Saved Font

Trước/2736Sau

Đại Đạo Độc Hành

Chương 9-2: Thiên địa như lò, tạo hóa là công! (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thật ra hắn chính là đao của ta, quản chi Trúc Cơ Chân tu, cũng bị ta đùa bỡn, muốn giết hắn ta có ba biện pháp, tuyệt đối có thể đem hắn chém giết!

Nhưng mà vì thanh trừ dấu vết con tồn tại, chỉ có thể để cho hắn phá diệt Sát đường, hắn cũng sống không được lâu lắm!

Con, nhớ kỹ, mọi người là có nhược điểm, chỉ cần con hiểu rõ nhân tính, không chỉ nói Trúc Cơ Chân tu, chính là Kim Đan chân nhân, cũng đều có thể dễ dàng lừa gạt!

Ở khi hắn đến, ta sẽ tự trảm hồn phách, để phân hồn thay thế khiên hồn dẫn của con. Thật ra ta căn bản không có hướng tổng đường truyền lại cái tin tức gì, như vậy qua một đoạn thời gian, Thất Sát tông sẽ phái người lại đây điều tra, thông qua khiên hồn dẫn điều tra, tố bản quy nguyên, bọn họ sẽ nhận định chúng ta đều đã chết.

Như vậy con liền cùng Thất Sát tông, không hề có quan hệ, từ nay về sau con chính là thân tự do! Chỉ là một ngoại hệ đệ tử nho nhỏ của Lạc gia!

Lưu sư đệ, Bặc sư đệ, bọn họ là cáo già, ngày mai Long Văn Định vừa tới, bọn họ nhất định là người thứ nhất đào tẩu, bọn họ nếu sống sót, bọn họ biết chỗ đặt chân của con, con liền không thể che giấu tung tích!

Tiểu Thất cũng phải chết, hắn tồn tại ý nghĩa vì thay thế con, hắn chết, bọn họ mới có thể tìm được thi thể của con, tin tưởng con cũng đã chết!

Cũng như vậy, một ngàn ba trăm bảy mươi bốn người này, bọn họ có nhận thức con, biết con, cho nên bọn họ đều phải đi tìm chết, quản chi chỉ có một phần vạn khả năng, nhưng mà nguy hại đến an toàn của con ta, cho nên bọn họ đều phải chết, mới sẽ không tiết lộ bí mật!”

Lạc Ly nghe đến đó, nhìn phụ thân, không biết nói cái gì cho phải!

Vì một mình hắn, vì quản chi một phần vạn khả năng, Từ Vân đại sư quyết định để cho mọi người, đều đi tìm chết!

Từ Vân đại sư tiếp tục nói:

“Con, ta biết con không đành lòng, nhưng mà không có cách nào, nói đến cùng chúng ta bất quá là hai sát thủ nho nhỏ, giống như con kiến, bé nhỏ không đáng kể, thiên địa như lò, tạo hóa là công, chúng ta chỉ có thể ở trong cái lò luyện này liều mạng giãy dụa, liều mạng sống sót!

Bọn họ không chết, con sẽ chết! Vì sống sót, không có cách nào!

Con, mẹ của con, ở mười sáu năm trước, đã ra đi, hiện tại đến phiên ta, con, ta hy vọng con có thể sống sót cho tốt, tự do tự tại, không chịu người khác nắm trong tay, sống để bản thân phấn khích!”

Nói xong, Từ Vân đại sư bắt đầu yên lặng niệm chú, đọc chú ngữ đúng là chú ngữ hắn mấy năm nay tế luyện tràng hạt, theo hắn niệm chú, dây nhỏ trên cổ Lạc Ly, bắt đầu phát ra hào quang, hòa tan chia lìa, rót vào trong cơ thể Lạc Ly!

Một thời gian, Lạc Ly có một loại cảm giác, giống như ngàn vạn thanh cương đao ở trên người chém loạn, toàn bộ toàn thân, đau đớn vô cùng, loại đau này, đau nhập nội tâm, làm cho người ta căn bản không thể chịu đựng được!

Từ Vân đại sư chậm rãi nói: “Con, đau không? Nhịn xuống! Trường sinh độc trong thân thể của con, chỉ có bốn năm có thể sống!

Nhưng mà mười năm trước, cha đã bắt đầu tìm kiếm phương pháp phá giải, trải qua ta mười năm đau khổ tế luyện, rốt cuộc mới vừa rồi đã tế luyện thành công, đây là Tẩy cân phạt tủy hoán thể quyết thượng môn Tạo Hóa tông.

Tạo Hóa tông, sinh sinh tạo hóa vạn linh thể, thanh liên bạch ngẫu chú kim thân!

Bọn họ giỏi nhất về cải tạo nhục thân, tế luyện chiến thể, tu luyện kim thân, đây là cha con ở trong thần ngục, hao tổn tâm cơ được bí pháp!

Ta mười năm khổ tu, dùng toàn bộ tinh khí thần chính mình, rốt cuộc tế luyện thành công! Thật ra ta cho dù rời khỏi nơi này, cũng sống không quá một năm, ta cũng sắp chết rồi!

Con, chịu đựng, chỉ cần con chịu qua được, cái trường sinh độc này sẽ phá giải, hơn nữa thể chất của con trải qua trường sinh độc công kích, tẩy cân phạt tủy, sẽ có được thể chất tốt nhất, tương lai con đường con đi, sẽ càng rộng, rất dể đi!”

Theo lời Từ Vân đại sư nói, Lạc Ly gắt gao kiên trì, khó trách phụ thân mình, vĩnh viễn trong tay cầm cái tràng hạt kia, thì ra mười năm này, người vẫn vì chính mình, yên lặng tế luyện.

Cái gì là thân tình, cái gì là yêu thương, chính là cái này, vì con mình, cam nguyện trả giá tất cả, vô luận là thân thể hay là tinh thần, hay là tất cả, bao gồm sinh mệnh!

Tình thương của cha là không bờ bến!

Lạc Ly gắt gao kiên trì, chịu đựng, chịu đựng, chịu đựng! Dần dần cái thống khổ kia hóa thành tê ngứa, cái tê ngứa này làm cho người ta có loại cảm giác muốn đi tìm chết, nhưng mà Lạc Ly vẫn chịu được!

Gắt gao chịu đựng, khóe miệng cắn nát, máu tươi lưu lại, dần dần cảm giác tê ngứa biến mất, nhất thời Lạc Ly cảm giác được lỗ chân lông mở ra, toàn thân ấm dào dạt, giống uống một ly thuần nhưỡng trăm năm. Loại cảm giác này tuyệt vời khôn kể, làm cho hắn nhịn không được thở ra một hơi dài, quá sung sướng!

Đúng lúc này, Từ Vân đại sư nói:

“Mau, Thất sát tố hình, biến trở về Lạc Ly nguyên hình ở Lạc gia thôn!

Nhớ kỹ, lần này tố hình, từ nay về sau, chính là bộ dáng của con về sau, không còn có khả năng thay đổi, Thất sát tố hình của con liền phế đi, rốt cuộc không thể sử dụng”.

Lạc Ly ở dưới Từ Vân đại sư chỉ huy, bắt đầu tố hình, thân thể thấp đi ba phần, Thiên Đạo Sát anh tuấn khôi ngô nọ, không bao giờ thấy nữa, biến thành bộ dáng một thiếu niên mười sáu tuổi, gầy ốm tuấn tú!

Từ Vân đại sư gật gật đầu nói:

“Tốt, tốt, tốt! Ta vẫn cố ý an bài con thân phận Lạc gia kia, chính là biện pháp con rời khỏi Ngân Châu đại lục!

Sau khi trở về, con sẽ bệnh nặng một tháng, ở trong một tháng này, linh căn trong thân thể con bị ta che dấu, sẽ dẫn phát ra.

Như vậy con sẽ bị Lạc gia phát hiện, tiếp qua ba tháng, sẽ đến thời điểm Lạc gia hai mươi năm một lần, đem tử đệ có được linh căn, đưa đến Lạc gia lão tổ. Khi đó con là có thể dùng thân phận Lạc gia đệ tử, rời khỏi Ngân Châu đại lục, trước tới Trung thiên chủ thế giới, bái nhập Linh Điệp Thất Xảo tông.

Linh Điệp Thất Xảo tông, đi qua trong vạn bụi hoa, phiến lá không dính thân! Ở tu tiên giới lấy linh, xảo, tế nổi tiếng, giỏi nhất về triền đấu phạm vi nhỏ, cũng không kém.

Linh Điệp Thất Xảo tông tâm xảo nhất mạch, có một môn bí pháp tên là Vấn Tâm Ngôn, đệ tử lúc mới nhập môn, sử dụng pháp này, khấu tâm tự hỏi, hỏi tính danh con, cái bí pháp này thẳng chỉ bản tâm, ngươi sẽ phát ra từ trong lòng, đem tên của mình từ nhỏ do cha mẹ đặt nói ra, đây là tiên thiên linh cơ, Trúc Cơ trở xuống, toàn bộ không thể đề kháng!

Có pháp này, bọn họ có thể phòng ngừa môn phái khác nằm vùng lẻn vào trong môn, ngụy trang gì, giả mạo gì, đều sẽ lộ ra dấu vết, nhưng mà con từ nhỏ đã kêu là Lạc Ly, từ lúc nhớ chuyện đã lớn lên ngay ở thôn Lạc gia kia, quản chi khấu tâm tự hỏi, cũng trong lòng không thẹn, bởi vì con chính là Lạc Ly, cho nên ngươi có thể thông qua bọn họ thẩm tra, rời khỏi nơi này.

Trước/2736Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh 60 Kiều Thê Có Không Gian ( Trọng Sinh Phúc Thê Có Không Gian )