Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 172: Sự Cố!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi mọi người đã ổn định lại rồi thì cuộc thi Miss Fairy được tiếp tục!

“Sau đây là thí sinh số 4! Cô ấy là người có vẻ đẹp được tất cả mọi người trên toàn đất nước yêu thích! Cho dù không ăn mặt sexy như những người khác nhưng lượng fan của cô ấy không hề giảm đi, cô ấy còn là nhà ngoại giao tài ba! Xin chào mừng Mirajane và Yui!” Max hưng phấn nói!

Ánh đèn sáng lên, Mira liền xuất hiện và vẩy tay chào mọi người, đứng bên cạnh Mira là Yui!

“Ể? Được biểu diễn cặp sao?” Lucy khó hiểu hỏi!

“Không phải đâu! Bởi vì Yui nói muốn được biểu diễn nên mọi người đều cho em ấy lên cùng biểu diễn với chị Mira!” Wendy đứng bên cạnh Lucy cười nói!

“Vậy à!”

“Chào mọi người! Hôm nay mình và Yui sẽ biểu diễn ma pháp biến hình!” Mira cười nói!

Mọi người đều vô cùng hứng khởi chờ mong! Yui liền đi ra phía sau của Mira! Mira và Yui cùng làm động tác đưa tay ra 2 bên, lập tức dưới chân 2 người liền xuất hiện một ma pháp trận màu tím! Một tia sáng màu tím liền xuất hiện sau đó bao phủ Mira và Yui!

Một lúc sau ánh sáng biến mất, mọi người nhìn lại sân khấu thì liền hiện lên một mặt kinh sợ! Lúc này Mira đã thay đổi thành toàn thân được bao bọc trong một lớp vảy màu đen, trên đầu cô là một cặp sừng, 2 răng nanh đưa ra, tay và chân của Mira đều được bao phủ trong một lớp xương đen tạo thành móng vuốt, phía sau Mira là một chiếc đuôi không biết của loài nào!

Lúc này Mira đang ngồi dựa vào một con quái thú! Con quái thú này có hình dạng tựa như hổ nhưng lại có một lông màu tím và các vằn màu đỏ, con hổ có 2 chiếc nanh dài, móng vuốt của nó dài và có màu đỏ! Con thú đó chính là Yui!

Xung quanh cả 2 có một luồn xích vụ lượn lờ cộng với khuôn mặt có nụ cười ác quỷ của Mira khiến cho người xem không nhịn được phải lạnh cả xương sống!

“Mọi người thấy thế nào?” Mira cười hỏi!

Mọi người không ai dám trả lời cả vì họ sợ rằng khi trả lời sai sẽ không còn mạng để ngắm gái tiếp! Lúc này Max là người lấy lại bình tĩnh sớm nhất! Cậu run rẩy nói:

“Đây....đây là....là phần biểu....biểu diễn ma...ma pháp Take....Take Over của Mira và Yui! Mời....mời giám khảo cho ý kiến!”

Lâm Tiêu thấy mọi người sợ hãi thì thấy buồn cười, hắn búng tay một cái, phía trên liền xuất hiện một ma pháp trận màu vàng, ma pháp trận này tạo ra một tia sáng, những người được tia sáng chiếu vào thì nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, lúc này họ đã không còn sợ hãi như lúc đầu nữa! Lâm Tiêu thấy vậy thì bắt đầu nói:

“Màn trình diễn rất ấn tượng, nó hoàn toàn cho người xem cảm nhận được thế nào là nổi sợ hãi tột cùng! Đây có thể gọi là vẻ đẹp ác ma! Rất phù hợp với Mira và Yui! Hơn nữa 2 người quả thật giống như tôi nói đó là không sử dụng áo tắm để tạo ra sự sexy nữa! Quả thật đây là màn trình diễn rất tốt.”

“Quả không hổ danh là gương mặt đại diện cho hội chúng ta! Mira đã nhận được lời bình luận rất tốt từ giám khảo Hayase! Có thể một phần là do tình cảm vợ chồng!” Max lên tiếng nói!

Mira mỉm cười sau đó giải tỏa trạng thái rồi ôm lấy Yui chào mọi người rồi đi vào bên trong hậu trường!

“Tiếp theo là thí sinh số 5! Có lẽ tôi không cần nói nhiều nữa! Titania!” Max vô cùng phấn khởi nói!

Lập tức một bóng người liền từ trên đáp xuống, người này chính là Erza và Erza cũng đang ôm lấy Yue!

“Cô ấy cũng biểu diễn đôi sao! Ôi tiền của tôi!” Lucy ôm đầu đau khổ nói!

“Mọi người đều biết Erza được xem như là người phụ nữ mạnh mẽ nhất Fairy Tail! Cô ấy và Mira từng là đối thủ nặng ký của nhau! Sau đây là vẻ đẹp phép thuật của cô ấy!”

Erza nghe vậy thì mỉm cười sau đó nói:

“Nói về phép thuật thì của tôi và Mira khá giống nhau đấy chứ!”

Sau đó Erza và Yue liền đưa tay về phía trước, Erza đưa tay trái ra còn Yue thì đưa tay phải ra! 2 ma pháp trận màu đỏ và hồng liền xuất hiện!

“Song Hành Ma Pháp - Hoán Trang!” Erza và Yue cùng hô lên!

Một cơn lốc màu hồn liền xuất hiện bao phủ toàn bộ sân khấu! Một lúc sau cơn lốc biến mất và mọi người bắt đầu nhìn về sân khấu! Lập tức tất cả mọi người đều bị say mê!

Lúc này Erza đang mặc trên mình một bộ váy nữ hoàng màu trắng, trong ngực Erza là Yue đang trong trang phục công chúa màu trắng! Điều đặc biệt là lúc này Erza đang ngồi trên một chiếc vương tọa, xung quanh là 2 nhóm chiến binh giáp sắc màu trắng cầm trong tay những ngọn thương ma pháp, phía sau vương tọa là một con Kim Long màu trắng!

“Woa! Khác biệt hoàn toàn với vẻ đẹp ác ma của Mira! Của Erza lại mang một hơi hướng thần thánh! Bây giờ mời ban giám khảo nào!” Max lớn tiếng nói!

“Về phần sử dụng ma pháp thì có lẽ Erza giống với Mira nhưng lại mang một hương vị vô cùng khác biệt! Có thể nói 2 người giống như 2 mặt của thái cực vậy! Một người là sáng còn một người là tối, về phần nhan sắc thì có lẽ tôi không cần nói nữa nhỉ!” Lâm Tiêu cười nói!

“Lại là một lời nhận xét tốt! Chúng ta lại có thêm một ứng cử viên cho chức vô địch rồi!” Max nói!

Erza liền mỉm cười sau đó giải trừ ma pháp rồi cùng với Yue đi vào trong!

“Số báo danh thứ 6! Nàng tiên xinh xắn đáng yêu của chúng ta, đặc biệt cô ấy còn vô cùng thông và giỏi trong lĩnh vực cổ ngữ, là người nắm giữ thư viện của chúng ta! Levy McGarden!”

Levy trong bộ trang phục thường ngày bước ra!

“Levy!!!!” Jet và Droy là 2 người cổ vũ nhiệt tình nhất!

“Solid Script!” Levy hô lên!

Lập tức xung quanh Levy liền xuất hiện các khối ký tức khác nhau với từng đặc tính khác nhau, mọi người vô cùng hào hứng cổ vũ! Lâm Tiêu cũng cho nhận xét tốt!

“Tiếp theo là thí sinh số 7! Một trong những thiên thần của hội chúng ta! Mặc dù cô ấy còn nhỏ tuổi nhưng mà sức mạnh lại không thua kém một ai! Wendy Marvell!”

Wendy chậm rãi từ bên trong đi ra, vừa đi cô vừa vẩy tay chào mọi người!

“Wendy là một trong những Sát Long Nhân, ma pháp của cô ấy là Thiên Long Ma Pháp! Sau đây là vẻ đẹp phép thuật của cô ấy!”

Wendy cúi đầu chào mọi người sau đó hít sâu vào một hơi, xung quanh Wendy liền bắt đầu nổi gió lên! Cơn gió liền lan ra khắp hội, mọi người sau khi được cơn gió quét ngang thì đều cảm thấy vô cùng thoải mái!

Sau đó cơn gió liền bắt đầu tụ lại phía sau Wendy và hình thành một con rồng bằng gió, con rồng này có hình dạng giống với Grandeeney!

Hống!!

Con rồng gió đó liền rống lên một tiếng thật lớn! Mọi người đều hưng phấn cổ vũ cho Wendy! Lâm Tiêu tiếp tục đưa ra những lời bình luận tốt, có vẻ như hắn không có chê ai cả!

“Bây giờ là đến thí sinh số 8! Một thành viên đặc biệt của chúng ta! Cô ấy tỏa sáng lấp lánh cùng với các Tinh Linh của mình! Lucy Heart....!”

“Yaaa! Không cần nói luôn ra họ đâu!” Lucy nhanh chóng ngăn cản nói!

Khi thấy Lucy đi ra thì mọi người đều bị thu hút bởi sự dễ thương của Lucy!

“Và bây giờ là vẻ đẹp phép thuật!”

“À...tôi sẽ biểu diễn một điệu nhảy vui vẻ với các Tinh Linh của tôi!” Lucy cười nói!

Khi cô định biểu diễn thì một giọng nữ vang lên:

“Số báo danh thứ 9!”

“Ể! Tui còn chưa biển diễn xong mà!” Lucy và mọi người đều hoang mang!

“Nếu các ngươi muốn một Tiên Nữ! Thì đó là ta! Nếu các ngươi muốn một Hoa Khôi! Thì đó là ta! Đúng vậy, ta là vẻ đẹp hoàn hảo mà các ngươi cần! Phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về ta, Evergreen!” một cô gái mặc bộ váy ngắn màu xanh lá cầm theo chiếc quạt đi ra và cười nói!

“Evergreen!?” Gray kinh ngạc nói!

“Cô ấy về khi nào vậy!” Elfman bên cạnh cũng kinh ngạc!

“Này cô đừng có phá tôi chứ! Tiền thuê nhà của tôi phụ thuộc vào lần này đấy!” Lucy tức giận nói!

“Lucy! Đừng có nhìn vào mắt của cô ta!” Gray lớn tiếng nói!

Ngay khi lúc Lucy đang kinh ngạc thì Evergreen đã tháo kính của mình ra! Ánh mắt của cô liền phát sáng lên, lập tức Lucy liền bị hóa thành tượng đá! Mọi người thấy như vậy thì liền hoang mang!

“Mọi người! Cuộc thi tạm thời chấm dứt! Mọi người mau chạy đi!” Max hướng về khán giả nói!

Lập tức những người không phải là thành viên của Fairy Tail liền chạy ra khỏi tòa nhà hội!

“Cô định làm gì vậy Evergreen! Cô định phá hủy lễ hội sao?” Makarov đi đến tức giận nói!

“Không không không! Tôi đang định thêm chút không khí cho lễ hội đấy chứ!” Evergreen cười nói!

Tấm màn phía sau liền được kéo lên! Lập tức mọi người liền bị kinh ngạc bởi vì lúc này xuất hiện phía sau tấm màn chính là những người đã tham gia Miss Fairy chỉ là lúc này tất cả họ đã bị hóa đá!

“Nee - chan!” Elfma lo lắng gọi!

“Ngay cả Erza cũng bị!” Happy cũng kinh ngạc nói!

“Cô đang giỡn hả! Mau hóa giải cho mọi người mau!” Makarov tức giận nói!

Xẹt! Xẹt! Xẹt!

Ngay lúc này một tia sét liền xuất hiện sau đó đánh xuống sân khấu!

“Xin chào mấy thành viên Fairy Tail thân yêu!” Laxus xuất hiện cười lạnh nói!

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Sơ Trung: Thần Y Học Bá Tiểu Ngọt Thê