Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 170: Hồi Sinh Ur!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Vậy bây giờ anh giải thích đi! Anh biết được kế hoạch của Jella là từ khi nào?” Erza nói với Lâm Tiêu!

“Thật ra cách đây cũng không lâu đâu! Trước đây khi Jella thay đổi thì anh đã thấy kỳ lạ nên anh đã bắt đầu điều tra về tòa tháp này! Sau đó anh biết được nó còn được gọi là hệ thống R giúp hồi sinh Zeref! Sau đó khi anh gặp Siegrain thì anh đã nhận ra đó là Jella bởi vì ma lực trên người hắn vô cùng giống với Jella! Thế là anh bắt đầu lập kế hoạch cho ngày hôm nay! Nhưng sau đó anh lại biết được Zeref vẫn còn sống nên anh đành phải thay đổi kế hoạch của mình!” Lâm Tiêu cười nói!

“Vậy tại sao anh lại không nói với em! Anh biết em trước giờ xem chuyện của tòa tháp này là khúc mắc bấy lâu nay mà!” Erza nói!

“Anh xin lỗi! Bởi vì anh sợ anh nói ra em sẽ không đồng ý với kế hoạch của anh!” Lâm Tiêu gãi đầu cười nói!

“Nói thẳng ra là anh không tin tưởng em!” Erza quay người đi buồn bã nói!

Lâm Tiêu thấy vậy thì cười khổ, hắn đi đến ôm lấy Erza từ phía sau và đặt cằm lên vai Erza sau đó cười nói:

“Không phải anh không tin tưởng em! Mà anh biết là em vẫn còn rất quý trọng những người từng cùng chúng ta sống ở tòa tháp này! Nếu em biết anh lợi dụng họ thì chắc chắn em sẽ rất buồn mặc dù em sẽ không nói ra và luôn ủng hộ anh! Mà anh lại không thích vợ mình buồn nên anh lựa chọn giấu em!”

Erza nghe vậy thì thở ra một hơi, cô quay lại sau đó đưa tay ôm lấy mặt của Lâm Tiêu và hôn vào môi của hắn, một lúc sau cô thả ra sau đó nói:

“Anh có nhớ lúc nhỏ em đã nói gì không? Đó là em cả đời này đều sẽ ở lại bên cạnh anh và không bao giờ phản bội lại anh! Đối với em thì anh và Yue là quan trọng nhất! Em mặc kệ những người khác như thế nào! Chỉ cần anh và Yue vui vẻ là được!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười, hắn lần nữa hôn lấy Erza, Erza cũng liền đáp lại hắn, một lúc sau 2 người buông ra, lúc này Erza liền hỏi:

“Lúc nãy anh nói là sẽ dùng tòa tháp này để hồi sinh một người khác phải không? Anh định hồi sinh ai vậy?”

“Một người phụ nữ khá thú vị!” Lâm Tiêu cười nói!

“Lại là phụ nữ à?” Erza cười khổ nói!

“Sao vậy? Em không thích à?” Lâm Tiêu cười trêu chọc nói!

“Nếu em nói em không thích thì anh có dừng lại không?” Erza cũng đùa nói!

“Đương nhiên! Ước muốn của em vẫn là quan trọng nhất!” Lâm Tiêu cười nói!

“Được rồi! Mau làm đi còn về! Yue và những người khác chắc đang đợi chúng ta đó!” Erza vỗ ngực hắn nói!

Lâm Tiêu mỉm cười, hắn đưa tay ra phía trước, một đóa hoa tuyết liền xuất hiện trong tay của hắn, Lâm Tiêu nâng lấy đóa hoa tuyết đi về phía một khối cầu Lacrima, hắn liền đặt đóa hoa tuyết đó lên khối cầu Lacrima đó.

Lập tức đóa hoa tuyết liền chìm vào trong khối cầu Lacrima đó! Lâm Tiêu lui lại vài bước, hắn dùng 2 tay vẽ vài đường trên không sau đó đập 2 tay vào nhau!

Trên bầu trời đỉnh tháp liền xuất hiện một ma pháp trận màu xanh lá cực lớn.

“Với thực lực của ta hiện tại chưa thể sử dụng phép hồi sinh cấp cao này! Chỉ có thể mượn nhờ lực lượng của tòa tháp này vậy!” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói!

“Đó là thứ gì vậy?” Lucy kinh ngạc nhìn bầu trời nói!

“Là một trong 5 loại ma pháp mạnh nhất của Papa! Đại Kiến Tạo! Một ma pháp có thể hồi sinh người đã chết!” Yue trong ngực Lucy nói!

“Cái gì?! Hồi sinh người chết?!” Lucy kinh ngạc nói!

Không chỉ Lucy mà nhóm người Sho và cả Juvia đều kinh ngạc, họ không ngờ có người có thể đạt đến cảnh giới này!

Lúc này từ phía trên ma pháp trận liền xuất hiện một đóa hoa sen, đóa hoa sen này liền mọc ra những chiếc rễ sau đó lao xuống bám vào tòa tháp, những chiếc rễ nhỏ hơn thì xuyên thủng vào trong tòa tháp!

“Thần Pháp - Đại Kiến Tạo - Khởi Hoàn Chuyển Sinh!” Lâm Tiêu hô lên!

Xung quanh thân thể hắn liền phát ra một luồn ma lực màu xanh cực lớn, màu sắc của tòa tháp cũng bắt đầu nhạt đi, đóa hoa sen dần dần nở rộ ra. Khi đóa hoa sen hoàn toàn nở rộ ra thì cả tòa tháp đã biến thành màu trắng.

Từ đóa hoa sen đó liền xuất hiện một hạt giống màu trắng rơi xuống phía tòa tháp, Lâm Tiêu đưa tay cầm lấy hạt giống đó sau đó đặt vào trong khối cầu Lacrima kia!

Một luồn ánh sáng chói mắt liền xuất hiện, một lúc sau ánh sáng biến mất và một cái kén liền xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu tạo ra một ma pháp trận sau đó rút ra một thanh quang kiếm, hắn hướng về cái kén đó bổ mạnh xuống!

Răng rắc!

Chiếc kén đó liền vở đôi ra và rơi xuống 2 bên, bên trong trong chiếc kén là một người phụ nữa trần truồng đang co người ngồi trong đó.

Người phụ nữ có mái tóc ngắn màu nho đậm, cô có khuôn mặt giống với Ultear vài phần. Lâm Tiêu chậm rãi đi đến sau đó cúi xuống và truyền một nguồn năng lượng vào trong trán của người phụ nữ đó!

Lập tức người phụ nữ đó liền chậm rãi mở mắt ra!

“Đây....là....đâu?” người phụ nữ đó đức quãng nói!

“Đây là thế giới thực! Chào mừng cô quay lại! Ur!” Lâm Tiêu cười nói!

“Thế....giới....thực....Ur!” Ur đức quãng nói vài câu sau đó liền nhắm mắt lại ngã ngang!

Lâm Tiêu liền nhanh chóng đở lấy Ur sau đó ôm lên theo kiểu công chúa! Một chiếc khăn xuất hiện sau đó bao bọc lấy thân thể của Ur! Lâm Tiêu quay sang nói với Erza:

“Chúng ta quay trở về thôi!”

“Được!” Erza cũng gật đầu nói!

Sau đó 2 người liền bay ra khỏi tòa tháp, khi cả 2 vừa đi thì tòa tháp liền hóa thành cát bụi sau đó liền đổ sập!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Long Vệ