía Millianna, khi thấy trán của cô bé tràn đầy mồ hôi thì Lâm Tiêu liền cảm thấy không ổn, hắn nhanh chóng nói:

“Cố lên Millianna! Hãy vì tương lai mà cố chịu đựng!”

Millianna nghe vậy thì liền cắn răng. Cố bé cố chịu đựng, ngay khi chỉ còn lại khoảng mười mấy tên thì Millianna liền thả tay xuống sau đó liền bất tĩnh, việc Millianna bất tĩnh khiến mắt trận bị phá vở, ma pháp trận liền giảm đi tác dụng, vài tên hắc pháp sư kia liền được giải thoát, khi thấy đám người lao đến thì bọn chúng nhanh chóng thả ra ma pháp xử lí đám người.

“Ma tấn công đám nhóc! Bọn chúng chính là nguyên nhân chính!” một tên lính canh lên tiếng!

Lập tức cả đám liền cùng nhau thả ra hàng loạt hỏa cầu về phía nhóm người Lâm Tiêu, người ở đầu chính Erza, cho nên một khi những quả cầu lửa lao đến thì Erza sẽ lãnh trọn toàn bộ, Lâm Tiêu định lên cứu giúp nhưng ma pháp trận đã lấy gần hết sức lực và ma lực của hắn nên Lâm Tiêu có liều mạng cũng không tới kịp!

Ngay lúc giây phút sinh tử thì một bóng người với một hình xăm phía sau lưng liền xuất hiện trước mặt Erza! Người này chính là Rob!

Rob giang 2 tay ra và che chắn trước mặt Erza!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hàng loạt vụ nổ liền phát sinh, Erza lúc này chậm rãi mở mắt ra, khi nàng thấy bóng người trước mặt nàng thì liền kinh ngạc, sau đó liền hét lên!

“Ông Rob!!!”

Thân thể Rob từ từ ngã ra sau, Erza liền bất chấp ma pháp trận mà lao đến đở lấy Rob, lúc này thân thể Rob đã chuyển sang màu xanh!

“Ông Rob! Ông Rob! Ông không sao chứ!” Erza gấp gáp nói!

“Erza.” Rob mỉm cười gọi!

“Có con đây ông Rob!” Erza nói, lúc này nước mắt của nàng đã chảy ra!

“Con còn nhớ khi ta về các hội phép thuật chứ?” Rob nói!

“Con nhớ! Có phải là nơi mọi người xem nhau như gia đình và sống vui vẻ cùng nhau có phải không?” Erza mếu máo nói!

“Ở trong số những hội phép thuật đó! Có một hội được gọi là Fairy Tail! Đó là hội tốt nhất trên đời mà ta từng biết đến! Nếu sau này con muốn gia nhập vào một hội phép thuật thì con hãy lưu ý đến Fairy Tail nhé! Đó cũng chính là gia đình của ta!” Rob cười nói!

“Vâng! Con hứa! Con sẽ gia nhập vào Fairy Tail! Cho nên ông Rob ông hãy dẫn con đi đến đó đi! Con không biết Fairy Tail ở đâu cả!” Erza khóc lớn nói!

“Ta xin lỗi Erza! Có lẽ ta phải dừng lại ở đây rồi!” Rob nở nụ cười hiền lành nói!

Sau đó thân thể Rob liền nứt ra sau đó vở nát!

“Ông Rob!!!!” Erza hét lớn!

Nhưng thân thể của Rob đã hoàn toàn đổ nát, việc Erza rời khỏi mắt trận khiến ma pháp trận hoàn toàn mất đi tác dụng, những tên còn lại đều thoát khỏi khống chế.

“Mau xử lí những tên nhóc đó!” một tên lên tiếng nói!

Lập tức cả đám liền lao về phía Erza!

“Aaaa!!!!” Erza hét lớn lên!

Dưới chân nàng liền xuất hiện một ma pháp trận màu hồng, từ dưới ma pháp trận đó liền mọc lên hàng loạt thanh kiếm, những thanh kiếm này liền hướng về phía những tên hắc ma pháp kia mà lao đến.

“A!!!”

Hàng loạt tiếng hét vang lên, những tên hắc pháp sư lần lượt ngã xuống, khi tên cuối cùng ngã xuống thì ma pháp trận dưới chân Erza cũng biến mất.

Lâm Tiêu lúc này đang cố gắng hết sức tiến đến chỗ Erza, hắn ngồi quỳ xuống bên cạnh Erza vỗ vai nàng gọi:

“Erza!”

“Wa!!!” Erza nhào vào lòng Lâm Tiêu gào khóc!

Lâm Tiêu vuốt vuốt mái tóc Erza an ủi nàng:

“Không sao! Cứ khóc đi! Hãy khóc cho toàn bộ nỗi buồn được tuôn ra ngoài, khóc một lần để sau này khỏi phải khóc nữa!”

Quả nhiên khi nghe Lâm Tiêu nói xong thì Erza khóc một lúc sau đó liền dừng lại, nàng ngẩng đầu lên với ánh mắt quyết tâm nói:

“Tớ nhất định sẽ không để ông Rob buồn!”

Nói xong nàng liền nắm lấy tay Lâm Tiêu nói:

“Hayase! Chúng ta gia nhập vào hội phép thuật đi!”

“Được! Nhưng trước hết cứ rời hòn đảo trước đã!” Lâm Tiêu cười nói!

“Ừm!” Erza gật đầu!

Sau đó cả 2 liền đứng lên, lúc này toàn bộ đám hắc pháp sư đã bị xử lí, mọi người đang hân hoang trong vui mừng và đang bàn bạc kế sách thoát khỏi nơi này.

“Lạ thật! Jella đã đi một lúc rồi! Đáng lý ra lúc này cậu ta nên trở về mới phải chứ!” Lâm Tiêu nói!

“Cậu đã cho Jella đi làm việc gì vậy?” Erza hỏi!

“Tớ đã cho Jella nhiệm phụ phá hủy lõi của tòa tháp này, trong khi ở đây tớ đã phát hiện trên đỉnh tòa tháp tỏa ra ma lực vô cùng mạnh mẽ, cho nên tớ đoán tòa tháp này có một cái lõi, tớ đã nhờ Jella lên đó để xem thử, nếu quả thật có lõi thì hãy phá hủy nó! Nhưng mà nãy giờ cũng được được một lúc rồi, đám hắc pháp sư đều bị trói thì với những ma pháp tớ dạy Jella thì rất nhanh để xử lí mới đúng!” Lâm Tiêu nói!

“Vậy chúng ta đi xem đi!” Erza nói!

“Được!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Sau đó Erza liền đở Lâm Tiêu đi về phía bậc thang, mất một lúc lâu cả 2 mới đến được trên đỉnh tòa tháp.

Khi tiến vào căn phòng thì Lâm Tiêu và Erza nhìn thấy Jella đang đứng trước một khối đá thủy tinh màu xanh. Bỗng nhiên Lâm Tiêu liền nhíu mày, ma lực từ người Jella tỏa ra mang theo một cảm giác tà ác.

“Jella!” Lâm Tiêu lên tiếng gọi!

Jella im lặng một lúc sau đó quay lại, trên mặt Jella lúc này đang nở một nụ cười vô cùng quái dị.

“Jella!” Erza thấy Jella thì cũng không suy nghĩ nhiều mà vui vẻ kêu!

Nhưng khi nàng định tiến lên thì liền bị Lâm Tiêu cản lại, Erza khó hiểu nhìn Lâm Tiêu, Lâm Tiêu lúc này đang nhìn chằm chằm vào Jella!

Jella thấy Lâm Tiêu nhìn mình thì liền cười nói:

“Hayase! Có lẽ lý tưởng của chúng ta không hợp nhau rồi!”

“Đã vậy thì chúng ta nên đường ai nấy đi!” Lâm Tiêu lạnh giọng nói!

Sau đó hắn định quay người dẫn Erza đi thì cơ thể liền bị trấn trụ, hắn lúc này đã trở nên yếu đi nên không đủ sức để vùng vẩy.

“Ngươi muốn gì?” Lâm Tiêu quay sang hỏi!

“2 người có thể đi! Nhưng mà 2 người sẽ không đi dễ dàng như vậy đâu!” Jella cười lạnh nói!

Lâm Tiêu nghe vậy định phản bác lại thì hắn và Erza liền bị một lực đạo cực mạnh đẩy văng ra khỏi tòa tháp và rơi xuống! Lâm Tiêu liền ôm lấy Erza và để thân mình bên dưới!

Khi cả 2 sắp chạm đất thì bỗng nhiên dừng lại, lúc này Jella cũng chậm rãi bay xuống. Lâm Tiêu liền lớn tiếng nói:

“Rốt cuộc là ngươi muốn thế nào?!”

Jella không trả lời mà chỉ nhếch mép cười, bỗng nhiên Lâm Tiêu liền cảm thấy cảnh trước mặt mình liền trở nên tối đi!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chung Cực Thôn Nhỏ Y