Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 58: Khiêu Chiến!!!(2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lúc này Lâm Tiêu và Jupiter đã bắt đầu động thủ!

Phía sau lưng Lâm Tiêu liền xuất hiện hàng loạt ma pháp trận màu trắng, sau đó từ những ma pháp trận đó liền bắn ra các tia sáng về phía Jupiter!

Uông!!

Trước người Jupiter liền xuất hiện một ma pháp trận màu trắng, ma pháp trận này liền cản lại hết các ma pháp từ Lâm Tiêu phát ra.

Sau đó từ ma pháp trận màu trắng đó liền bắn ra một quang cầu về phía Lâm Tiêu! Trước mặt Lâm Tiêu liền xuất hiện một ma pháp trận màu lục sau đó liền bắn ra một lưỡi dao gió!

Ầm!!

Cả 2 va chạm vào thì phát sinh một tiếng nổ lớn! Đợi sau khi khói tan biến hết thì Lâm Tiêu liền lên tiếng nói:

“Đừng sử dụng những ma pháp vô nghĩa này nữa! Sử dụng ma pháp cấp cao đi!”

Jupiter nghe Lâm Tiêu nói thì không trả lời mà là đưa ma pháp trượng lên cao sau đó phát sáng! Trên đầu hắn liền xuất hiện 5 tầng ma pháp được xếp thành một đường thẳng. Một tia sáng liền lao về phía Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu gõ nhẹ cây gậy xuống mặt đất, lập tức 7 tầng ma pháp liền xuất hiện trước mặt hắn. Tia sáng đánh vào tầng ma pháp đó liền bị dội ngược lại hơn nữa kích thước còn tăng lên gấp đôi!

Jupiter liền dịch chuyển lên cao và né tránh tia sáng đó!

Ầm!!

Tia sáng đánh vào mặt đất thì phát sinh một tiếng nổ lớn, mặt đất liền trở nên rung lắc. Nhóm người ở bên ngoài cũng bị ảnh hưởng bởi cơn gió được tạo ra từ vụ nổ.

Lâm Tiêu ngẩng đầu lên nhìn về phía Jupiter ở trên cao. Hắn liền vung nhẹ cây gậy theo chiều nang, lập tức một hàng ma pháp trận liền xuất hiện, sau đó từ hư không liền xuất hiện một vết cắt sau đó không gian liền bị vạch ra, từ trong vết rách liền xuất hiện một bàn tay màu đen hướng về phía Jupiter lao đến.

Jupiter nhìn thấy bàn tay lao đến thì liền kinh ngạc, xung quanh hắn liền xuất hiện một lớp lá chắn màu đỏ, bàn tay màu đen đụng vào lá chắn liền bị thiêu đốt sau đó biến mất. Jupiter liền giải tỏa lá chắn sau đó chỉ ma pháp trượng về phía trước, một 8 tầng ma pháp liền xuất hiện trên đầu Lâm Tiêu!

“Bát Tầng Quang Minh Ma Pháp - Quang Chi Thẩm Phán!”

Jupiter hô lên, Lâm Tiêu tấy như vậy thì liền nhếch mép cười, hắn gõ nhẹ cây gậy xuống đất. Xung quanh Jupiter liền xuất hiện 3 lớp 8 tầng ma pháp chỉ thẳng về hắn.

“Bát Tầng Không Gian Hỏa Ma Pháp - Nguyên Hỏa Bạo Kích!”

Jupiter nhìn thấy vậy thì liền kinh sợ. Lúc này trên đầu Lâm Tiêu xuất hiện một luồn ánh sáng lốc xoáy bắn thẳng xuống Lâm Tiêu, nơi Jupiter đang đứng liền xuất hiện một một luồn ánh sáng đỏ!

ẦM!!!

ẦM!!!

2 vụ nổ kinh thiên liền phát sinh, một bên là một cột sáng còn bên còn lại và một ngọn lửa bùng cháy. Người đang quang chiến cũng vội tạo ra ma pháp phòng hộ để tránh khỏi bị ảnh hưởng của vụ nổ.

Một lúc sau những làn khói liền biến mất, bên trong chiến trường là một đống đổ nát, khi họ nhìn đến Lâm Tiêu và Jupiter thì liền kinh sợ. Lúc này Lâm Tiêu đứng nơi đó bình an, chỉ là cây gậy trong tay của hắn đã vỡ nát, còn Jupiter lúc này thì quần áo trên người đã có nhiều chỗ cháy đen và vết thương khắp người, trên miệng hắn có một vết máu.

“Không thể nào! Pháp sư mạnh nhất Minh Quốc Jupiter đang yếu thế sao!” có người kinh hô!

Lúc này cách phía chiến trường một khoảng cách đang có một người đàn ông ttrung niên mặc hoàng bào. Say lưng hắn có rất nhiều quan thần.

“Bệ hạ! Hiện nay Jupiter có lẽ sắp thua rồi! Nếu Jupiter quả thật bị thua thì ảnh hưởng có lẽ rất lớn a!” một tên quan thần nói!

Người đàn ông trung niên này chính là quốc vương hiện tại của Minh Quốc. Hắn là Alecking Woderill!

Hắn nghe tên quan thần nói thì liền trầm ngâm, một lúc sau hắn liền nói:

“Nếu như hắn quả thật đánh thắng được Jupiter thì bằng mọi giá phải chiêu mộ được hắn.”

Đám quân thần nghe vậy thì liền nhìn nhau một cái sau đó đều gật đầu nói. Phía dưới lúc này Jupiter đang cắn răng nhìn về phía Lâm Tiêu, hắn lúc này trong ánh mắt âm trầm đến cực độ, mặc dù đang yếu thế nhưng hắn không có vẻ gì là sợ hãi cả.

“Ngươi! Rất mạnh!” Jupiter lạnh lùng nói!

“Ngươi chịu thua?” Lâm Tiêu nhướng mày hỏi!

“Đừng hiểu lầm! Mặc dù ngươi mạnh! Nhưng không có nghĩa là ta sẽ thua!” Jupiter nói!

“Ồ! Vậy là ngươi còn chiêu dự phòng a!” Lâm Tiêu hứng thú nói!

“Để cho ta ngươi biết thế nào là ma pháp!” Jupiter lạnh lùng nói!

Sau đó hắn liền chống ma pháp trượng xuống trước mặt. Một ma pháp màu hoàng kim liền xuất hiện dưới mặt đất! Mặc dù đây chỉ là 1 tầng ma pháp nhưng khi nhìn đến ma pháp trận này thì Lâm Tiêu liền nhận ra nó!

“Ma pháp cổ đại sao! Thật không ngờ lại có người tìm ra được! Có lẽ ngươi cách Thần Cấp không xa a!” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói!

Jupiter nghe Lâm Tiêu nói thì liền kinh ngạc, bỗng nhiên hắn liền có một ý nghĩ đáng sợ!

“Chẳng lẽ ngươi cũng!?” Jupiterupiter khó tin nói!

Lâm Tiêu không nói gì mà nhếch mép cười, sau đó hắn liền đưa 1 tay ra phía trước, lập tức một ma pháp trận màu xanh nhạt liền xuất hiện.

Xẹt!

Từ ma pháp trận liền xuất hiện các tia điện đánh xuống mặt đất và tạo ra các vụ nổ nhỏ. Nhìn thấy chuyện này xảy ra thì Jupiter liền bị kinh sợ, đây là lần đầu tiên sau rất nhiều năm hắn bị kinh sợ, nhưng sau đó hắn liền cắn răng, hắn hướng về phía trên trời hô lên!

“Triệu Hồi Thần Ma Pháp - Hộ Thần Kakuha!”

Ầm! Ầm!

Lập tức mặt đất liền sinh ra chấn động, từ ma pháp trận màu hoàng kim liền xuất hiện một tia sáng, từ trong tia sáng bỗng nhiên xuất hiện một cánh tay khổng lồ màu vàng liền xuất hiện, sau đó là một tên khổng lồ màu vàng liền xuất hiện.

Bên ngoài những người khác cảm nhận được luồng Linh Lực thuần khiết phát ra từ cự nhân màu vàng thì liền kinh hãi. Đây là lần đầu tiên họ chứng kiến một luồn linh lực thuần khiết đến vậy!

“Thật không ngờ Jupiter hắn còn cất giấu chiêu thức như vậy!” một lão giả Hư Không Ma Pháp nói!

“Có lẽ chúng ta vẫn chưa đủ trình độ để hắn sử dụng chiêu thức đó a!” bên cạnh một lão giả khác cũng thở dài nói!

Lâm Tiêu nhìn thấy cự nhân màu vàng thì liền nhếch mép cười! Hắn nhận ra ma pháp mà Jupiter sử dụng đó là một trong những phép cấp cao của Ma Pháp Triệu Hồi! Nhưng cho dù như vậy thì Lâm Tiêu vẫn không sợ!

“Chết đi!” Jupiter hét lên!

Cự nhân màu vàng liền giơ nắm đấm lên sau đó hướng về Lâm Tiêu vùng tới. Lâm Tiêu thấy vậy thì liền nhếch mép cười sau đó hô lên!

“Cổ Nguyên Lôi Ma Pháp - Nguyên Lôi Cuồng Bạo!”

Lập tức từ ma pháp trận trước mặt Lâm Tiêu liền phóng ra một chùm tia lôi điện màu xanh nhạt.

Ầm!!

Nắm đấm và lôi điện va vào nhau thì liền phát sinh một tiếng vang thật lớn, 2 bên liên tục giằng co với nhau. Mặt đất dưới chân cả 2 lúc này đã nứt ra một mảng lớn, một số khối đá liền bị năng lượng kéo bay lên cao và bị chấn vở nát.

Jupiter thấy không ép được Lâm Tiêu thì liền cắn răng tăng thêm sức mạnh vào trong người khổng lồ, lúc này Linh Lực trong người hắn gần như là cạn sạch.

Dần dần cự nhân liền ép lui lôi điện lui lại, Jupiter và những người đang quang chiến thấy một màn này thì liền cho rằng Lâm Tiêu sẽ thua.

Lâm Tiêu lúc này đang vô cùng thư thả, hắn không vội tăng Linh Lực lên là vì hắn muốn xem thử giới hạn của Jupiter là đến đâu!

Đợi một lúc thì hắn liền nói:

“Giới hạn của ngươi là đến đây sao!”

Bởi vì âm thanh ồn ào nên Jupiter không nghe được lời Lâm Tiêu nói! Lâm Tiêu cũng không để ý đến Jupiter có nghe hay không mà bắt đầu giơ tay lên phía trước!

Tay của Lâm Tiêu liền sáng lên, một luồng Linh Lực khổng lồ liền từ thân thể Lâm Tiêu bộc phát ra! Chùm lôi điện liền biến thành khổng lồ sau đó liền thôn phệ cánh tay cự nhân sau đó là toàn bộ thân thể của nó!

Jupiter nhìn thấy lôi điện đang đến gần mà không hề có phản ứng!

Ầm!!

Lôi điện xẹt qua người hắn và đánh xuống mặt đất phía sau hắn!

ẦM!!!!!

Một vụ nổ kinh thiên liền phát sinh, một cơn chấn động liền xuất hiện, sóng xung kích tạo ra từ vụ nổ thổi ra xung quanh khiến những người quan chiến không thể không tránh né. Một cột khói khổng lồ liền bốc lên cao.

Từ xa Natalia thấy một màn như vậy thì liền trở lại trong xe ngựa sau đó liền cho xe chạy đi. Cách đó xa xa Alecking cũng quay người rời đi.

Một lúc lâu sau cột khói liền biến mất, lúc này mọi người liền nhìn rõ mọi chuyện, chỉ thấy Lâm Tiêu đã đi mất còn Jupiter thì đang nằm trên mặt đất bất tĩnh

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trấn Quốc Chiến Thần Diệp Quân Lâm